Kết quả tìm kiếm cho "Những điều cần biết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 155

Những điều cần biết về mở rộng trình duyệt web

Những điều cần biết về mở rộng trình duyệt web 

Cập Nhật 07-08-2013

Mở rộng trình duyệt web là bổ sung các tính năng, sửa đổi các trang web hoặc tích hợp trình duyệt web với các dịch vụ tiện ích khác. Những hướng dẫn sau đây sẽ giúp hiểu rõ hơn các phần mở rộng trình duyệt web, khi nào nên sử dụng và những gì cần tránh.

Bệnh van tim và những điều cần biết

Bệnh van tim và những điều cần biết 

Cập Nhật 09-08-2013

Chương trình Thầy thuốc gia đình do BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long phối hợp với VTV Cần Thơ 2 phát sóng trực tiếp vào 20h Chủ nhật, 28-7-2013, chủ đề Bệnh van tim và những điều cần biết. Có những câu hỏi của quý bà con chưa được 2 diễn giả là ThS. BS. Ngô Đức Hải, Trưởng khoa Ngoại B, Trưởng Trung tâm Tim mạch lồng ngực BVĐK Hoàn Mỹ® Cửu Long và BS. CKII. Chu Văn Vinh, Khoa Nội Tim mạch của bệnh viện, trả lời trực tiếp. Chuyên trang Sức khỏe của Báo Cần Thơ xin giới thiệu những câu hỏi điển hình.

Những điều cần biết về tình trạng vô sinh ở nam giới

Những điều cần biết về tình trạng vô sinh ở nam giới 

Cập Nhật 10-03-2013

   Vô sinh nam là tình trạng chỉ những người đàn ông không có tinh trùng hoặc có tinh trùng nhưng không đủ số lượng hoặc chất lượng để thụ thai. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới, như yếu tố di truyền, bệnh lý hoặc tác động của môi trường sống... Do đó, biết rõ các nguyên nhân gây hiếm muộn có thể giúp phái mạnh phòng tránh hoặc điều trị kịp thời nhằm bảo toàn cơ hội làm cha.

Những điều cần biết về TV 8K

Những điều cần biết về TV 8K  

Cập Nhật 16-01-2019

Chúng ta hầu như chỉ mới chuyển sang TV 4K nhưng bây giờ TV 8K đã có mặt trên thị trường. Chúng có đáng mua không? Bạn có quan tâm không? Đây là những gì bạn cần biết.

Tag: Những điều cần biết về TV 8K

Một số điều cần biết về đĩa SSD

Một số điều cần biết về đĩa SSD  

Cập Nhật 30-10-2019

Ổ đĩa trạng thái rắn (Solid-state Drive - SSD) cải thiện hiệu suất của các máy tính cũ và biến máy tính mới hơn thành máy tốc độ. Nhưng, khi bạn định mua một ổ đĩa SSD, bạn có thể bị “rối” bởi có nhiều loại và các thông tin kỹ thuật khác nhau, như SLC, MLC, TLC, QLC, PLC.

Tag: Một số điều cần biết về đĩa SSD

Giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

Giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt  

Cập Nhật 30-03-2020

Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) TP Cần Thơ thường xuyên đẩy mạnh và đa dạng hóa các hoạt động chăm sóc trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đang sống tại Trung tâm.

Tag: Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ, “Những điều cần biết để phòng, chống dịch COVID-19”, Giáo dục kỹ năng sống, hướng nghiệp, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

Những điều cần biết để sử dụng đồ nhựa an toàn

Những điều cần biết để sử dụng đồ nhựa an toàn  

Cập Nhật 12-06-2020

Với mẫu mã đa dạng và tiện lợi, hộp nhựa được nhiều người sử dụng để đựng hoặc cất trữ thực phẩm. Song, các chuyên gia hàng đầu của Singapore cho rằng người dùng cũng cần phải biết cách nhận diện và sử dụng chúng đúng cách, để tránh gây nguy hại đến sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tag: Những điều cần biết để sử dụng đồ nhựa an toàn, Đại học Quốc gia Singapore

Những điều doanh nghiệp cần biết trước khi hợp tác với công ty tuyển dụng tại Việt Nam

Những điều doanh nghiệp cần biết trước khi hợp tác với công ty tuyển dụng tại Việt Nam  

Cập Nhật 15-06-2020

Tuyển dụng nội bộ và thuê ngoài công ty tuyển dụng là hai phương pháp phổ biến giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn ứng viên chất lượng. Trong đó, thuê ngoài công ty tuyển dụng (headhunter agency Vietnam) được xem là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp SME hoặc tổ chức cần mở rộng kinh doanh ở thị trường mới.

Tag: Những điều doanh nghiệp cần biết trước khi hợp tác với công ty tuyển dụng tại Việt Nam, công ty tuyển dụng headhunter agency Vietnam, dịch vụ tìm kiếm nhân sự, enworld.com.vn

Những điều cần biết về khám sức khỏe định kỳ

Những điều cần biết về khám sức khỏe định kỳ  

Cập Nhật 26-10-2020

Khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh, các bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh những giải pháp dự phòng, điều trị sớm, đem lại hiệu quả cao. Ý thức được tầm quan trọng này, nhiều người dân đã chủ động tìm đến cơ sở y tế để khám sức khỏe định kỳ.

Tag: Những điều cần biết, khám sức khỏe định kỳ, TS.BS Trần Kim Sơn, Phó Trưởng Khoa Khám bệnh, BV Trường ÐHYDCT

Những điều cần nhớ nếu muốn giúp trẻ

ăn uống lành mạnh

Những điều cần nhớ nếu muốn giúp trẻ ăn uống lành mạnh  

Cập Nhật 13-12-2020

Quá trình nuôi dạy trẻ luôn mang đến nhiều thách thức, đặc biệt trong việc rèn cho con thói quen ăn uống có lợi sức khỏe.

Tag: Những điều cần nhớ nếu muốn giúp trẻ ăn uống lành mạnh, Quá trình nuôi dạy trẻ, thói quen ăn uống có lợi sức khỏe, Trẻ nhỏ