Kết quả tìm kiếm cho "Nhận thức về đảng cầm quyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Sức bật mới 
của Đảng bộ phường Tân Lộc

Sức bật mới của Đảng bộ phường Tân Lộc 

Cập Nhật 30-11-2014

Có dịp trở lại phường Tân Lộc (quận Thốt Nốt), chúng tôi cảm nhận rất rõ diện mạo của vùng đất cù lao yên ả đang từng ngày đổi thay và phát triển mạnh mẽ. Các tuyến đường ngang, hẻm dọc từ trung tâm phường tẻ về các khu vực đã được mở rộng và bê tông hóa sạch đẹp. Nhiều công trình "ý Đảng lòng dân" như: khu dân cư, chợ trung tâm, nghĩa trang nhân dân… đang được đầu tư xây dựng. Đa số người dân cho rằng, nhờ chính quyền địa phương thực hiện tốt qui chế dân chủ, nên người dân luôn đồng thuận, sẵn sàng đóng góp sức người sức của, xây dựng quê hương phát triển.

Pakistan lâm vào khủng hoảng chính trị

Pakistan lâm vào khủng hoảng chính trị 

Cập Nhật 04-01-2011

Sau những nỗ lực đàm phán bất thành của Tổng thống Asif Ali Zardari, Phong trào Quami Muttahida (MQM) ngày 2-1 đã chính thức tuyên bố rút khỏi liên minh cầm quyền do đảng Nhân dân Pakistan (PPP) lãnh đạo, đồng thời tuyên bố đứng về phe đối lập. Tuy nhiên, Thủ tướng Yousuf Raza Gilani vẫn một mực khẳng định chính phủ của ông sẽ không sụp đổ.

Nhận thức về đảng cầm quyền và thực tiễn cầm quyền của Đảng ta

Nhận thức về đảng cầm quyền và thực tiễn cầm quyền của Đảng ta 

Cập Nhật 28-03-2019

Sau hơn 70 năm ở vị thế Đảng cầm quyền, trước mắt chúng ta, vẫn còn nhiều vấn đề chưa thật sự sáng tỏ, xử lý còn lúng túng trong lý luận về đảng cầm quyền và cả trong hoạt động thực tiễn cầm quyền của Đảng.

Tag: Nhận thức về đảng cầm quyền, Thực tiễn cầm quyền của Đảng, Cách mạng Tháng Tám