Kết quả tìm kiếm cho "Nhân viên bán hàng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 101

Nâng cao ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện của mỗi cá nhân

Nâng cao ý thức tự tu dưỡng, rèn luyện của mỗi cá nhân 

Cập Nhật 30-04-2013

Bằng giọng nói ngọt ngào, lời lẽ ngắn gọn, dễ hiểu, bài học về tiết kiệm nước của cô Nguyễn Thị Bích Ly, Trường Mẫu giáo Thạnh Quới (xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh) được các cháu nhỏ nắm bắt nhanh chóng. Rồi các bé vừa hát, vừa rửa tay theo lời cô dạy. Điều dễ dàng nhận thấy là em nào cũng ý thức được việc làm tuy nhỏ nhưng hiệu quả thiết thực: vặn nước vừa phải, lúc chà xà bông thì khóa nước. Cô Nguyễn Thị Bích Ly, cho biết: “Tôi và các đồng nghiệp đều lồng ghép các hình thức học theo tấm gương Bác vào các bài dạy. Việc to lớn học theo Bác Hồ có lẽ các em chưa nhận thức được, nhưng nói về tiết kiệm, sự yêu thương bạn bè trong đời sống thì em nào cũng làm được”.

Tuyên truyền quy định xử lý vi phạm chở hàng quá tải

Tuyên truyền quy định xử lý vi phạm chở hàng quá tải  

Cập Nhật 06-08-2017

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Phòng PC67) Công an TP Cần Thơ vừa phối hợp Công an quận Cái Răng tổ chức buổi tuyên truyền Chuyên đề “Tăng cường kiểm tra, kiểm soát và xử lý vi phạm chở hàng quá tải trọng phương tiện giao thông” cho các đơn vị kinh doanh vận tải, nhân viên lái xe trên địa bàn quận Cái Răng.

Tag: xử lý vi phạm, quá tải

Tin dùng hàng Việt

Tin dùng hàng Việt  

Cập Nhật 01-09-2017

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Ninh Kiều là một trong những điểm sáng trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân trên địa bàn nâng cao nhận thức, tin dùng hàng Việt.

Tag: dùng hàng Việt

Bùng nổ ngành công nghiệp cửa hàng tự động ở châu Á

Bùng nổ ngành công nghiệp cửa hàng tự động ở châu Á  

Cập Nhật 24-02-2018

Các cửa hàng tự động không có nhân viên phục vụ và cả thu ngân đang gia tăng ở Hàn Quốc trong bối cảnh các nhà bán lẻ địa phương nỗ lực tìm kiếm sự đột phá ở thị trường bão hòa này.

Tag: Hàn Quốc

Ngăn chặn tình trạng bán lúa giống giả

Ngăn chặn tình trạng bán lúa giống giả  

Cập Nhật 05-07-2018

Gần đây cơ quan chức năng kiểm tra phát hiện nhiều vụ mua bán lúa giống giả thương hiệu, thậm chí lấy lúa thịt giá rẻ vô bao bì giả nhãn hàng các giống lúa đang “hot” trên thị trường,

Tag: giống lúa ĐBSCL, lúa giống giả, Viện Lúa ĐBSCL

Tây Ban Nha muốn dẫn độ nhóm tấn công đại sứ quán Triều Tiên 

Cập Nhật 27-03-2019

Hãng tin AP cho biết Tây Ban Nha đã phát ra ít nhất 2 lệnh truy nã quốc tế đối với thành viên của một nhóm tự xưng hoạt động vì nhân quyền, được cho là đã dẫn đầu vụ đột kích

Tag: Tây Ban Nha

Cần Thơ: Những giọt máu hồng quý giá giữa mùa dịch Corona

Cần Thơ: Những giọt máu hồng quý giá giữa mùa dịch Corona   

Cập Nhật 11-02-2020

(CTO) - Sáng 11-2-2020, hàng trăm cán bộ y tế, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các sở, ban, ngành thành phố, doanh nghiệp và đông đảo người dân đến Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ

Tag: Bệnh viện Huyết học - Truyền máu TP Cần Thơ, hiến máu, dịch nCoV

Kịch tính có cứu nổi kịch bản?

Kịch tính có cứu nổi kịch bản?  

Cập Nhật 25-07-2020

Sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ” năm 2018, nhà sản xuất tiếp tục làm phần 2 với kịch tính được đẩy lên cao bằng những câu chuyện ân oán nhiều thế hệ. Tuy nhiên, khán giả nhận xét phim có quá nhiều nhân vật, đường dây kịch bản không liền mạch, một diễn viên đóng nhiều vai (Thúy Ngân diễn đến 3 vai)... khiến khán giả “rối não”. Phim phát sóng lúc 20h, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Tag: “Gạo nếp gạo tẻ 2”, Kịch tính, kịch bản

Bệnh viện chuyên khoa sản hạng I của vùng ĐBSCL

Bệnh viện chuyên khoa sản hạng I của vùng ĐBSCL  

Cập Nhật 09-09-2020

Đối mặt với vô vàn khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực, nhưng sau 6 năm thành lập, Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ đã trở thành BV hạng I chuyên ngành sản phụ khoa, đạt danh hiệu BV thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc.

Tag: Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Múc đất, cải tạo vườn phát hiện hàng trăm viên đạn và 1 khẩu súng

Múc đất, cải tạo vườn phát hiện hàng trăm viên đạn và 1 khẩu súng  

Cập Nhật 02-11-2020

(CTO)- Chiều 2-10, tin từ Ban Chỉ huy Quân sự TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết lực lượng kỹ thuật của đơn vị phối hợp với Công an TP Long Xuyên vừa tiếp nhận, đưa về nơi an toàn, chờ tiêu hủy một khẩu súng Colt 45, cùng hàng trăm viên đạn và 26 quả đạn M79 được phát hiện trong khu dân cư.

Tag: viên đạn, khẩu súng