Kết quả tìm kiếm cho "Nhân vật của năm”"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 166

Hiệu quả từ ý thức của người tiêu dùng

Hiệu quả từ ý thức của người tiêu dùng 

Cập Nhật 22-10-2010

Theo Quản lý thị trường TP Cần Thơ, từ đầu năm 2010 đến nay, đã xử phạt hành chính 50 vụ gian lận thương mại và 20 vụ vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ. Tuy tình trạng gian lận thương mại và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tăng nhiều, nhưng các vụ việc được giải quyết nhanh gọn, nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng và am hiểu pháp luật thương mại trong người tiêu dùng.

"Thế giới bong bóng" của Daniel Radcliffe

"Thế giới bong bóng" của Daniel Radcliffe 

Cập Nhật 31-07-2011

Giống như nhân vật Harry Potter trong chuỗi phim bom tấn cùng tên, nam diễn viên người Anh Daniel Radcliffe có biệt danh “kẻ được chọn”. Daniel sinh ra đã có ngoại hình và khí chất giống hệt tưởng tượng của độc giả tác phẩm “Harry Potter” của nhà văn J.K Rowling. Cuộc đời Daniel Radcliffe gắn với vai diễn Harry Potter và khi phần cuối cùng của phim kết thúc, Daniel sẽ như thế nào?

Mặt trái của cuộc đời

Mặt trái của cuộc đời 

Cập Nhật 02-10-2012

8 câu chuyện trong "Gai hồng" được xây dựng từ những vụ án có thật trong đời thường xoay quanh chữ tình. Không nhiều những cảnh hành động như phim hình sự khác, "Gai hồng" khai thác chiều sâu tâm lý, tình cảm của các nhân vật trong mỗi vụ án. Phim dài 32 tập, do công ty Kiết Tường sản xuất, phát lúc 20 giờ từ Chủ nhật đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Thú vị với sự trở lại của danh hài Rowan Atkinson

Thú vị với sự trở lại của danh hài Rowan Atkinson 

Cập Nhật 24-05-2013

Sau 10 năm vắng bóng (kể từ phim điện ảnh hài “Johnny English” -ra mắt năm 2003), nhân vật điệp viên Johnny English do danh hài Rowan Atkinson thủ diễn, tái xuất với phần 2 có tựa đề “John English Reborn”. Diễn xuất có duyên của Atkinson tiếp tục đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả đồng thời mang về cho hãng Universal doanh thu 160 triệu USD. Phim do Oliver Parker đạo diễn, phát sóng lúc 17 giờ 15 thứ bảy ngày 25-5 trên kênh HBO.

Chiến sự ngày càng nóng

Chiến sự ngày càng nóng 

Cập Nhật 04-04-2011

Cuộc chiến giằng co tại Abidjan, trung tâm thương mại của Bờ Biển Ngà, bước sang ngày thứ năm vào hôm qua 4-4, khiến người dân thành phố không dám ra đường và nguồn cung lương thực cho thành phố 4 triệu dân này bắt đầu thiếu hụt. Trong khi đó, lực lượng trung thành của hai nhân vật cùng tuyên bố là tổng thống đang chuẩn bị cho trận chiến khốc liệt cuối cùng.

Phương Tây lo ngại tình hình Libye thời hậu Gadhafi

Phương Tây lo ngại tình hình Libye thời hậu Gadhafi 

Cập Nhật 23-08-2011

Trong lúc phe nổi dậy đang thắng thế trong chiến dịch quân sự đánh chiếm Thủ đô Tripoli, theo báo Guardian của Anh số ra ngày 22-8, phương Tây vẫn còn đắn đo với câu hỏi lớn là liệu Hội đồng Dân tộc Chuyển tiếp (NTC) có thích hợp nắm giữ quyền lực khi chế độ của nhà lãnh đạo Muammar Gadhafi sụp đổ. Hãng tin Mỹ CBSNews, trong bài viết có tựa đề “Những quan ngại cho vai trò lãnh đạo thời hậu Gadhafi” số ra cùng ngày, cũng về nghi ngờ cho tương lai của quốc gia Bắc Phi giàu dầu mỏ này.

Bước đầu tìm hiểu sự tương đồng và khác biệt giữa đờn ca tài tử và cải lương Nam bộ

Bước đầu tìm hiểu sự tương đồng và khác biệt giữa đờn ca tài tử và cải lương Nam bộ  

Cập Nhật 12-11-2017

Nhiều ý kiến cho rằng đờn ca tài tử và cải lương Nam bộ không nhiều khác biệt. Cũng có câu hỏi vì sao đờn ca tài tử mà không phải là cải lương được chọn là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Theo tôi, thử thách về thời gian, tính truyền thống và đại chúng ở hai loại hình nghệ thuật này là yếu tố quyết định.

Tag: Đờn ca tài tử, Cải lương Nam bộ

Thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề

Thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề  

Cập Nhật 20-06-2018

“Từng chuyến đi, mỗi sự kiện, mỗi câu chuyện cuộc đời của nhân vật trong bài viết… trở thành động lực, nhiệt huyết khiến tôi thêm yêu nghề báo”.

Tag: nhà báo, nghề báo, 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Báo Cần Thơ

Xu hướng công nghệ năm 2019 gần gũi hơn với cuộc sống

Xu hướng công nghệ năm 2019 gần gũi hơn với cuộc sống  

Cập Nhật 05-01-2019

Năm 2019 sẽ là năm của công nghệ truyền thông di động thế hệ thứ 5 (5G), trí tuệ nhân tạo (AI), phương tiện tự hành (SDV), kết nối vạn vật (IOT) thế hệ mới - Phó Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng Mỹ

Tag: Xu hướng công nghệ năm 2019, 5G và SDV

Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng  

Cập Nhật 31-01-2020

Đến nay, phần lớn các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao.

Tag: Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam