Kết quả tìm kiếm cho "Nhà giáo ưu tú"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 35

Gặp mặt đại diện Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú ngành giáo dục năm 2010

Gặp mặt đại diện Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú ngành giáo dục năm 2010 

Cập Nhật 19-11-2010

* Ngành giáo dục TP Cần Thơ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

Sống mãi tư tưởng và tấm gương đạo đức
 sáng ngời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sống mãi tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Cập Nhật 09-10-2013

Đại tướng - Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam - Một trong những học trò xuất sắc và gần gũi nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi vào cõi vĩnh hằng, để lại niềm tiếc thương sâu sắc đối với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Tưởng nhớ về ông, nhiều tướng lĩnh, sĩ quan, nhà nghiên cứu khoa học quân sự đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ, yêu kính đối với một CON NGƯỜI đức độ, tài năng và nguyện phấn đấu học tập ông dù chỉ là một phần nhỏ. Báo Cần Thơ trân trọng giới thiệu bài viết: "Sống mãi tư tưởng và tấm gương đạo đức sáng ngời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp" của Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bá Dương, Quyền Viện trưởng Viện Khoa học xã hội nhân văn quân sự - Bộ Quốc phòng.

Nhà giáo Ưu tú Trương Thị Phương Trang

Nhà giáo Ưu tú Trương Thị Phương Trang 

Cập Nhật 28-11-2012

Với những người làm công tác giáo dục, Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) được xem là danh hiệu cao quí nhất, bởi phần thưởng này ghi nhận thành quả cống hiến vì sự nghiệp giáo dục. Dịp Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, cô Trương Thị Phương Trang, Tổ trưởng tổ Văn-Giáo dục công dân, Trường THCS Thốt Nốt, vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng NGƯT. Và niềm vinh dự này không chỉ của riêng cá nhân cô Trang, mà là niềm tự hào của tập thể nhà trường, ngành giáo dục.

Chuyện về những Nhà giáo ưu tú

Chuyện về những Nhà giáo ưu tú 

Cập Nhật 19-11-2011

Nhiều nhà giáo tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” đã tâm sự: có lẽ niềm hạnh phúc lớn lao nhất đối với một nhà giáo là sự tin yêu của học trò, sự quí mến của đồng nghiệp. Đó cũng là động lực giúp hai Nhà giáo ưu tú Nguyễn Kim Thao, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ninh Kiều và Trương Thành Minh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Hiền (quận Ô Môn) vượt lên mọi khó khăn để gắn bó, tận tụy với nghề…

Thầy thạch khên- nhà giáo ưu tú mẫu mực

Thầy thạch khên- nhà giáo ưu tú mẫu mực 

Cập Nhật 20-11-2012

Không chỉ với người dân Ô Môn mà trong ngành giáo dục, nhiều người biết đến thầy Thạch Khên, bởi thầy đã gắn bó với nghề, với Trường THPT Lưu Hữu Phước đã gần 1/4 thế kỷ. Vì vậy, khi hay tin thầy được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, nhiều người cho rằng, thầy Khên xứng đáng nhận danh hiệu này từ lâu lắm rồi...

Chuyện về những nhà giáo ưu tú

Chuyện về những nhà giáo ưu tú 

Cập Nhật 20-11-2014

Nhiều năm qua, ngành giáo dục TP Cần Thơ không ngừng lớn mạnh, phát triển toàn diện, với nhiều tấm gương tập thể, cá nhân điển hình về công tác quản lý, dạy tốt, học tốt. Trong đó nhiều nhà giáo ưu tú vượt mọi hoàn cảnh khó khăn, cống hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp trồng người, rất đáng trân trọng…

Chuyện về những nhà giáo tiêu biểu

Chuyện về những nhà giáo tiêu biểu  

Cập Nhật 24-11-2017

Công tác trong ngành giáo dục trên 20 năm, tận tâm với nghề, hết lòng vì học sinh, đạt nhiều thành tích tiêu biểu…

Tag: nhà giáo tiêu biểu, cô Huỳnh Hồng Hoa, Trường Tiểu học Thuận Hưng 2, Nhà giáo ưu tú

Nghị lực của Nhà giáo Ưu tú

Nghị lực của Nhà giáo Ưu tú  

Cập Nhật 22-11-2018

Năm học 2017-2018, cô Trần Thị Tuyết Lan, giáo viên môn Địa lí, Trường THCS An Thới (quận Bình Thủy) được phong tặng Nhà giáo Ưu tú.

Tag: Nhà giáo Ưu tú, Cô Tuyết Lan

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11  

Cập Nhật 20-11-2019

(CT)- Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20-11, đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ, đến thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo ngành giáo dục TP Cần Thơ: Nhà giáo Ưu tú Trần Đăng và Nhà giáo Huỳnh Thị Ngô Minh.

Tag: Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ

Điều chỉnh phương án tuyển sinh có lợi cho thí sinh

Điều chỉnh phương án tuyển sinh có lợi cho thí sinh  

Cập Nhật 11-05-2020

Trước thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2020, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã điều chỉnh phương án tuyển sinh ra sao để thí sinh chủ động chọn ngành nghề phù hợp? Nhà giáo Ưu tú - PGS.TS Huỳnh Thanh Nhã, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết:

Tag: Nhà giáo ưu tú, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ