Kết quả tìm kiếm cho "Nhà báo lừa đảo"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 23

Liên quân chuẩn bị can thiệp trực tiếp ?

Liên quân chuẩn bị can thiệp trực tiếp ? 

Cập Nhật 22-04-2011

Chính quyền Anh, Pháp và Ý vừa tuyên bố sẽ đưa lực lượng đặc nhiệm vào Libye để huấn luyện và hỗ trợ các tay súng nổi dậy chống chính quyền của nhà lãnh đạo Muammar Gadhafi. Giới quan sát cho rằng đây có thể là động thái mở đầu cho sự can thiệp trực tiếp của liên quân tại quốc gia Bắc Phi này khi cuộc chiến được dự báo sẽ ngày càng khốc liệt hơn.

NATO khởi động hệ thống phòng thủ tên lửa tại châu Âu

NATO khởi động hệ thống phòng thủ tên lửa tại châu Âu 

Cập Nhật 21-05-2012

Hội nghị hượng đỉnh lần thứ 25 của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) với sự tham dự của hơn 50 nhà lãnh đạo các quốc gia trên thế giới đã khai mạc tại thành phố Chicago (Mỹ) ngày 21-5. Bên cạnh việc tuyên bố rút quân đội khỏi Afghanistan như kế hoạch, hội nghị đã ra thông báo khởi động kế hoạch triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa giai đoạn đầu tại châu Âu.

Đảng Bảo thủ Anh rơi vào “thế khó”

Đảng Bảo thủ Anh rơi vào “thế khó” 

Cập Nhật 04-05-2013

Kết quả cuộc bầu cử Hội đồng địa phương ở Anh đang tạo nên dư chấn trong  chính trường nước này khi hàng trăm thành viên đảng Bảo thủ của Thủ tướng Anh David Cameron giữ các chức ủy viên hội đồng bị “mất ghế” trong cuộc bầu diễn ra hôm 3-5, trong khi đảng Độc lập Anh (UKIP) chủ trương siết chặt luật nhập cư lại giành thắng lợi lớn.

Mong ước của Bình được thắp sáng!

Mong ước của Bình được thắp sáng! 

Cập Nhật 30-08-2011

Nguyễn Công Bình có gương mặt sáng nhưng đôi mắt không giấu được nỗi buồn. Mỗi khi nhắc về mẹ, em cố nén nỗi đau để không rơi nước mắt. Mùa thi, bạn bè trang lứa được cha mẹ chăm sóc chu đáo hơn, Bình lại đối mặt với nỗi đau ngày ngày chứng kiến mẹ bị bệnh tâm thần hành hạ. Đau đớn hơn khi Bình vừa xong kỳ thi đại học thì mẹ lên cơn bệnh, bỏ nhà đi biệt, đến nay vẫn chưa tin tức gì. Nhận giấy báo trúng tuyển vào ngành Thú y của Trường đại học Cần Thơ, Bình vừa vui mừng, vừa ngổn ngang bao nỗi lo…

Chủ tịch Hồ Chí Minh "dùng người"

Chủ tịch Hồ Chí Minh "dùng người" 

Cập Nhật 23-05-2008

“Dùng người” bao giờ cũng là một vấn đề lớn của lịch sử. Các bậc minh quân, các nhà kinh bang tế thế từ xưa tới nay đều coi trọng việc tìm kiếm, phát hiện, lựa chọn, đào tạo và trân trọng sử dụng những người tài đức xứng đáng với tầm vóc của họ. Dùng người đúng hay sai không chỉ quyết định sự thành bại của một công việc, một phong trào mà có khi còn ảnh hưởng tới sự tồn vong của một sự nghiệp, một quốc gia.

Tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân để thực hiện tốt trách nhiệm lựa chọn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân để thực hiện tốt trách nhiệm lựa chọn đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp 

Cập Nhật 04-03-2011

Tiếp nối những thành công rực rỡ của Đại hội Đảng lần thứ XI, ngày 22-5-2011 sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Đây là sự kiện trọng đại của quốc gia, là ngày hội của toàn dân, cử tri cả nước lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất để bầu vào cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, thay mặt nhân dân quyết định những vấn đề hệ trọng của quốc gia. Nhân dịp này, đồng chí Đào Trọng Thi, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, Phó Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, đã trả lời phỏng vấn của báo chí về công tác chuẩn bị bầu cử.

“Sát thủ online” – Dữ dội và nghiệt ngã

“Sát thủ online” – Dữ dội và nghiệt ngã 

Cập Nhật 14-09-2016

"Sát thủ online" là tiểu thuyết về tội phạm mạng với những tình huống bất ngờ, đầy kịch tính của nhà văn, nhà báo Nguyễn Xuân Thủy. Tác phẩm phơi bày những góc khuất của thế giới ảo, bóc mẽ những thủ đoạn lừa đảo tinh vi và gióng lên hồi chuông cảnh báo về những hệ lụy đau lòng của một lớp thanh thiếu niên sa vào cuộc sống thác loạn. Rõ nét hơn cả là chân dung của một "sát thủ" vị thành niên được khắc họa với số phận bất hạnh và nghiệt ngã… Sách do NXB Trẻ xuất bản năm 2016.

Ý nghĩa, tác dụng của Luật An ninh mạng

Ý nghĩa, tác dụng của Luật An ninh mạng  

Cập Nhật 12-07-2018

Thứ nhất, là cơ sở pháp lý quan trọng để bảo vệ an ninh quốc gia; xử lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật, như: (*) Chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bao gồm sử dụng không gian mạng tổ chức, hoạt động, cấu kết, xúi giục, mua chuộc, lừa gạt, lôi kéo, đào tạo, huấn luyện người chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tag: Luật An ninh mạng

Tin tặc gia tăng lợi dụng thông tin chế tạo vắc - xin chống COVID-19

Tin tặc gia tăng lợi dụng thông tin chế tạo vắc - xin chống COVID-19  

Cập Nhật 13-08-2020

Theo báo cáo mới nhất của Công ty bảo mật Check Point Research, tin tặc đang lợi dụng thông tin các nhà nghiên cứu đang chạy đua chế tạo vắc - xin chống COVID-19 để gia tăng các chiến dịch tấn công lừa đảo qua email.

Tag: chống COVID-19