Kết quả tìm kiếm cho "Nhà Nhân ái"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 97

Ai sẽ lãnh đạo IS nếu al-Baghdadi bị tiêu diệt?

Ai sẽ lãnh đạo IS nếu al-Baghdadi bị tiêu diệt? 

Cập Nhật 17-05-2015

Gần đây, nhiều báo cáo cho biết Abu Bakr al-Baghdadi, thủ lĩnh nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã bị thương nghiêm trọng trong một cuộc không kích của liên quân do Mỹ dẫn đầu hồi tháng 3 dù giới chức Washington chưa xác nhận. Tuy nhiên, với việc Abu Alaa al-Afri, nhân vật số hai của IS, được xác nhận đã chết trong một cuộc không kích mới đây tại miền Bắc Iraq, vấn đề ai sẽ lãnh đạo IS nếu al-Baghdadi qua đời lại được đặt ra.

Những tấm lòng nhân ái

Những tấm lòng nhân ái 

Cập Nhật 29-07-2010

Kinh tế phát triển, nhưng trong xã hội vẫn có không ít những hoàn cảnh thương tâm đang từng ngày, từng giờ vật lộn với số phận kém may mắn của mình. Trong đó, có những gia đình mất ăn mất ngủ vì con cái mắc bệnh hiểm nghèo hay có những đứa trẻ đang đứng bên lề nguy cơ bỏ học, bơ vơ trong cuộc sống vì cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo hoặc gia đình quá khốn khó... Để san sẻ phần nào khó khăn của những hoàn cảnh ấy, nhiều nhà hảo tâm (có những người không phải giàu có) luôn sẵn sàng tiếp thêm niềm hy vọng bằng sự ủng hộ về tinh thần, vật chất, giúp những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn. Đáng trân trọng lắm thay!

Hướng các em nhỏ biết sống nhân ái và tích cực

Hướng các em nhỏ biết sống nhân ái và tích cực 

Cập Nhật 30-06-2011

“Kho báu mặt trời và những câu chuyện về thiên nhiên” tập hợp 20 truyện ngắn dành cho thiếu nhi của nhà văn Mikhail Prishvin, Thiên Trang biên dịch, NXB Mỹ thuật phát hành tháng 3 năm 2011. Truyện đề cao tình yêu thiên nhiên, lòng can đảm, tình bạn giữa con người và loài vật.

Vấn đề lớn của Ai Cập

Vấn đề lớn của Ai Cập 

Cập Nhật 31-12-2009

Hôm qua, trước sức ép của hơn 1.400 người biểu tình đến từ 42 nước khác nhau trên khắp thế giới, chính quyền Ai Cập đã cho phép 100 người trong số này vượt biên giới vào Dải Gaza để tham gia cuộc tuần hành tưởng niệm hàng ngàn người Palestine ở Gaza thiệt mạng trong cuộc tấn công quân sự của Israel cách nay một năm. Trong bài viết có tựa đề “Vấn đề lớn của Ai Cập” đăng trên trang tin trực tuyến Al Jazeera của Qatar ngày 29-12, nhà phân tích chính trị Marwan Bishara nhận định: “Tự tạo khoảng cách với thế giới yêu chuộng hòa bình, Ai Cập đang mất cơ hội cuối cùng để lấy lại vị thế bị mất lâu nay ở khu vực”.

Nhiều hoạt động mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Nhiều hoạt động mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây 

Cập Nhật 13-04-2017

 Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố: Họp mặt Tết Chôl Chnăm Thmây  Tặng quà và Nhà nhân ái cho hội viên phụ nữ dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn  Hơn 140 VĐV tham gia Giải thể thao Tết Chôl Chnăm Thmây

Nhiệt huyết tuổi trẻ

Nhiệt huyết tuổi trẻ 

Cập Nhật 17-07-2017

Xây dựng và sửa chữa cầu, đường giao thông, chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo và xung kích vì cộng đồng là những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ TP Cần Thơ trong phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc". 6 tháng đầu năm 2017, tuổi trẻ thành phố đã sửa chữa và xây dựng mới 130km đường, 23 căn nhà nhân ái; tình nguyện hiến hơn 7.300 đơn vị máu…