Kết quả tìm kiếm cho "Nhà Nhân ái"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 97

NHIỀU PHẦN VIỆC SÁNG TẠO

NHIỀU PHẦN VIỆC SÁNG TẠO 

Cập Nhật 13-07-2016

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" (gọi tắt là Chỉ thị 03), các cấp bộ Đoàn trên cả nước đã đăng ký và thực hiện trên 21.000 công trình và 226.000 phần việc thanh niên làm theo lời Bác. Nổi bật là các công trình xây dựng cầu, đường giao thông, đảo thanh niên, nhà nhân ái cùng nhiều hoạt động vì an sinh xã hội, góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, làm đẹp thêm hình ảnh người trẻ trong cộng đồng.

Lòng nhân ái trong bất hạnh của cuộc đời

Lòng nhân ái trong bất hạnh của cuộc đời 

Cập Nhật 17-09-2009

“Ba ơi, mình đi đâu?” là câu chuyện xúc động về một người cha có hai cậu con trai tật nguyền. Quyển tự truyện này của nhà văn Pháp Jean Louis Fournier đoạt giải Fémina - một giải thưởng văn học danh giá của nước Pháp - năm 2008. Bản tiếng Việt do Nhà xuất bản Hội nhà văn ấn hành năm 2009.

Mái nhà chung cho phụ nữ bất hạnh

Mái nhà chung cho phụ nữ bất hạnh 

Cập Nhật 14-10-2010

Cuộc đời tưởng chừng như không lối thoát đối với những phụ nữ kém may mắn. Thật may thay trong những lúc sóng gió như thế, cộng đồng và xã hội đã dang rộng vòng tay nhân ái để kịp thời chia sẻ, động viên họ. Giờ đây, Trung tâm Trợ giúp phụ nữ-trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (gọi tắt là Trung tâm Afesip Cần Thơ) như một mái nhà chung cho những phụ nữ bất hạnh để họ tự tin với chân trời mới đầy ắp niềm hy vọng...

Đừng toan tính, mưu mô trong tình yêu

Đừng toan tính, mưu mô trong tình yêu 

Cập Nhật 03-08-2011

Những trái tim nhân ái, chân tình luôn chinh phục và chiến thắng những mưu mô, toan tính thiệt hơn trong cuộc sống - đó là những gì mà nhiều người cảm nhận được khi xem phim “Pha lê không dễ vỡ”. Phim truyền hình dài 39 tập của đạo diễn Trương Dũng, Công ty Sóng Vàng sản xuất, chiếu lúc 20 giờ 20 phút từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên sóng Đài PT-TH TP Cần Thơ, bắt đầu từ thứ ba, ngày 2-8-2011.

Trí tuệ nhân tạo – nhân tố thay đổi cuộc sống

Trí tuệ nhân tạo – nhân tố thay đổi cuộc sống  

Cập Nhật 18-02-2018

Hiện nay, ứng dụng trí tuệ nhân tạo đã và đang góp phần giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống như giao thông, chăm sóc sức khoẻ, điều khiển ô tô tự lái, nhà thông minh…

Tag: Trí tuệ nhân tạo, Artificial Interligence, AI