Kết quả tìm kiếm cho "Nhà Bán Lẻ Xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi 

Cập Nhật 10-04-2015

Năm 2015, TP Cần Thơ diễn ra nhiều lễ hội - sự kiện: Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ (27- 4 đến 1- 5), các hoạt động văn hóa thể thao dịp lễ 30- 4 và 1- 5, Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL (từ 26- 6 đến 2- 7)… Các công ty lữ hành, kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đã chủ động xây dựng thêm sản phẩm, các chương trình ưu đãi… thu hút du khách. Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với các đơn vị lữ hành, lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng ở địa phương về công tác chuẩn bị cho các lễ hội, sự kiện.

Cứu giúp "trái tim xanh"!

Cứu giúp "trái tim xanh"! 

Cập Nhật 23-02-2009

Hằng ngày, bên chái nhà đơn sơ, cũ kỹ ở ấp Thới Hiệp B, xã Xuân Thắng, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ), em Trần Thị Thoại Nhi, học sinh lớp 11B5, Trường THPT Thới Lai, lặng lẽ ngồi bên mẹ phụ chuốt từng cọng dừa để bó chổi bán. Đây là nguồn thu nhập nuôi sống hai mẹ con hơn 17 năm qua. Người mẹ trầm ngâm, thỉnh thoảng nhìn sang con gái thở dài não nuột mỗi khi nhớ đến lời cảnh báo của các bác sĩ là phải phẫu thuật tim ngay cho Nhi, không nên chậm trễ.

Khơi dậy tình yêu thiên nhiên

Khơi dậy tình yêu thiên nhiên 

Cập Nhật 28-12-2016

"Mật ngữ rừng xanh" là truyện dài phiêu lưu viễn tưởng của tác giả Lê Hữu Nam, từng xuất bản năm 2015, được độc giả đón nhận tích cực. Năm 2016, tác phẩm được NXB Thế giới phối hợp với First News tái bản 3.000 cuốn. Phiên bản mới được bổ sung thêm 10.000 chữ và thêm nhân vật mới là Tê giác tên Mây Xám, góp phần làm câu chuyện hấp dẫn và hoàn thiện hơn. Với tác phẩm này, tác giả Lê Hữu Nam đã đoạt giải thưởng Nhà văn Trẻ của Hội Nhà Văn TP Hồ Chí Minh vào đầu năm 2016.

Câu chuyện phi thường về sự sinh tồn

Câu chuyện phi thường về sự sinh tồn 

Cập Nhật 12-07-2017

Đoạt giải thưởng John Newbery (giải thưởng tác phẩm dành cho thiếu nhi xuất sắc nhất trong năm của Mỹ) năm 1961, "Hòn đảo Cá Heo Xanh" của nhà văn Scott O’Dell đã hấp dẫn bao thế hệ bạn đọc trên thế giới về nghị lực phi thường của cô gái sống một mình trên đảo suốt 18 năm. Truyện được viết trên nền một câu chuyện có thật nên càng thu hút sự quan tâm của độc giả. Sách do NXB Trẻ phát hành qua bản dịch của Vũ Chi và Lê Hân.

2.200 siêu thị VinMart & VinMart+ đồng loạt hành động “3 xanh” bảo vệ môi trường

2.200 siêu thị VinMart & VinMart+ đồng loạt hành động “3 xanh” bảo vệ môi trường  

Cập Nhật 09-08-2019

Hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ vừa chính thức khởi động Chương trình “Đồng hành bảo vệ môi trường” bằng hàng loạt giải pháp tổng thể “3 XANH”, gồm: VinMart xanh, Khách hàng xanh và Nhà cung cấp xanh.

Tag: siêu thị, VinMart & VinMart+, bảo vệ môi trường

Liên đoàn hiệp hội bán lẻ châu Á trao giải “Nhà Bán Lẻ Xanh” cho VinMart & VinMart+

Liên đoàn hiệp hội bán lẻ châu Á trao giải “Nhà Bán Lẻ Xanh” cho VinMart & VinMart+  

Cập Nhật 12-09-2019

Mới đây, tại Trùng Khánh (Trung Quốc), công ty Vincommerce (VinMart&VinMart+) đã xuất sắc trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được liên đoàn Các hiệp hội bán lẻ châu Á – Thái Bình Dương trao giải thưởng “Nhà Bán Lẻ Xanh” (FAPRA Awards) năm 2019.

Tag: bán lẻ, châu Á, Nhà Bán Lẻ Xanh, VinMart & VinMart+