Kết quả tìm kiếm cho "Nhà đầu tư Hà Nội"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 45

Cần song hành với giảm lạm phát

Cần song hành với giảm lạm phát 

Cập Nhật 05-07-2010

Thực hiện chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, hiện toàn ngành nói chung và các ngân hàng trên địa bàn TP Cần Thơ nói riêng đang phấn đấu hạ lãi suất huy động vốn xuống mức trên dưới 10%/năm, lãi suất cho vay xuống mức 12-13%/năm. Sau một thời gian ở mức cao, gần đây lãi suất tiền cho vay của các ngân hàng trên địa bàn TP Cần Thơ đã bắt đầu “hạ nhiệt”. Và theo thông tin từ các ngân hàng thương mại (NHTM), xu hướng giảm lãi suất sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới.

Kim Thoa cần được tiếp thêm nguồn sống...

Kim Thoa cần được tiếp thêm nguồn sống... 

Cập Nhật 13-03-2010

Giữa trưa yên ắng, trong gian nhà nhỏ vắng vẻ ở khu vực Yên Trung, phường Lê Bình, quận Cái Răng (TP Cần Thơ), cô gái trẻ 27 tuổi Lê Thị Kim Thoa tuy đôi mắt không còn nhìn thấy nhưng đôi tay vẫn lần dò từng mũi kim kết nối những mảnh vải nhỏ hình lục giác cắt sẵn phụ mẹ may từng chiếc mền để bán và để tự xoa dịu nỗi đau bệnh tật đang hành hạ mỗi ngày, khiến Kim Thoa ngày một tiều tụy, đáng thương. Căn bệnh suy thận giai đoạn cuối đã lấy đi đôi mắt và sự sống của Kim Thoa đang được tính từng ngày...

Thăng hoa từ những "người thừa"

Thăng hoa từ những "người thừa" 

Cập Nhật 11-05-2011

CLB Braga của Bồ Đào Nha được xem là bất ngờ nhất trên đấu trường châu Âu mùa giải này khi hạ bệ những ứng cử viên vô địch Europa League như: Liverpool, Dynamo Kiev và mới nhất là Benfica để giành vé vào chung kết. Đáng nói là Braga hầu như chỉ tận dụng nguồn cầu thủ mà những đội khác không dùng đến!

Cantho Catfish thắng trận khai mạc Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2018

Cantho Catfish thắng trận khai mạc Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2018  

Cập Nhật 16-06-2018

(CTO) - Trận khai mạc VBA 2018 vừa diễn ra từ 17 giờ ngày 16-6 tại Nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội, với chiến thắng bất ngờ của Á quân Cantho Catfish trước đương kim Vô địch Thanglong Warriors.

Tag: Cantho Catfish, Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2018

Lực đẩy mới cho tiến trình phi hạt nhân hóa 

Cập Nhật 26-02-2019

Hơn 8 tháng kể từ cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử Mỹ-Triều Tiên đầu tiên ở Singapore, cuộc gặp thứ hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong hai ngày 27 và 28-2 tại Hà Nội, được kỳ vọng sẽ tạo những kết quả thực chất và cụ thể liên quan đến tiến trình phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên

Tag: Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai, Lực đẩy mới cho tiến trình phi hạt nhân hóa