Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Thị Tuyết"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 53

Hải quan điện tử tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp

Hải quan điện tử tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 14-12-2011

TP Cần Thơ bắt đầu triển khai thí điểm thủ tục hải quan điện tử (HQĐT) từ tháng 9 năm 2010. Qua hơn một năm thực hiện HQĐT, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp (DN) như: tiết kiệm thời gian, chi phí khi làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Xoay quanh việc thực hiện HQĐT, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, ông Nguyễn Hữu Có, Cục trưởng Cục Hải quan TP Cần Thơ, cho biết:

Người chuyên 
“gỡ khó” cho nông dân

Người chuyên “gỡ khó” cho nông dân 

Cập Nhật 06-12-2013

Đó chính là ông Nguyễn Hoàng Thắng, Giám đốc Công ty TNHH MTV nhựa Hoàng Thắng, người có giải pháp xuất sắc vượt qua 146 giải pháp đoạt giải nhất Cuộc thi Sáng chế năm 2013 với sáng chế "Máy gặt đập lúa". Đây là cuộc thi mang tầm quốc tế do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Tổng Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam (Vietkings) tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Ông cũng là tác giả của nhiều sáng chế rất hữu ích, thiết thực với người nông dân.

Chuyên nghiệp hóa và xã hội hóa hoạt động bán đấu giá tài sản

Chuyên nghiệp hóa và xã hội hóa hoạt động bán đấu giá tài sản 

Cập Nhật 27-05-2014

Ngày 4-3-2010, Chính phủ ban hành Nghị định số 17/2010/NĐ-CP về bán đấu giá tài sản (gọi tắt Nghị định 17) nhằm tạo hành lang pháp lý cho hoạt động bán đấu giá tài sản (BĐGTS). Mới đây, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 4 năm thi hành Nghị định 17 để nhìn lại những kết quả đạt được, tìm ra nguyên nhân và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật, hướng hoạt động BĐGTS chuyên nghiệp hóa và xã hội hóa...

Kỳ vọng giá tiêu dùng “hạ nhiệt”!

Kỳ vọng giá tiêu dùng “hạ nhiệt”! 

Cập Nhật 14-01-2015

Mấy tháng qua, giá xăng dầu liên tục giảm. Xăng giảm đồng nghĩa chi phí vận tải, vận chuyển giảm, khiến chi phí nhiều mặt hàng giảm… Trước tình hình này, người dân kỳ vọng giá hàng hóa tiêu dùng, đặc biệt là những mặt hàng thiết yếu sẽ giảm theo. Điều này sẽ càng có ý nghĩa khi dịp Tết Nguyên đán 2015 đang đến gần. Tuy vậy, diễn biến giá cả hàng hóa trên thị trường chưa như kỳ vọng.

TRAO TIỀN TỪ THIỆN

TRAO TIỀN TỪ THIỆN 

Cập Nhật 27-01-2014

E-paper, giải pháp cho bài toán giá giấy tăng cao

E-paper, giải pháp cho bài toán giá giấy tăng cao 

Cập Nhật 07-05-2008

Giấy điện tử (e-paper) là lời giải không những cho bài toán giá nguyên liệu giấy tăng chóng mặt và bảo tồn tài nguyên rừng mà còn đáp ứng nhu cầu in ấn đang tăng vọt tại những thị trường mới nổi như Trung Quốc, Ấn Độ.

Sao cứ phải giống nhau?

Sao cứ phải giống nhau?  

Cập Nhật 29-07-2017

Cũng như những loại hình nghệ thuật khác, nhiếp ảnh đòi hỏi nghệ sĩ có khuynh hướng, phong cách sáng tác riêng. Tuy nhiên, với kiểu sáng tác “đi chung cho vui” như hiện nay của các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Việt Nam, chuyện trùng lặp, giống nhau gần như tuyệt đối trong các tác phẩm là điều khó tránh khỏi.

Tag: cuộc thi ảnh quốc tế Arbella, Buổi sáng mùa đông, Vó đánh cá, Nguyễn Trọng Nghĩa, Lý Hoàng Long

Độc đáo nghề may áo dài

Độc đáo nghề may áo dài  

Cập Nhật 31-12-2017

Đã có lúc chiếc áo dài “nhường” chỗ cho com-lê, váy đầm các kiểu, chiếm lĩnh thị hiếu số đông dân cư, nhất là cư dân thị thành.

Tag: nghề may áo dài, nhà may áo dài Hiệp Hương, Nhà may áo dài Ngân Nguyễn, Nhà may áo dài Tuyết Nhung

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ thêm 4 ngành học mới năm 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ thêm 4 ngành học mới năm 2019  

Cập Nhật 16-01-2019

(CT)- Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyết Nhung, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, cho biết: Năm 2019, trường có thêm 4 ngành học mới, gồm: Quản lý tài nguyên và Môi trường

Tag: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ thêm 4 ngành học mới năm 2019

Nơi hội tụ niềm tin, tình cảm của nhân dân cả nước

Nơi hội tụ niềm tin, tình cảm của nhân dân cả nước  

Cập Nhật 29-08-2019

Ngày nay, Lăng Bác là một đài hoa vĩnh cửu, một không gian thiêng liêng, nơi hội tụ niềm tin, tình cảm kính yêu của nhân dân cả nước đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Thủ tướng khẳng định, Việt Nam hoàn toàn có thể giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Bác.

Tag: Lăng Bác, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thi hài Bác