Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Mạnh Đông"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 343

Nhà nông và doanh nghiệp đồng thuận

Nhà nông và doanh nghiệp đồng thuận 

Cập Nhật 13-11-2008

Mới đây, tỉnh Kiên Giang vừa triển khai 3.000 ha trồng lúa chất lượng cao cho nông dân có hợp đồng bao tiêu. Đây là một phần của Đề án xây dựng vùng lúa chất lượng cao xuất khẩu gắn với hợp đồng tiêu thụ sản phẩm của tỉnh. Trong khi đó, để đảm bảo nguồn nguyên liệu mía cho nhà máy hoạt động, trong niên vụ 2008-2009, Công ty Mía đường Kiên Giang đã triển khai việc khảo sát phần diện tích mía trong tỉnh và ký hợp đồng đầu tư, bao tiêu mía trực tiếp với các hộ dân, doanh nghiệp.

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ 

Cập Nhật 08-12-2012

Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam bộ được đánh giá là ba vùng có tiềm năng, đóng góp không nhỏ vào việc đảm bảo trật tự an toàn xã hội, an ninh quốc phòng, an ninh lương thực quốc gia. Tuy nhiên, so với cả nước, 3 vùng trên là vùng "trũng" nhiều mặt, nhất là ở lĩnh vực giáo dục, đào tạo - dạy nghề và nguồn nhân lực chất lượng cao. "Làm gì để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo để vực dậy tiềm năng, thế mạnh của 3 vùng trên?"- là vấn đề đặt ra tại Hội nghị giao ban 3 Ban Chỉ đạo vừa diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 6-12.

Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy

Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, nâng cao chất lượng giảng dạy 

Cập Nhật 27-05-2013

Những năm gần đây, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ (CEA) đã đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và tăng cường hợp tác quốc tế, trong đó, nhiều mô hình nghiên cứu được ứng dụng vào thực tế, không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của trường mà còn phục vụ hiệu quả đời sống người dân...

Khắc phục hạn chế, 
xây dựng Đảng bộ Trong sạch 
vững mạnh tiêu biểu

Khắc phục hạn chế, xây dựng Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 

Cập Nhật 23-02-2014

Năm 2013, Đảng bộ phường An Cư, quận Ninh Kiều đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đó là nỗ lực của Ban Thường vụ (BTV) Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI (NQTW4) trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của các cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

TẬP TRUNG KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, 
XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH

TẬP TRUNG KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH 

Cập Nhật 04-01-2015

Đầu năm 2014, Thường trực Quận ủy Cái Răng có thông báo công nhận tập thể Chi bộ Dân vận – Mặt trận – Người cao tuổi quận đã khắc phục các hạn chế, khuyết điểm và không phát sinh vấn đề mới sau một năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” (NQTW4). Để đạt được những kết quả ấy, Chi ủy Chi bộ Dân vận – Mặt trận – Người cao tuổi quận đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp trên các mặt công tác đi đôi với tăng cường kiểm tra, giám sát. Qua đó, tạo được chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh

Giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh 

Cập Nhật 21-11-2016

Nhiều năm liền Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện Phong Điền đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh. Đạt được những kết quả ấy là do Chi bộ, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Phong Điền tập trung lãnh đạo khắc phục những hạn chế sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI (NQTW4), góp phần tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của các cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Giải quần vợt thiện nguyện

Giải quần vợt thiện nguyện 

Cập Nhật 29-05-2014

Sau những pha đánh bóng dũng mãnh, nỗ lực cứu bóng…, những sét đấu quần vợt đầy gay cấn kết thúc với nụ cười vui vẻ trên gương mặt các vận động viên. Dường như thắng hay thua ở cuộc tranh tài này không phải là vấn đề được quan tâm nhất bởi mục tiêu của giải quần vợt Vì bệnh nhân nghèo lần thứ V năm 2014 do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ vừa tổ chức là kêu gọi tinh thần thiện nguyện, gây Quỹ bảo trợ Vì bệnh nhân nghèo.

Giá mía nguyên liệu tụt giảm mạnh

Giá mía nguyên liệu tụt giảm mạnh 

Cập Nhật 24-02-2018

(CT)- So với cùng kỳ năm trước, giá mía nguyên liệu tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL đã giảm hơn 200 đồng/kg và hiện ở mức khá thấp.

Tag: Giá mía, mía nguyên liệu

Hội nghị TW 11: Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ sự nghiệp đổi mới

Hội nghị TW 11: Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ sự nghiệp đổi mới  

Cập Nhật 07-10-2019

Về dự thảo Báo cáo kinh tế-xã hội trình Đại hội XIII của Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh đây là báo cáo rất quan trọng, đi sâu vào lĩnh vực cơ bản, nhiệm vụ trung tâm của công cuộc đổi mới.

Tag: Hội nghị TW 11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Sự nghiệp đổi mới, Báo cáo kinh tế-xã hội

“Liều thuốc” mạnh hơn cho doanh nghiệp

“Liều thuốc” mạnh hơn cho doanh nghiệp  

Cập Nhật 02-01-2021

Năm 2020, trung bình mỗi tháng có 8.500 doanh nghiệp (DN) rút lui khỏi thị trường. Khó khăn bủa vây DN, nhiều chuỗi cung ứng nguyên phụ liệu đứt gãy, xuất khẩu ách đầu ra do tác động của đại dịch COVID-19.

Tag: tác động của đại dịch COVID-19, Năm 2020. Bà Nguyễn Mỹ Thuận, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội DN TP Cần Thơ, DN đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức