Kết quả tìm kiếm cho "Nghiện game"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Đề nghị có giải pháp cụ thể để hạn chế tình trạng học sinh nghiện game bỏ học 

Cập Nhật 13-08-2016

Cử tri thành phố đề nghị ngành chức năng cần có giải pháp cụ thể để hạn chế tình trạng học sinh nghiện game bắn cá, mê game bỏ học, sinh ra trộm cắp... Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố như sau:

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học

Kiên quyết xử lý các đại lý Internet cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần trường học 

Cập Nhật 13-01-2011

Từ giữa tháng 10-2010 đến tháng 12-2010, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) thành phố Cần Thơ đã tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành pháp luật về Internet và trò chơi trực tuyến tại các đại lý Internet, nhất là các đại lý Internet có cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến gần các trường học, trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Qua đợt thanh tra, người dân mong mỏi những hành vi vi phạm pháp luật của các đại lý Internet này sớm được giải quyết và xử lý đúng theo quy định nhằm góp phần ngăn chặn các tác hại tiêu cực cho khách hàng, nhất là đối tượng thanh, thiếu niên khi quá nghiện game. Bà Phan Thị Minh Thu, Phó Giám đốc Sở TTTT TP Cần Thơ, cho biết:

Nghiện Internet - căn bệnh của thời đại

Nghiện Internet - căn bệnh của thời đại 

Cập Nhật 11-08-2010

Một nghiên cứu mới đây cho thấy giới trẻ Mỹ đang nghiện trầm trọng điện thoại di động, mạng xã hội và Internet với biểu hiện không thua gì nghiện ma túy hay bia rượu. Dù Hiệp hội Thần kinh Mỹ chưa xem nghiện Internet là một chứng bệnh, nhưng đây thật sự là một vấn nạn của xã hội hiện đại.

Nhiều nước quyết tâm đẩy lùi nạn nghiện game ở giới trẻ

Nhiều nước quyết tâm đẩy lùi nạn nghiện game ở giới trẻ  

Cập Nhật 08-11-2019

Trong nỗ lực mới nhất nhằm ngăn chặn chứng nghiện game trong giới trẻ, Chính phủ Trung Quốc đã ban hành những quy định về chơi game đối với những đối tượng từ 18 tuổi trở xuống

Tag: nạn nghiện game ở giới trẻ, Trung Quốc

Nghiện game sinh trộm cắp

Nghiện game sinh trộm cắp  

Cập Nhật 24-06-2020

Tòa án nhân dân các cấp vừa đưa ra xét xử nhiều vụ án trộm cắp tài sản. Các bị cáo đều nghiện game, từng có tiền án tiền sự, không nghề nghiệp ổn định.

Tag: Nghiện game, trộm cắp