Kết quả tìm kiếm cho "Nghệ sĩ lô tô"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Cùng hát giữa biển trời Tổ quốc

Cùng hát giữa biển trời Tổ quốc 

Cập Nhật 20-04-2011

“Nghe đài báo có áp thấp nhiệt đới nhưng mình chẳng lo chút nào. Được phục vụ văn nghệ cho các chiến sĩ Trường Sa, mình cảm thấy tự hào và hạnh phúc lắm…”. Tâm sự của diễn viên Thạch Thị Ngọc Xuân (Đoàn Văn công Quân khu 9) cũng là suy nghĩ của nhiều diễn viên trong Đoàn. Có những người đã đến Trường Sa lần thứ hai, thứ ba, nhưng trong họ vẫn vẹn nguyên cảm xúc phấn chấn, và khát khao được ca hát phục vụ những người lính đảo kiên cường, ngày đêm bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc…

MÚA VIỆT NAM-
Còn nhiều nỗi lo

MÚA VIỆT NAM- Còn nhiều nỗi lo 

Cập Nhật 06-12-2015

Mới đây tại TP Ðà Lạt, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã tổ chức Hội thảo khoa học "Nghệ thuật múa cách mạng Việt Nam – hành trình và phát triển" nhằm đánh giá lại thực trạng múa ở nước ta hiện nay. Ngoài ghi nhận sự phát triển của nghệ thuật múa, các nhà nghiên cứu, nhà giáo, nghệ sĩ múa còn chỉ ra nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến ngành múa ngày càng tụt hậu.

Nghệ sĩ lô tô điêu đứng vì COVID-19

Nghệ sĩ lô tô điêu đứng vì COVID-19  

Cập Nhật 01-05-2020

(CTO)- Từ lâu, lô tô đã trở thành loại hình giải trí quen thuộc ở Nam bộ. Dễ bắt gặp những đoàn lô tô với dây cờ giăng sặc sỡ, những gian hàng trò chơi vui nhộn.

Tag: Nghệ sĩ lô tô, vì COVID-19, Anh Trần Văn Kiệt, lô tô Sao Khuê

Lố quá mất hay!

Lố quá mất hay!  

Cập Nhật 05-10-2020

Chuyện đưa yếu tố cá nhân, riêng tư của nghệ sĩ lên sân khấu, truyền hình không phải mới nhưng ngày càng diễn ra “đậm đà” hơn trong làng giải trí Việt. Đùa đôi chút còn được nhưng “lố” quá xem ra mất hay!

Tag: Nhanh như chớp