Kết quả tìm kiếm cho "Nghệ sĩ Mạc Can"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Phòng ngừa bệnh điếc nghề nghiệp

Phòng ngừa bệnh điếc nghề nghiệp 

Cập Nhật 29-07-2011

Điếc nghề nghiệp là bệnh thường gặp ở những người lao động trong môi trường quá ồn. Tác hại của tiếng ồn có thể làm ảnh hưởng nhiều mặt đối với sức khỏe, làm giảm năng suất lao động và giảm chất lượng cuộc sống của người lao động. Tại TP Cần Thơ, điếc là một trong những bệnh nghề nghiệp có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Bài viết dưới đây của bác sĩ CKII Hà Thị Nguyền, Giám đốc Trung tâm Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường TP Cần Thơ, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách thức để hạn chế mắc bệnh điếc nghề nghiệp khi làm việc trong môi trường có tiếng ồn.

Tinh thần quả cảm của những chiến sĩ phòng chống tội phạm ma túy

Tinh thần quả cảm của những chiến sĩ phòng chống tội phạm ma túy 

Cập Nhật 13-07-2010

Mặc dù thường xuyên tuyên truyền các hoạt động trong ngành C.A nhưng mỗi khi có dịp gặp gỡ, trò chuyện với các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an thành phố (CATP) Cần Thơ là mỗi lần tôi hiểu thêm về công việc của các anh, hình dung rõ hơn những khó khăn, gian khổ mà các anh hàng ngày phải đối mặt, đó là tuyên chiến với loại tệ nạn và tội phạm cực kỳ nguy hiểm: ma túy. Nếu không có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định, không có lòng yêu ngành, yêu nghề, thì sẽ khó đứng vững trên trận tuyến này.

Nguyễn Phú và những sân chơi

Nguyễn Phú và những sân chơi  

Cập Nhật 01-04-2014

Nguyễn Phú, Giám đốc Công ty Người mẫu Tây Đô là người phát hiện và giúp đỡ các nghệ sĩ trẻ Cần Thơ tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng giải trí Việt như diễn viên Quốc Trường, siêu mẫu Đinh Minh Quân, Mạc Anh Thư, Quốc Trầm, Cẩm Nhung...

Tag: Nguyễn Phú

Thêm sức sống cho nghệ thuật truyền thống

Thêm sức sống cho nghệ thuật truyền thống 

Cập Nhật 18-06-2014

Cuộc thi “Tài năng trẻ diễn viên sân khấu cải lương và dân ca kịch chuyên nghiệp toàn quốc” năm 2014 (gọi tắt là cuộc thi Tài năng trẻ) do TP Cần Thơ đăng cai tổ chức sẽ khai mạc vào tối 20-6 tại Nhà hát Tây Đô. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc thi đã hoàn tất. Các nghệ sĩ Cần Thơ cũng đang tích cực tập luyện để đạt thành tích tốt nhất tại cuộc thi lần này.

Một thời Sơn đông mãi võ...

Một thời Sơn đông mãi võ...  

Cập Nhật 02-04-2018

Xem phim "Đất phương Nam" có cảnh ông Tiều Sơn đông mãi võ và thằng An biểu diễn màn phóng dao thẳng vào người cô bé Xinh Xinh để… bán thuốc làm tôi nhớ lại những gánh Sơn đông mãi võ ở Cà Mau vào thập niên 80 của thế kỷ trước.

Tag: Sơn đông mãi võ, Cà Mau, gánh Sơn đông, Phim Đất phương Nam, Nghệ sĩ Mạc Can, tiểu thuyết Đất rừng phương Nam, Nhà văn Đoàn Giỏi

“Tác nghiệp trên đường dây nóng” đoạt giải Nhất

“Tác nghiệp trên đường dây nóng” đoạt giải Nhất  

Cập Nhật 20-12-2019

Sáng 20-12, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP Cần Thơ tổ chức tổng kết trao giải thưởng Cuộc thi Ảnh nghệ thuật TP Cần Thơ lần thứ 21-2019 và khai mạc triển lãm ảnh của các tác giả tham dự.

Tag: Cuộc thi ảnh nghệ thuật TP Cần Thơ lần 21, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam