Kết quả tìm kiếm cho "Ng�� d��n"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 18

Sân Lạch Tray sẽ "nóng"?

Sân Lạch Tray sẽ "nóng"? 

Cập Nhật 12-01-2008

Tiền đạo Jesus (giữa)- mũi đột phá mới trên hàng tấn công của Xi măng Hải Phòng. Ảnh: VTC Giải VĐQG năm nay vừa khai mạc đã có nhiều bất ngờ. Hai đội bóng “tân binh” Thể Công Viettel (TC.V) và Xi măng Hải Phòng (XM.HP) lần lượt đánh bại hai “đại gia” Becamex Bình Dương (B.BD) và Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội Đà Nẵng (SHB.ĐN) ngay trên sân đối phương. Vì thế, cuộc đối đầu giữa TC.V và XM.HP trên sân Lạch Tray trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ vào cuối tuần này.

Cơn sốt giá cá tra liệu có kéo dài?

Cơn sốt giá cá tra liệu có kéo dài? 

Cập Nhật 13-10-2016

Những ngày qua, giá cá tra nguyên liệu bất ngờ tăng mạnh trên 20.500 đồng/kg, cá thịt trắng đúng size chế biến doanh nghiệp (DN) đang cần, giá cao nhất 22.500 đồng/kg đã chạm tới mức giá đỉnh của những tháng đầu năm 2016. Dù hiện tượng giá cá tra tăng, giảm đã tái diễn nhiều lần, nhưng liệu lần này cơn sốt giá cá tra kéo dài được bao lâu?

Chủ động mở rộng thị trường

Chủ động mở rộng thị trường 

Cập Nhật 18-02-2017

Năm 2017, Ban Quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đề ra chỉ tiêu tiếp nhận vốn đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) từ 100-120 triệu USD, giá trị sản lượng công nghiệp ước đạt 1.445 triệu USD. Song song đó, đẩy mạnh các hoạt động đầu tư hạ tầng tại các KCN, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp (DN) chủ động sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường.

Phải thiết thực và hiệu quả

Phải thiết thực và hiệu quả 

Cập Nhật 05-08-2008

Tại Hội nghị Dạy nghề đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp (DN) qua mạng truyền hình trực tuyến tại các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và TP Cần Thơ, tổ chức vào cuối tháng 5-2008, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã có kết luận chỉ đạo, nhấn mạnh sự cần thiết và hiệu quả của việc dạy nghề theo nhu cầu DN. Để thực hiện sự chỉ đạo này, hiện nay, TP Cần Thơ đang tập trung đẩy mạnh công tác phối hợp đào tạo dạy nghề cho người lao động. Xin giới thiệu các ý kiến của lãnh đạo một số cơ quan chức năng và DN về vấn đề này.

Ai sẽ là "số một" ?

Ai sẽ là "số một" ? 

Cập Nhật 11-04-2009

Sẽ có một cuộc đối đầu “tóe lửa” trên sân Chi Lăng bởi đội chủ nhà SHB Đà Nẵng (SHB ĐN) đã trở thành ứng cử viên vô địch số một sau 7 vòng đấu. Còn đương kim vô địch Becamex Bình Dương (B.BD) đang trở lại mạnh mẽ. Ai cũng có thực lực và tham vọng...

"Điểm nhấn" Lạch Tray

"Điểm nhấn" Lạch Tray 

Cập Nhật 18-07-2009

SHB Đà Nẵng (SHB.ĐN) đã tiến sát ngôi vô địch sau khi tạo cách biệt 12 điểm so với đội thứ nhì Sông Lam Nghệ An (SL.NA). Còn SL.NA phải thắng Xi măng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, để củng cố ngôi nhì và nuôi mới hy vọng “chung kết” với SHB ĐN.

"Lửa" gặp "lửa"!

"Lửa" gặp "lửa"! 

Cập Nhật 27-03-2010

SHB Đà Nẵng (SHB ĐN) đang ổn định phong độ còn Cao su Đồng Tháp (CS.ĐT) với lối chơi rực lửa gần đây đang thắng trận giòn giã. Hai đội bóng này sẽ gặp nhau tại vòng tứ kết Cúp quốc gia năm nay trên sân Tự do (Huế). Ai thua sẽ phải giã từ cuộc chơi.

Liệu "Gạch" có vượt qua "ải cuối" ?

Liệu "Gạch" có vượt qua "ải cuối" ? 

Cập Nhật 02-08-2011

Chỉ cần có điểm trong trận làm khách trước SHB Đà Nẵng (SHB.ĐN), con đường trụ hạng của Đồng Tâm Long An (ĐT.LA) sẽ rộng mở rất nhiều. Đội bóng Sông Hàn dù đang đứng đầu bảng nhưng thi đấu không có mục tiêu và phong độ sa sút trong những vòng đấu gần đây. Liệu ĐT.LA có vượt nổi “ải cuối” này?