Kết quả tìm kiếm cho "Người lính biển"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 74

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng hàng hóa

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng hàng hóa 

Cập Nhật 09-03-2010

Bốn phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại các huyện vùng sâu và biên giới các tỉnh An Giang, Đồng Tháp bước đầu đã khẳng định được hiệu quả bởi sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để chiếm lĩnh thị trường nội địa và nông thôn, nhiều chuyên gia cho rằng, doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam cần có chiến lược thuyết phục người tiêu dùng, nhất là tại các chợ biên giới, thu hút đông đảo khách hàng khắp nơi mua sắm...

"Tổ quốc nhìn từ biển" - bồi đắp tình yêu đất nước

"Tổ quốc nhìn từ biển" - bồi đắp tình yêu đất nước 

Cập Nhật 17-10-2011

Album “Tổ quốc nhìn từ biển” do Trung tâm băng nhạc Rạng Đông vừa phát hành chào mừng 50 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2011). 28 ca khúc viết về biển đảo cùng những chiến công thầm lặng của người lính Hải quân giữ gìn lãnh hải thân yêu của Tổ quốc.

“Đường lên Điện Biên” hào hùng và lãng mạn

“Đường lên Điện Biên” hào hùng và lãng mạn 

Cập Nhật 07-05-2014

Dựa trên tiểu thuyết "Đường lên Tây Bắc", "Đại đội trưởng của tôi" của cố nhà văn Mai Vui, cùng những câu chuyện thật của những người lính Điện Biên còn sống, đạo diễn Bùi Tuấn Dũng đã đem đến một "Đường lên Điện Biên" hào hùng khi tái hiện cuộc chiến khốc liệt và lãng mạn với những mối tình, những thước phim đẹp như thơ. Phim dài 25 tập, phát sóng lúc 20 giờ 30 phút, thứ hai, thứ ba, thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên VTV1.

“Tổ quốc – Cánh sóng” cho đảo xa thêm gần…

“Tổ quốc – Cánh sóng” cho đảo xa thêm gần… 

Cập Nhật 09-08-2014

Dự án âm nhạc “Tổ quốc – Cánh sóng” của nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp ra mắt đúng thời khắc cả nước chào mừng 50 năm Hải quân Việt Nam đánh thắng trận đầu, như món quà đặc biệt dành tặng những người lính biển. “Tổ quốc – Cánh sóng” không chỉ phác họa hình ảnh “những người giữ biển” mà còn là sợi chỉ hồng nối kết tình cảm thiêng liêng giữa đất liền và đảo xa.

Tình trạng rối loạn thần kinh trong binh lính Mỹ

Tình trạng rối loạn thần kinh trong binh lính Mỹ 

Cập Nhật 02-01-2010

U uất, cảm giác tội lỗi, căng thẳng thần kinh sau chấn thương… là những vấn đề xuất hiện ngày càng phổ biến trong binh lính Mỹ, đặc biệt là ở những người phải chịu cảnh tham chiến nhiều lần từ hết chiến trường này sang chiến trường khác.

Kiên Giang: Tử hình hai bị cáo giết chủ và bạn tàu cá trên biển

Kiên Giang: Tử hình hai bị cáo giết chủ và bạn tàu cá trên biển  

Cập Nhật 30-08-2017

Ngày 30-8, TAND tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình Nguyễn Văn Tình (24 tuổi), ngụ ấp Sóc Cung, xã Phi Thông, TP.Rạch Giá; Phạm Tuất Linh (26 tuổi), ngụ ấp Đông Hậu, xã Đông Bình, TX.Bình Minh (Vĩnh Long) về tội “giết người

Tag: tử hình, giết chủ tàu cá, Phạm Tuất Linh, Nguyễn Văn Tình

Lẩu mắm cá linh

Lẩu mắm cá linh  

Cập Nhật 27-10-2017

Nhắc tới thực đơn mùa nước nổi, có bao nhiêu thứ mà ngày xưa chỉ là món của người nhà quê giờ trở thành đặc sản. Nhớ nhất là cá linh có thể chế biến hơn bảy món thơm ngon.

Tag: mùa nước nổi, cá linh

Vẻ đẹp “Biển quê hương”

Vẻ đẹp “Biển quê hương”  

Cập Nhật 05-02-2018

“Biển quê hương” là chủ đề triển lãm ảnh nghệ thuật của 3 câu lạc bộ kết nghĩa: Cần Thơ- Châu Đốc (An Giang)- Quận I (TP Hồ Chí Minh) diễn ra trong không khí rộn ràng đón Xuân Mậu Tuất. Những bức ảnh về biển Việt Nam lung linh và đầy cảm xúc đã truyền cảm hứng cho người xem.

Tag: Biển quê hương, triển lãm ảnh nghệ thuật

Người khách ngày chủ nhật

Người khách ngày chủ nhật  

Cập Nhật 31-10-2020

Tiệm sách Nắp Biển nằm trong một con hẻm nhỏ của thành phố. Sau gần mười năm ấp ủ, tôi đã có thể mở một tiệm sách nhỏ của riêng mình, nơi có những cuốn sách do chính tôi lựa chọn.

Tag: Người khách ngày chủ nhật, Truyện ngắn: PHONG LINH