Kết quả tìm kiếm cho "Người đàn ông liều lĩnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Thế lực nào đứng đằng sau Jundallah ?

Thế lực nào đứng đằng sau Jundallah ? 

Cập Nhật 20-10-2009

Nhóm phiến quân Hồi giáo dòng Sunni “Jundallah” (Chiến binh của Thượng đế), đã nhận trách nhiệm gây ra vụ đánh bom liều chết sáng 18-10 ở tỉnh Sistan-Baluchestan của Iran nhằm vào Lực lượng Vệ binh Cách mạng, làm gần 90 người chết và bị thương. Hãng thông tấn ISNA dẫn lời ông Mohammad Marziah, Tổng Chưởng lý tỉnh Sistan-Baluchestan cho biết chưa có nghi can nào bị bắt giữ, song phần tử khủng bố Malek Rigi đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công trên. Rigi là thủ lĩnh Jundallah, nhóm bị cáo buộc là có sự bảo trợ của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) và từng tiến hành nhiều vụ tấn công tương tự tại tỉnh giáp biên giới Afghanistan và Pakistan này.

Người đàn ông liều lĩnh khống chế, ngồi lên đầu con cá sấu đi lạc

Người đàn ông liều lĩnh khống chế, ngồi lên đầu con cá sấu đi lạc  

Cập Nhật 24-01-2018

Thấy con cá sấu xuất hiện ở khu vườn gần nhà, ông Michael Stauffer đã dùng khăn trùm lên đầu con cá sấu để nó bị hạn chế tầm nhìn rồi sau đó ngồi lên đầu, vật lộn và dùng băng dính dán quanh người nó.

Tag: Người đàn ông liều lĩnh, cá sấu, Mỹ

Liên kết TP Hồ Chí Minh đẩy mạnh du lịch ĐBSCL

Liên kết TP Hồ Chí Minh đẩy mạnh du lịch ĐBSCL  

Cập Nhật 05-12-2019

Với dân số gần 21,5 triệu người, ĐBSCL là thị trường du lịch khá tiềm năng và còn là điểm đến hấp dẫn với nhiều loại hình du lịch: sinh thái, Mice, cộng đồng, tâm linh, trải nghiệm văn hóa sông nước, khám phá các di sản, lịch sử…

Tag: Liên kết TP Hồ Chí Minh, du lịch ĐBSCL, Ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu

Người sưu tầm trên 6.000 tư liệu về Tướng Giáp

Người sưu tầm trên 6.000 tư liệu về Tướng Giáp  

Cập Nhật 24-12-2020

Trong gian nhà thờ của gia đình, ông Dụy cất giữ hàng ngàn tư liệu quý về các lĩnh vực chính trị, văn hóa, giáo dục... của đất nước. Trong đó có hơn 6.000 bài viết, hình ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người mà ông hết lòng mến mộ.

Tag: Người sưu tầm trên 6.000 tư liệu về Tướng Giáp, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Quân đội Nhân dân Việt Nam, ông Trần Văn Dụy, phường Vĩnh Thanh (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang)