Kết quả tìm kiếm cho "Ngôn ngữ Anh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 49

Để có giấc ngủ ngon

Để có giấc ngủ ngon 

Cập Nhật 29-03-2013

Những ngày qua, thời tiết nóng bức đã ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật của mọi người. Để có giấc ngủ ngon, nhiều người chọn chiếu tre, trúc hay nệm nước để mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái...

Đơn giản, nhiều ưu đãi

Đơn giản, nhiều ưu đãi 

Cập Nhật 29-12-2008

Có nền giáo dục tiên tiến, thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, nên Singapore là một trong những nước có số du học sinh quốc tế đến nghiên cứu, học tập nhiều nhất trong các nước châu Á. Với những ưu điểm: chi phí thấp, ngành học đa dạng, bằng cấp được thế giới công nhận và là một đất nước đa văn hóa, đa ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh được dùng làm ngôn ngữ hành chính…, du học Singapore đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Giúp con chữa tật nói ngọng

Giúp con chữa tật nói ngọng 

Cập Nhật 03-05-2013

"Lúc đầu, thấy con nói chuyện ngọng nghịu vui vui nên cả nhà hay nhại lại. Lâu dần thằng bé hình thành thói quen khó sửa. Bây giờ tôi lo lắng, không biết làm thế nào để chữa tật nói ngọng cho con?"- Tâm sự trên của chị Nguyễn Thanh Thúy (ở huyện Thới Lai) cũng là nỗi lo chung của nhiều chị em có con nhỏ đang trong giai đoạn hình thành khả năng ngôn ngữ.

Tạo cơ hội cho trẻ khám phá

Tạo cơ hội cho trẻ khám phá 

Cập Nhật 02-01-2017

Để thỏa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ, sau thời gian mày mò, cô Công Thị Hoàng Hoanh và cô Trần Ngọc Xuân Sơn, giáo viên Trường mầm non Sơn Ca (quận Bình Thủy) hoàn thành trò chơi "Tìm hình cho bóng". Trò chơi này, trẻ phát triển khả năng quan sát, so sánh, ngôn ngữ, sự khéo léo của đôi bàn tay, đồng thời mở rộng thêm vốn kiến thức về thế giới xung quanh...

Album nhạc hay biểu diễn cơ thể ?

Album nhạc hay biểu diễn cơ thể ? 

Cập Nhật 08-08-2011

“Phản cảm!...” là điều đọng lại sau khi nghe album “Body language” (ngôn ngữ cơ thể) của ca sĩ Thu Minh. Album do TM Solution và NHP Entertainment sản xuất, Phương Nam phim phát hành tháng 7, năm 2011.

Rộn ràng lớp dạy chữ Khmer

Rộn ràng lớp dạy chữ Khmer 

Cập Nhật 13-07-2014

Tỉnh Sóc Trăng hiện có 92 chùa Khmer, hàng năm cứ đến dịp hè các điểm chùa này lại rộn ràng với lớp dạy tiếng Khmer cho học sinh là con em đồng bào trong phum sóc. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa trong việc bảo tồn, phát huy ngôn ngữ, văn hóa dân tộc; đồng thời, giúp các em vùng nông thôn có những không gian sinh hoạt lành mạnh và thiết thực nhất.

Trường Đại học Cần Thơ: Thêm 3 ngành mới

chương trình chất lượng cao

Trường Đại học Cần Thơ: Thêm 3 ngành mới chương trình chất lượng cao  

Cập Nhật 17-07-2018

(CT)- Theo Phòng Đào tạo Trường Đại học Cần Thơ, tuyển sinh năm 2018 trường có thêm 3 ngành mới chương trình đào tạo chất lượng cao là Ngôn ngữ Anh, Kỹ thuật điện, Công nghệ thực phẩm

Tag: Trường Đại học Cần Thơ, chương trình chất lượng cao, tuyển sinh năm 2018

Cây sáng kiến của phong trào

Cây sáng kiến của phong trào  

Cập Nhật 12-04-2019

Hơn 1 tháng qua, Thạch Sốc Hênh, người dân tộc Khmer, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Cần Thơ, tất bật tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ mừng Tết Chôl Chnăm Thmây.

Tag: phong trào sinh viên