Kết quả tìm kiếm cho "Ngô Quốc Hậu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Những điều cần lưu ý

Những điều cần lưu ý 

Cập Nhật 10-04-2010

Cầu Cần Thơ nối đôi bờ sông Hậu có tổng chiều dài trên 15 km, trong đó, phần cầu chính bắc qua sông Hậu dài khoảng 1.100m, còn lại là đường dẫn. Trên suốt chiều dài của công trình này có đến 4 nút giao: Nối vào quốc lộ 1 (bờ Vĩnh Long); nối vào huyện Bình Minh (quốc lộ 54); nối vào trung tâm TP Cần Thơ (đường Quang Trung, cầu Hưng Lợi); và nối vào quốc lộ 1 (đoạn bãi rác Đông Thạnh, TP Cần Thơ). Khi qua cầu Cần Thơ, người tham gia giao thông sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi qua các nút giao này. Để hướng dẫn cho người tham gia giao thông đi đúng phần đường và đến được nơi mình muốn đến, ông Nguyễn Nam Tiến, Trưởng phòng Dự án PMU Mỹ Thuận, cho biết:

Tận dụng lợi thế “cửa  ngõ” 
để phát triển kinh tế

Tận dụng lợi thế “cửa ngõ” để phát triển kinh tế 

Cập Nhật 30-04-2014

Nằm ở phía Bắc của TP Cần Thơ, dọc tuyến quốc lộ 91 và ven sông Hậu, Thốt Nốt là đầu mối giao thương quan trọng kết nối thành phố với các tỉnh An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp. Thốt Nốt còn là địa phương đứng thứ 2 của TP Cần Thơ về số lượng doanh nghiệp (DN), cơ sở sản xuất kinh doanh hoạt động ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực... Với lợi thế này, Thốt Nốt tập trung xây dựng cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, thương mại, dịch vụ, từng bước khẳng định vai trò quận "cửa ngõ" của TP Cần Thơ.

Ngộ nhận về Quốc phục

Ngộ nhận về Quốc phục 

Cập Nhật 11-02-2017

Những ngày cuối năm 2016, việc người đẹp Khả Trang được trao giải Trang phục dân tộc tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 đã gây nên tranh cãi.

Tag: Khả Trang, Trang phục dân tộc, cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016

Thành công tiếp nối

Thành công tiếp nối 

Cập Nhật 23-07-2016

Đoàn VĐV thể thao khuyết tật Cần Thơ đã gây bất ngờ tại Giải thể thao khuyết tật toàn quốc năm 2016 khi xếp hạng Tư toàn đoàn và hầu hết các VĐV dự thi đều có huy chương. Đây là lần thứ 2 trong hơn 10 năm dự giải, thể thao khuyết tật Cần Thơ được xướng tên trên bục nhận thưởng sau lần đầu lọt vào tốp 3 toàn đoàn năm 2014. Thành tích này không chỉ có sự đóng góp tích cực của các gương mặt cũ mà còn có công lớn của những nhân tố mới…

Phương Tây lo ngại tình hình Libye thời hậu Gadhafi

Phương Tây lo ngại tình hình Libye thời hậu Gadhafi 

Cập Nhật 23-08-2011

Trong lúc phe nổi dậy đang thắng thế trong chiến dịch quân sự đánh chiếm Thủ đô Tripoli, theo báo Guardian của Anh số ra ngày 22-8, phương Tây vẫn còn đắn đo với câu hỏi lớn là liệu Hội đồng Dân tộc Chuyển tiếp (NTC) có thích hợp nắm giữ quyền lực khi chế độ của nhà lãnh đạo Muammar Gadhafi sụp đổ. Hãng tin Mỹ CBSNews, trong bài viết có tựa đề “Những quan ngại cho vai trò lãnh đạo thời hậu Gadhafi” số ra cùng ngày, cũng về nghi ngờ cho tương lai của quốc gia Bắc Phi giàu dầu mỏ này.

Ngô Quốc Hậu -

Sinh viên Khmer nghèo, học giỏi

Ngô Quốc Hậu - Sinh viên Khmer nghèo, học giỏi  

Cập Nhật 11-10-2018

Cha mất khi Ngô Quốc Hậu (quê xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), sinh viên năm cuối ngành Sư phạm Lịch sử, Trường Đại học Cần Thơ, chưa lọt lòng.

Tag: Ngô Quốc Hậu