Kết quả tìm kiếm cho "Ngày du lịch thế giới"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36

Paris sẽ có thị trưởng nữ 

vào năm 2014

Paris sẽ có thị trưởng nữ vào năm 2014 

Cập Nhật 06-07-2013

Trong những ngày qua dư luận ở Pháp cũng như trên toàn thế giới đang nóng dần lên trước cuộc đua giành ghế lãnh đạo trung tâm chính trị và văn hóa của xứ Gà trống Gaulois năm 2014. Nhiều người cho rằng lần đầu tiên trong lịch sử 2.000 năm của Paris, một người phụ nữ sẽ giữ vai trò là thị trưởng của thành phố này, bởi những ứng viên được cho là “giàu tiềm năng” đều thuộc phận “quần thoa”.

Mê hoặc Angkor

Mê hoặc Angkor 

Cập Nhật 07-05-2011

Nói đến đi thăm đất nước Chùa Tháp, người ta nghĩ ngay đến Siem Reap. Không phải thành phố này là điểm du lịch duy nhất ở Campuchia mà vì cái tên Siem Reap gắn liền với quần thể di tích Angkor - một trong những kỳ quan của thế giới - cùng nhiều điều mê hoặc, kích thích sự tò mò, khám phá của hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế  

Cập Nhật 15-01-2018

Ngày 15-1-2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”.

Tag: Vinpearl, Vingroup, 5 sao quốc tế

Chọn balo vừa đa dụng lại thời trang

Chọn balo vừa đa dụng lại thời trang  

Cập Nhật 05-10-2018

Ngày nay, balo là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người. Balo không những rất tiện dụng cho nhiều hoạt động (học tập, du lịch…) mà còn thể hiện sự năng động, cá tính của giới trẻ.

Tag: balo, thời trang

Campuchia siết chặt quy định bảo vệ môi trường đền Angkor Wat

Campuchia siết chặt quy định bảo vệ môi trường đền Angkor Wat  

Cập Nhật 14-08-2019

Theo Tân Hoa Xã, giới chức Campuchia ngày 14-8 cho biết nước này đã ban hành lệnh cấm khách du lịch ăn uống trên bãi cỏ quanh khu vực đền Angkor Wat (ảnh) nhằm bảo vệ cảnh quan và môi trường quanh địa điểm di sản thế giới này.

Tag: Đền Angkor Wat

Vinpearl công bố chiến lược “đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ và phát triển điểm đến”

Vinpearl công bố chiến lược “đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ và phát triển điểm đến”  

Cập Nhật 19-02-2020

Ngày 19/02/2020, Công ty CP Vinpearl công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm/dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới, nhằm góp phần khẳng định đẳng cấp cho du lịch Việt Nam.

Tag: Vinpearl, Vingroup, Vinpearl Land, VinWonders