Kết quả tìm kiếm cho "Ngày Nhà vệ sinh thế giới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Một số lời tiên đoán tài tình của Bác Hồ trong kháng chiến 

Cập Nhật 18-05-2017

LTS: Chủ tịch Hồ Chí Minh là một nhân cách cao cả, một trí tuệ mẫn tiệp. Bằng trí tuệ của mình, Bác đã có những tiên đoán tài tình về sự phát triển của cách mạng Việt Nam cũng như tình hình chính trị thế giới. Nhân kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo Cần Thơ trân trọng giới thiệu bài viết của nhà báo lão thành Huỳnh Thương, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Cần Thơ.

Họ nhà Tí trong thế giới khoa học

Họ nhà Tí trong thế giới khoa học 

Cập Nhật 04-02-2008

Chuột chưa bao giờ được coi là sinh vật “thân thiện” với cuộc sống con người. Nói đến chuột, chúng ta luôn liên tưởng đến hình ảnh những con vật “ăn hại”, “mất vệ sinh” và chuyên lây bệnh mà đa số chúng ta luôn muốn ra tay tận diệt mỗi khi nhìn thấy bóng dáng. Thế nhưng có một lĩnh vực mà ở đó loài gặm nhấm này được “trọng dụng” bởi nếu không có sự cống hiến của nó chắc gì nền khoa học, mà đặc biệt là y học, của nhân loại đạt được sự tiến bộ vượt bậc như ngày hôm nay. Trong thế giới khoa học, chuột là “đối tác” hàng đầu của các nhà nghiên cứu. Chúng lãnh ấn tiên phong làm “cảm tử quân” sẵn sàng “hy sinh” thân mình để đối tác thỏa sức thí nghiệm những phát kiến của họ trước khi áp dụng thử nghiệm trên người.

Việt Nam mất khoảng 16.000 tỷ đồng mỗi năm do vệ sinh kém

Việt Nam mất khoảng 16.000 tỷ đồng mỗi năm do vệ sinh kém  

Cập Nhật 28-11-2018

Ngân hàng Thế giới ước tính Việt Nam mất đi khoảng 16.000 tỷ đồng mỗi năm do vệ sinh kém. Thông tin trên được Bộ Y tế đưa ra trong buổi lễ hưởng ứng Ngày Nhà vệ sinh thế giới (19/11) vừa diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long.

Tag: Vệ sinh kém, Ngày Nhà vệ sinh thế giới, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và đào tạo, Trung ương đoàn