Kết quả tìm kiếm cho "Ngành công thương"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 384

Hướng đến phát triển nhanh và bền vững

Hướng đến phát triển nhanh và bền vững 

Cập Nhật 05-06-2011

Với những kết quả thiết thực đạt được qua Chương trình liên kết hợp tác phát triển công thương giai đoạn 2008-2010, ngành công thương các tỉnh, thành ĐBSCL đã xác định chương trình liên kết toàn diện và đồng bộ hơn trong giai đoạn 2011-2015. Qua đó, giúp các tỉnh, thành trong vùng khai thác tốt các tiềm năng, thế mạnh riêng của từng địa phương và tạo nên sức mạnh chung cho vùng.

Ngành công thương Cần Thơ 
phấn đấu đạt tăng trưởng cao

Ngành công thương Cần Thơ phấn đấu đạt tăng trưởng cao 

Cập Nhật 18-01-2015

Năm qua, tình hình sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ tiếp tục đạt mức tăng trưởng khá so với năm trước. Các cơ sở hạ tầng thương mại được quan tâm đầu tư nâng cấp mở rộng, công tác quản lý thị trường được tăng cường, cung cầu hàng hóa trên thị trường đảm bảo. Đặc biệt, hoạt động nội thương tại thành phố trong năm qua có bước phát triển rất ấn tượng. Song, chỉ tiêu kế hoạch về giá trị sản xuất công nghiệp và xuất khẩu chỉ mới gần đạt kế hoạch đề ra trong năm 2014 do mục tiêu đề ra ở mức cao nhưng tình hình sản xuất và xuất khẩu có nhiều khó khăn. Dù vậy, năm 2015 ngành công thương thành phố vẫn mạnh dạn đề ra các chỉ tiêu sản xuất và xuất khẩu ở mức cao để phấn đấu thực hiện.

Ngành công thương tăng tốc phát triển

Ngành công thương tăng tốc phát triển 

Cập Nhật 25-07-2016

Trong 6 tháng đầu năm 2016, toàn ngành công thương thành phố đã nỗ lực khắc phục khó khăn và gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Các cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất công nghiệp, thương mại và dịch vụ trên địa bàn tiếp tục được quan tâm đầu tư, nâng cấp và phát triển. Công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực công thương được tăng cường, cung cầu hàng hóa trên thị trường được đảm bảo. Đặc biệt, tình hình sản xuất công nghiệp và hoạt động nội thương đạt được mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Dù vậy, nếu so với kế hoạch đề ra trong năm 2016, hiện nhiều chỉ tiêu còn đạt thấp.

Ngành công thương Cần Thơ: Tìm giải pháp 
tăng trưởng cao hơn

Ngành công thương Cần Thơ: Tìm giải pháp tăng trưởng cao hơn 

Cập Nhật 08-01-2017

Năm qua, dù đạt nhiều kết quả khả quan nhưng ngành công thương thành phố vẫn gặp không ít khó khăn. Năm 2017, thành phố cần có các giải pháp đầu tư thích đáng, tạo nền tảng phát triển tốt để ngành công thương đạt mức tăng trưởng cao.

Phấn đấu vào top 20 địa phương hàng đầu cả nước về phát triển ngành cơ khí 

Cập Nhật 10-01-2018

(CT)- Ngày 9-1, Sở Công thương TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị Công bố Quy hoạch Phát triển ngành cơ khí TP Cần Thơ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Tag: Sở Công thương TP Cần Thơ, Quy hoạch Phát triển ngành cơ khí

Nỗ lực duy trì đà tăng trưởng cao

Nỗ lực duy trì đà tăng trưởng cao  

Cập Nhật 17-01-2018

Năm 2018, ngành Công thương TP Cần Thơ tiếp tục đề ra mục tiêu phấn đấu đạt tăng trưởng cao trên cả các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Để đạt tốt mục tiêu đề ra, ngành công thương đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn và tìm các giải pháp hiệu quả để tạo đột phá mới cho phát triển.

Tag: Chợ thị trấn Cờ Đỏ, ngành công thương

Nuôi dưỡng, khai thác hiệu quả thuế 

công thương nghiệp- ngoài quốc doanh

Nuôi dưỡng, khai thác hiệu quả thuế công thương nghiệp- ngoài quốc doanh  

Cập Nhật 24-02-2020

Thuế công thương nghiệp - ngoài quốc doanh (CTN - NQD) là một trong những nguồn thu chiếm tỷ trọng lớn trong tổng nguồn và mang tính bền vững. Nhưng đây cũng là sắc thuế khó thu và khó hoàn thành

Tag: thuế công thương nghiệp- ngoài quốc doanh, ngành thuế TP Cần Thơ

Dự báo hoạt động nội thương sẽ tăng nhanh trong những tháng cuối năm 2020 

Cập Nhật 17-07-2020

(CT)- Sở Công Thương TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị sơ kết ngành Công Thương 6 tháng đầu năm 2020 và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm.

Tag: Dự báo hoạt động nội thương, những tháng cuối năm 2020, Sở Công Thương TP Cần Thơ

Bộ Công Thương công bố 268 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2019

Bộ Công Thương công bố 268 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2019 

Cập Nhật 27-08-2020

(CT) - Bộ Công Thương vừa công bố Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2019” với 268 doanh nghiệp (DN) ở 25 ngành hàng.

Tag: Bộ Công Thương công bố