Kết quả tìm kiếm cho "Ngành cá tra"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 157

Khởi sắc, nhưng chưa như mong đợi

Khởi sắc, nhưng chưa như mong đợi 

Cập Nhật 15-08-2010

Tác động của suy giảm kinh tế thế giới, thị trường xuất khẩu của mặt hàng gạo, thủy sản… sụt giảm, giá cả đầu vào leo thang, nhưng TP Cần Thơ vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng kinh tế trong 7 tháng đầu năm. Song, xét trên từng ngành, lĩnh vực cụ thể thì tốc độ tăng trưởng vẫn chưa như mong đợi. Đảm bảo mục tiêu tăng trưởng từ nay đến cuối năm, cần sự nỗ lực toàn diện của các ngành.

Đảm bảo tăng trưởng <br>
<i>Thách thức lớn !</i>

Đảm bảo tăng trưởng
Thách thức lớn ! 

Cập Nhật 13-10-2011

Trong 9 tháng đầu năm, tăng trưởng kinh tế thành phố giữ vững, sản xuất công nghiệp, kim ngạch xuất khẩu đều tăng; đặc biệt, trên lĩnh vực nông nghiệp có sự bức phá trong tăng sản lượng lúa. Tuy nhiên, theo đánh giá của ngành chức năng thành phố, khó khăn vẫn tiếp diễn, đòi hỏi sự năng động của các ngành để vượt qua thách thức phía trước.

Cùng liên kết để phát triển bền vững

Cùng liên kết để phát triển bền vững 

Cập Nhật 04-06-2012

Với 762.000ha mặt nước nuôi thủy sản cùng giá trị xuất khẩu hàng tỉ USD mỗi năm, vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đóng góp đến 2/3 kim ngạch xuất khẩu thủy sản của cả nước. Ngành nuôi trồng thủy sản không chỉ tạo ra việc làm, tăng lợi nhuận cho người dân mà còn thúc đẩy phát triển kinh tế của vùng. Các địa phương ở ĐBSCL đang định hướng phát triển mô hình kinh tế hợp tác, hợp tác xã (HTX) thủy sản nhằm nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh cho ngành nuôi trồng thủy sản của vùng.

Báo động sử dụng chất cấm trong nuôi heo

Báo động sử dụng chất cấm trong nuôi heo 

Cập Nhật 19-08-2015

"Tình trạng người chăn nuôi heo sử dụng chất cấm Salbutamol đang ở mức báo động và phải khẩn cấp triệt ngay vấn đề này. Vì vậy, chúng ta cần phải ra sức kiểm tra, xử lý đến nơi đến chốn để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng"- đó là phát biểu của ông Phạm Tiến Dũng, Trưởng Phòng Thanh tra chuyên ngành Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tại buổi làm việc với tỉnh Tiền Giang sáng 18-8.

Cuộc Tổng điều tra kinh tế 2017 
se&#771; hoa&#768;n tha&#768;nh đa&#803;t châ&#769;t lươ&#803;ng, 
đu&#769;ng thơ&#768;i gian quy đi&#803;nh

Cuộc Tổng điều tra kinh tế 2017 sẽ hoàn thành đạt chất lượng, đúng thời gian quy định 

Cập Nhật 27-06-2017

Thực hiện Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 26-8-2016 của Thủ tướng Chính phủ, từ tháng 3 đến tháng 7-2017, ngành Thống kê tiến hành Tổng điều tra kinh tế trên phạm vi cả nước. Xoay quanh cuộc Tổng điều tra này, ông Lê Ngọc Bảy, Cục trưởng Cục Thống kê TP Cần Thơ, cho biết:

Kiểm tra ATTP tại 12 tỉnh, thành phố

Kiểm tra ATTP tại 12 tỉnh, thành phố  

Cập Nhật 21-03-2018

Trong tháng 3 này, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ thành lập 6 đoàn kiểm tra tiến hành thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) tại 12 tỉnh, thành phố có nguy cơ cao mất an toàn thực phẩm trên cả nước.

Tag: Kiểm tra an toàn thực phẩm, Cần Thơ, Sóc Trăng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Chương trình Tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Lập các đoàn kiểm tra ATTP từ Trung ương đến cấp xã

Lập các đoàn kiểm tra ATTP từ Trung ương đến cấp xã  

Cập Nhật 11-12-2018

Từ 1/1/2019 đến hết 25/3/2019, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm (ATTP) sẽ tăng cường tập trung thanh, kiểm tra các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết và các lễ hội có yếu tố nguy cơ cao...

Tag: Kiểm tra an toàn thực phẩm, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Thịt, , Trứng, Bánh mứt, Rượu bia, Nước giải khát

Đồng Nai: Kỷ luật 6 cán bộ ngành công an 

Cập Nhật 07-03-2020

(TTXVN)- Ngày 7-3, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết, đã quyết định thi hành kỷ luật đối với 6 cán bộ, nguyên cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai, trong đó cách tất cả các chức vụ trong Đảng

Tag: Đồng Nai, Kỷ luật cán bộ ngành công an

Phê duyệt Đề án phát triển ngành muối

Phê duyệt Đề án phát triển ngành muối  

Cập Nhật 03-09-2020

Phát triển ngành muối theo hướng hiệu quả, bền vững trên cơ sở tận dụng tối đa lợi thế của các địa phương có truyền thống sản xuất muối để nâng cao năng suất, chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm về muối

Tag: Đề án phát triển ngành muối, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau