Kết quả tìm kiếm cho "New Jersey"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Điều tra ảnh hưởng của Instagram đối với trẻ em

Điều tra ảnh hưởng của Instagram đối với trẻ em 

Cập Nhật 21-11-2021

Một loạt bang của Mỹ vừa thông báo mở cuộc điều tra chung nhằm vào Meta - công ty Facebook mới đổi tên và là chủ sở hữu của ứng dụng Instagram - liên quan cáo buộc công ty khuyến khích trẻ em sử dụng ứng dụng này bất chấp những tác hại có thể gây ra đối với trẻ.

Tag: bảo vệ thanh thiếu niên, New York, Colorado, California, Florida, Kentucky, Nebraska, New Jersey, Tennessee, Vermont, Meta, công ty Facebook

Thu hồi hơn 200 triệu quả trứng gà nghi nhiễm salmonella

Thu hồi hơn 200 triệu quả trứng gà nghi nhiễm salmonella  

Cập Nhật 16-04-2018

Do bị nghi nhiễm khuẩn salmonella, hơn 200 triệu quả trứng gà sản xuất ở quận Hyde, North Carolina (Mỹ) đã bị thu hồi tại một loạt nhà hàng và cửa hàng bán lẻ ở bang Colorado, Florida, New Jersey, New York, North Carolina, Pennsylvania, South Carolina, Virginia và West Virginia.

Tag: Trứng gà, nhiễm salmonella, Mỹ, tiêu chảy, co thắt dạ dày, đau đầu, sốt, nôn mửa

Jonas Brothers khẳng định vị trí trong làng âm nhạc

Jonas Brothers khẳng định vị trí trong làng âm nhạc 

Cập Nhật 05-07-2009

Album mới của ban nhạc Jonas Brothers là “Lines, Vines and Trying Times” lần thứ 2 chễm chệ đứng đầu trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ tuần qua. Điều đó cũng không lạ, vì Jonas Brothers là một trong những ban nhạc nam pop-rock thu hút sự chú ý nhiều nhất của khán giả “teen” khắp thế giới. Họ là 3 anh em: Kevin, Joe và Nick Jonas đến từ Wyckoff, New Jersey (Mỹ) đã thành công trong cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh.