Kết quả tìm kiếm cho "National Day"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Quân nổi dậy Syrie sập “bẫy tình”

Quân nổi dậy Syrie sập “bẫy tình” 

Cập Nhật 05-02-2015

Hàng ngàn tài liệu chính trị và quân sự nhạy cảm đã bị nhóm tin tặc "bẫy tình" đánh cắp khi các tay súng phe đối lập Syrie bị lừa tải các chương trình gián điệp do nhóm tin tặc này giả làm các cô gái quyến rũ đăng tải.

Pakistan giao đất cho Trung Quốc phát triển đặc khu kinh tế

Pakistan giao đất cho Trung Quốc phát triển đặc khu kinh tế 

Cập Nhật 13-11-2015

Hôm 11-11, Pakistan đã giao cho Trung Quốc hàng trăm hécta đất để phát triển khu kinh tế đặc biệt (SEZ) tại cảng nước sâu Gwadar, một phần trong dự án đầy tham vọng của Bắc Kinh, biến nơi đây thành cửa ngõ để Trung Quốc có thể tiếp cận thị trường rộng lớn ở Trung Đông, châu Phi và châu Âu.

ASEAN tìm kiếm mối quan hệ 
chiến lược mới với Mỹ và Trung Quốc

ASEAN tìm kiếm mối quan hệ chiến lược mới với Mỹ và Trung Quốc 

Cập Nhật 01-02-2016

Dự kiến trong hai ngày 16 và 17-2 tới, hội nghị thượng đỉnh đặc biệt giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và Mỹ sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Annenberg thuộc điền trang Sunnylands, thành phố Rancho Mirage, bang California của Mỹ. Bài bình luận của báo The Nation (Thái Lan) ngày 1-2 nhận định đây là cơ hội lịch sử để ASEAN thúc đẩy mối quan hệ chiến lược với Mỹ trong bối cảnh Trung Quốc cũng muốn xích lại gần hơn với ASEAN.

Hệ thống vũ khí mới của siêu khu trục hạm tàng hình Mỹ

Hệ thống vũ khí mới của siêu khu trục hạm tàng hình Mỹ 

Cập Nhật 10-09-2016

Tờ National Interest mới đây cho biết, siêu tàu khu trục tàng hình DDG 1000, còn gọi là USS Zumwalt (ảnh), của Hải quân Mỹ sẽ sớm đến thành phố San Diego (bang California) để trải qua giai đoạn thử nghiệm tích hợp các hệ thống và công nghệ tiên tiến, bao gồm cả tên lửa và súng máy.

Quân đội Mỹ phát triển vũ khí laser

Quân đội Mỹ phát triển vũ khí laser 

Cập Nhật 31-10-2016

Quân đội Mỹ và hãng General Dynamics Land Systems (GDLS) đang có kế hoạch phát triển một loại vũ khí laser mới để trang bị cho xe bọc thép Stryker nhằm tăng cường khả năng tiêu diệt máy bay không người lái (UAV) hoặc các mối đe dọa từ mặt đất. Đây là một phần trong nỗ lực bảo vệ binh sĩ Mỹ khỏi tên lửa, súng cối và pháo binh của đối phương.

Hẩm hiu số phận người tị nạn Afghanistan tại Pakistan

Hẩm hiu số phận người tị nạn Afghanistan tại Pakistan 

Cập Nhật 31-10-2016

Sharbat Gula, người phụ nữ Afghanistan có đôi mắt xanh hút hồn từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí National Geographic (Mỹ) hồi năm 1985 và trở thành biểu tượng của tình trạng hỗn loạn do cuộc chiến ở Afghanistan gây ra, mới đây đã bị bắt tại Pakistan vì sử dụng giấy tờ giả để sinh sống tại nước này.

Mỹ lo ngại việc Trung Quốc phát triển năng lực quân sự

Mỹ lo ngại việc Trung Quốc phát triển năng lực quân sự 

Cập Nhật 10-11-2016

Dự thảo báo cáo thường niên của Ủy ban  Kinh tế và An ninh Mỹ-Trung cho biết Bắc Kinh đang đẩy nhanh phát triển tàu chiến, tàu ngầm, máy bay, hệ thống tình báo cũng như các căn cứ quân sự ở nước ngoài trong nỗ lực trở thành cường quốc quân sự toàn cầu, đồng thời bày tỏ lo ngại rằng một khi được phát triển hoàn chỉnh, các loại khí tài quân sự này có thể sẽ góp phần tạo ra xung đột khu vực trên Biển Đông và Biển Hoa Đông.

Mỹ mở rộng Thủy quân lục chiến

Mỹ mở rộng Thủy quân lục chiến 

Cập Nhật 04-03-2017

Thủy quân lục chiến Mỹ mới đây tiết lộ về những gì mà đơn vị này hy vọng sẽ bổ sung vào lực lượng của mình như một phần trong kế hoạch đầy tham vọng là chiến thắng các cuộc chiến trong tương lai. Theo đó, họ có thể sẽ có ít nhất 194.000 quân nhân tại ngũ vào năm 2025.

Ấn tượng bóng chuyền nữ Thái Lan

Ấn tượng bóng chuyền nữ Thái Lan  

Cập Nhật 21-06-2019

Bóng chuyền nữ Thái Lan vừa thắng Serbia - nhà vô địch thế giới 2018, tại giải bóng chuyền Nations League. Đây là giải đấu dành cho 16 đội bóng xuất sắc nhất của các châu lục tranh tài hàng năm.

Tag: bóng chuyền, nữ Thái Lan