Kết quả tìm kiếm cho "Nửa cung"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 155

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cần phát huy hơn nữa vai trò củng cố, mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc 

Cập Nhật 06-03-2010

* Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết dự Lễ đúc giọt đồng cuối cùng Tượng đài Thánh Gióng - Phù Đổng Thiên Vương

Nỗ lực đảm bảo nguồn cung và bình ổn giá

Nỗ lực đảm bảo nguồn cung và bình ổn giá 

Cập Nhật 20-12-2009

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Dần 2010. Thời điểm này, nhiều DN, siêu thị và cửa hàng ở TP Cần Thơ đã chuẩn bị nhiều loại hàng như: bánh mứt, rượu bia, nước giải khát, hàng tiêu dùng và may mặc… Nhằm bình ổn giá cả và đảm bảo nguồn hàng phục vụ Tết năm nay, các ngành chức năng ở TP Cần Thơ cũng đã triển khai kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp dự trữ nguồn hàng, đồng thời tiến hành tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Đảm bảo đủ nguồn hàng 
cung ứng Tết

Đảm bảo đủ nguồn hàng cung ứng Tết 

Cập Nhật 29-12-2014

Còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2015, nhưng đến thời điểm này, các điểm cung ứng hàng hóa lớn trên địa bàn TP Cần Thơ đã hoàn tất công tác chuẩn bị hàng hóa và sẵn sàng cung ứng ra thị trường với chất lượng, giá cả tốt nhất.

Củng cố, thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp

Củng cố, thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp 

Cập Nhật 13-09-2016

Ngày 14-9-2016, Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp (còn gọi là Hội nghị Hợp tác phi tập trung Việt - Pháp) lần thứ 10 tại TP Cần Thơ (Hội nghị 10) chính thức diễn ra. Với chủ đề "Hướng tới đối tác kinh tế hiệu quả và bền vững", Hội nghị 10 góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hữu nghị giữa hai quốc gia; tiếp tục mở ra cơ hội để các địa phương, tổ chức, cá nhân… hai nước gặp gỡ, trao đổi nhằm tìm kiếm cơ hội và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Trước thềm Hội nghị, đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội nghị 10, cho biết:

Toan tính gì cũng không qua chân thật

Toan tính gì cũng không qua chân thật 

Cập Nhật 03-07-2010

Khán giả một lần nữa được thưởng thức hương vị tình yêu ngọt ngào, thú vị và tràn ngập những tràng cười cùng với sự góp mặt của ngôi sao Sandra Bullock bên cạnh chàng trai Ryan Reynolds. Phim chiếu trên StarMovies lúc 21 giờ Chủ nhật 4-7.

Có thể tìm thấy “nửa kia” nhờ khoa học

Có thể tìm thấy “nửa kia” nhờ khoa học 

Cập Nhật 08-03-2010

Quan hệ yêu đương thường khá đơn giản. Bắt đầu khi bạn gặp ai đó, rồi đem lòng yêu. Nếu mọi thứ tiến triển tốt đẹp, bạn sẽ rất hạnh phúc. Nhưng việc tìm thấy “nửa kia” của mình nhiều khi không thuận buồm xuôi gió. Trong quyển “Decoding Love” (tạm dịch Giải mã tình yêu) mới xuất bản, tác giả nổi tiếng người Mỹ Andrew Trees chỉ ra rằng khoa học và các con số thống kê có thể là chuyên gia tư vấn tốt nhất giúp bạn trên bước đường tìm kiếm người sẽ đi cùng với mình đến cuối cuộc đời.

Câu chuyện thần thoại giữa thời hiện đại

Câu chuyện thần thoại giữa thời hiện đại 

Cập Nhật 03-06-2011

Dựa trên quyển sách cùng tên của nhà văn Rick Riordan, phim là câu chuyện nửa thần thoại nửa hiện đại theo mô tuýp kiểu Harry Potter nên rất hấp dẫn khán giả. Phim do đạo diễn kỳ cựu Chris Columbus, nổi tiếng với Home Alone và 2 tập trong loạt Harry Potter, đảm nhiệm dàn dựng. Phim đạt doanh thu 226 triệu USD. Phim chiếu trên StarMovies 20 giờ Chủ nhật 5-6.

Bạn có biết hệ miễn dịch cũng lão hóa sớm?

Bạn có biết hệ miễn dịch cũng lão hóa sớm? 

Cập Nhật 21-11-2012

Chúng ta đều biết đến các dấu hiệu của quá trình lão hóa như vết chân chim nơi đuôi mắt, gân cốt suy yếu, tóc bạc, da nhăn... Nhưng nay, các nhà khoa học cho biết không chỉ diện mạo thay đổi theo tuổi tác, mà hệ miễn dịch – cơ chế giúp cơ thể chống lại bệnh tật - cũng bị lão hóa, thậm chí già nua trước tuổi, khiến chúng ta yếu ớt và dễ nhiễm bệnh hơn.

Ngành điện hướng tới cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử

Ngành điện hướng tới cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử  

Cập Nhật 09-09-2019

Từ tháng 8-2019, ngành điện tiến hành cải tiến thêm một bước nữa trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng bằng việc triển khai cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử.

Tag: Ngành điện hướng tới cung cấp 100% các dịch vụ điện theo phương thức điện tử

Nửa cung 

Cập Nhật 20-10-2019

Vẫn phố dài xao xác người qua/ Vẫn vùng nhớ trôi vèo khoảng lặng

Tag: Nửa cung