Kết quả tìm kiếm cho "Nụ cười"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 148

Giữ mãi nụ cười trẻ thơ

Giữ mãi nụ cười trẻ thơ 

Cập Nhật 11-06-2017

"Đừng để con một mình", "Cho con tuổi thơ"… là những dự án âm nhạc hướng về cộng đồng, nhằm lên án và ngăn chặn nạn xâm hại trẻ em, đang được các nghệ sĩ thực hiện. Hơn cả những giai điệu âm nhạc, đó còn là mong muốn nụ cười hồn nhiên luôn nở trên môi trẻ.

Nụ cười anh Chuối

Nụ cười anh Chuối 

Cập Nhật 24-08-2017

Người đàn ông tật nguyền suốt hơn 10 năm qua vẫn rong ruổi khắp phố phường Cần Thơ để bán vé số. Ế ẩm, nắng mưa, bệnh tật… nhưng lúc nào anh vẫn cười tươi trên gương mặt tật nguyền nhưng lành lặn lạc quan. Đó còn là nụ cười của sự thảo hiền, của nghĩa trọng tình thâm.

Tag: Nguyễn Văn Sang, anh Chuối

Khởi động chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Khởi động chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”  

Cập Nhật 22-09-2017

Sáng 21-9-2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP Cần Thơ kết hợp với Công ty TNHH Hồng Đức tổ chức lớp tập huấn, triển khai Chương trình giáo dục “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười ngày mai” cấp trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn TP Cần Thơ, năm học 2017-2018.

Tag: An toàn giao thông, cho nụ cười ngày mai

Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”  

Cập Nhật 23-01-2018

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều vừa tổ chức giao lưu “An toàn giao thông (ATGT) cho nụ cười trẻ thơ” cấp quận năm học 2017-2018.

Tag: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều, “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, An toàn giao thông, Tết Mậu Tuất 2018

Thái Lan ngày hè mới - Bay thẳng từ miền Tây

Thái Lan ngày hè mới - Bay thẳng từ miền Tây 

Cập Nhật 09-04-2018

Được mệnh danh là “Xứ sở nụ cười”, Thái Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách châu Á bởi sức hấp dẫn của một đất nước hiện đại, năng động, cữ ngỡ đã quá quen thuộc nhưng lại luôn mới lạ.

Tag: “Xứ sở nụ cười”, Thái Lan, Vietravel Cần Thơ, Cần Thơ - Bangkok

Cô giáo lan tỏa nụ cười

Cô giáo lan tỏa nụ cười  

Cập Nhật 02-08-2018

“Nhìn thấy niềm vui, nụ cười của các em và những mảnh đời kém may mắn khi nhận được quà, là tôi hạnh phúc”. Đó là lời tâm sự của cô Liêu Thị Mỹ Hiếu – thường gọi cô Mỹ Uyên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nụ Cười Cần Thơ.

Tag: cô Mỹ Uyên, làm từ thiện, dạy chữ cho trẻ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

300 thiếu nhi tham gia Lễ hội “Nụ cười xuân”

300 thiếu nhi tham gia Lễ hội “Nụ cười xuân”  

Cập Nhật 17-01-2019

(CT) - Ngày 17-1, tại phường Tân Phú (quận Cái Răng), Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ hội Nụ cười xuân năm 2019, với chủ đề: “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Cần Thơ”.

Tag: thiếu nhi, Lễ hội “Nụ cười xuân”

Ấm áp nụ cười xuân

Ấm áp nụ cười xuân  

Cập Nhật 25-01-2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp giáp Tết, các cơ sở Đoàn-Hội trên địa bàn TP Cần Thơ rộn ràng tổ chức Lễ hội Nụ cười xuân cùng nhiều sân chơi lành mạnh, giúp thiếu nhi vui chơi giải trí.

Tag: Lễ hội Nụ cười xuân

Nụ cười

Nụ cười  

Cập Nhật 20-10-2019

Tôi còn nhớ lần đầu tiên gặp Oanh trong buổi phỏng vấn chọn thành viên mới, em mặc một chiếc áo thun màu xanh, chân váy dài màu đen. Em luôn mỉm cười khi chúng tôi đặt câu hỏi, nhưng nụ cười bẽn lẽn, thoảng trông còn có phần buồn bã.

Tag: Nụ cười

“Nụ cười xuân” tại xã Thới Hưng

“Nụ cười xuân” tại xã Thới Hưng  

Cập Nhật 10-01-2020

(CTO)- Hưởng ứng Chiến dịch “Xuân tình nguyện” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, ngày 10-1, tuổi trẻ Báo Cần Thơ phối hợp với Chi đoàn cơ sở Thành đoàn Cần Thơ tổ chức chương trình “Nụ cười xuân” tại xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ.

Tag: Nụ cười xuân, Báo Cần Thơ, Thành đoàn Cần Thơ, Công ty TNHH Một thành viên N&M