Kết quả tìm kiếm cho "Nợ công"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 1332

Châu Âu hối hả chống vỡ nợ

Châu Âu hối hả chống vỡ nợ 

Cập Nhật 15-09-2011

Cuộc khủng hoảng nợ công ở châu Âu những ngày qua gia tăng đến mức “báo động cấp quốc tế”, buộc giới cầm quyền Mỹ phải lên tiếng hối thúc các nhà lãnh đạo khu vực này nhanh chóng tìm giải pháp ngăn chặn, tránh tác động dây chuyền đến nền kinh tế Mỹ và thế giới.

Nga nỗ lực ổn định tình hình Crimea

Nga nỗ lực ổn định tình hình Crimea 

Cập Nhật 19-03-2014

Sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin ký hiệp ước công nhận Crimea là một phần của nước Nga hôm 18-3, hai bên đã tiến hành các bước để ổn định tình hình. Trong khi đó, Ukraina tuyên bố bước sang "giai đoạn quân sự" với Nga sau cuộc đụng độ giữa những người ủng hộ của hai bên.

Nỗ lực đẩy mạnh thi công các công trình giao thông

Nỗ lực đẩy mạnh thi công các công trình giao thông 

Cập Nhật 26-09-2009

Thời gian gần đây, lãnh đạo thành phố liên tục tổ chức các đoàn kiểm tra tiến độ thi công các công trình giao thông do địa phương quản lý, Ban quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng (QLDAĐTXD) TP Cần Thơ làm chủ đầu tư. Qua những đợt kiểm tra, những khó khăn, vướng mắc đã được lãnh đạo thành phố và các ngành, địa phương kịp thời tháo gỡ. Bên cạnh, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB), tái định cư đang được thực hiện khá chủ động, nên nhiều công trình đã có chuyển biến theo hướng tích cực...

"Nợ khó đòi"

"Nợ khó đòi" 

Cập Nhật 18-05-2011

Gặp lại Kienlongbank Kiên Giang, các cầu thủ Xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ đang quyết tâm thanh toán sòng phẳng món nợ thua 0-1 trong trận khai mạc giải. Quyết tâm là một việc, nhưng lực có tòng tâm lại là việc khác.

Vướng mắc khi xử lý đơn vị nợ bảo hiểm xã hội

Vướng mắc khi xử lý đơn vị nợ bảo hiểm xã hội  

Cập Nhật 15-10-2017

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014 (có hiệu lực thi hành từ đầu năm 2016) quy định tổ chức công đoàn có quyền khởi kiện hành vi vi phạm pháp luật về BHXH ra tòa án.

Tag: nợ bảo hiểm xã hội, vi phạm pháp luật về BHXH, quyền lợi cho người lao động

Lại phát hiện đối tượng dương tính với ma túy tại quán No.1 Club 

Cập Nhật 01-05-2018

(CT) – Chiều 1-5-2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều cho biết đã cho 5 đối tượng (2 nữ, 3 nam) có kết quả dương tính với ma túy về nhà, sẽ xử lý sau.

Tag: ma túy, No.1 Club

Mê cờ bạc, thiếu nợ rồi dựng chuyện bị cướp

Mê cờ bạc, thiếu nợ rồi dựng chuyện bị cướp  

Cập Nhật 06-10-2018

(CTO)- Chiều 6-10-2018, Công an huyện Phong Điền cho biết đang điều tra, làm rõ vụ báo tin cướp giả. Đối tượng là Nguyễn Thị Hồng Hạnh (SN 1991, ngụ xã Trường Thành, huyện Thới Lai).

Tag: Mê cờ bạc, thiếu nợ, cướp

Nỗ lực phòng, chống dịch bệnh

Nỗ lực phòng, chống dịch bệnh  

Cập Nhật 24-06-2021

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, các cấp công đoàn thành phố đã và đang đẩy mạnh hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).

Tag: Nỗ lực phòng chống dịch bệnh, COVID-19, LĐLĐ TP Cần Thơ

Ngành điện nỗ lực thực hiện “nhiệm vụ kép”

Ngành điện nỗ lực thực hiện “nhiệm vụ kép”  

Cập Nhật 26-07-2021

Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) cũng đã lập các phương án nỗ lực thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa đảm bảo cấp điện, vừa phòng, chống dịch bệnh.

Tag: Ngành điện, thực hiện nhiệm vụ kép, nhân viên Điện lực, Tổng công ty Ðiện lực miền Nam, EVNSPC