Kết quả tìm kiếm cho "Nội các New Zealand"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Mỹ - New Zealand tăng cường hợp tác quân sự

Mỹ - New Zealand tăng cường hợp tác quân sự 

Cập Nhật 22-09-2012

Ngày 21-9, trong chuyến thăm New Zealand lần đầu tiên kể từ 30 năm qua, người đứng đầu Bộ Quốc phòng Mỹ Leon Panetta tuyên bố Lầu Năm Góc đã quyết định bãi bỏ lệnh cấm tàu hải quân hoàng gia New Zealand đến thăm các cơ quan quân sự và cứ điểm đồn trú của lực lượng tuần duyên Mỹ ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Học bằng kinh nghiệm thực tiễn

Học bằng kinh nghiệm thực tiễn 

Cập Nhật 25-02-2008

Tọa lạc tại đảo Bắc của đảo quốc New Zealand, thành phố Auckland là thành phố đông dân nhất New Zealand và còn nổi tiếng là một trong những thành phố trọng tâm của đất nước có chương trình giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mức chi phí sinh hoạt ở đây không quá cao so với những thành phố thuộc các quốc gia nói tiếng Anh khác. Auckland đang thu hút không ít du học sinh các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á, trong đó có Việt Nam. Bài viết của tác giả Võ Phương Quyên, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ - người vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ giáo dục tại Viện công nghệ Unitec, thành phố Auckland - sẽ giúp độc giả có thêm thông tin về du học tại New Zealand (NZ) .

Nội các New Zealand tự cắt giảm lương do dịch COVID-19

Nội các New Zealand tự cắt giảm lương do dịch COVID-19  

Cập Nhật 15-04-2020

Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại dương, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern (ảnh) ngày 15-4 tuyên bố nội các của bà sẽ cắt giảm 20% lương trong vòng 6 tháng do đất nước đang gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19.

Tag: Nội các New Zealand, tự cắt giảm lương, do dịch COVID-19, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern

New Zealand công bố danh sách nội các mới

New Zealand công bố danh sách nội các mới  

Cập Nhật 03-11-2020

Ngày 2-11, Thủ tướng New Zealand Jacinda Arden đã công bố danh sách nội các mới, trong đó những chính trị gia giàu kinh nghiệm được giao phụ trách các công tác then chốt liên quan nỗ lực phục hồi kinh tế và ứng phó đại dịch COVID-19.

Tag: New Zealand, nội các, Thủ tướng Ardern