Kết quả tìm kiếm cho "Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Người phụ nữ nặng nợ với đời

Người phụ nữ nặng nợ với đời 

Cập Nhật 22-04-2010

Đến khu vực gần phà Vàm Cống (phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) hỏi thăm cô Sáu từ thiện, ai cũng biết. Là một trong số đông người làm thiện nhưng tình cảm nhân hậu và quan niệm sống của cô Sáu đã vượt qua ngưỡng sân si đời thường, sẵn sàng trải lòng, chia sẻ mọi niềm vui, trắc trở, giúp đỡ cho những cảnh đời bất hạnh. Thế nên, bà con lối xóm thường nói đùa cô Sáu là người phụ nữ mắc “nợ”... người dưng!

Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh

Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh 

Cập Nhật 15-02-2012

Ai sinh ra trên đời cũng mong được no cơm, ấm áo, có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc bên người thân. Thế nhưng, trong dòng chảy cuộc đời xuôi ngược vẫn có những hoàn cảnh đáng thương, rất cần sự cảm thông và giúp đỡ của cộng đồng.

Niềm vui thầm lặng

Niềm vui thầm lặng 

Cập Nhật 06-10-2011

“Được giúp người có hoàn cảnh khó khăn là niềm vui của tôi”- đó là tâm tình rất đỗi chân thành của anh Bùi Văn Bảo, ngụ khu vực 1, phường An Khánh, quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ). Hơn 3 năm nay, khi không còn nặng lo cuộc sống gia đình, anh Bảo đã miệt mài làm từ thiện. Ít ai biết rằng, vào những ngày thứ bảy hay chủ nhật, anh một mình chở gạo, nhu yếu phẩm đến trao tặng cho nhiều mảnh đời bất hạnh đăng trên Báo Cần Thơ.

TẬP TRUNG THAM MƯU 
TẠO CHUYỂN BIẾN MẠNH MẼ 
TRÊN NHIỀU MẶT CÔNG TÁC

TẬP TRUNG THAM MƯU TẠO CHUYỂN BIẾN MẠNH MẼ TRÊN NHIỀU MẶT CÔNG TÁC 

Cập Nhật 24-01-2016

Phòng Nội vụ huyện Thới Lai vừa tham mưu Thường trực UBND huyện chuyển đổi vị trí công tác đối với 5 công chức địa chính của các xã trong huyện. Trước đó, Phòng cũng đã tham mưu Thường trực UBND chuyển đổi vị trí công tác của 5 công chức địa chính các xã, thị trấn và 6 trưởng công an xã, thị trấn trong huyện. Việc làm này nhằm ngăn ngừa tiêu cực, nâng cao ý thức phục vụ nhân dân của các công chức. Bên cạnh đó, Phòng cũng đã tham mưu cho Thường trực UBND huyện chỉ đạo tăng cường kiểm tra, giám sát, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính. Đó chính là những điểm nổi bật mà Phòng Nội vụ huyện Thới Lai đã tập trung khắc phục và đạt nhiều kết quả tốt sau đợt kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI.

Nâng cao ý thức chấp hành 
các quy định và biện pháp 
an toàn phòng cháy chữa cháy

Nâng cao ý thức chấp hành các quy định và biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy 

Cập Nhật 02-10-2009

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn thành phố Cần Thơ xảy ra 16 vụ cháy, so với cùng kỳ năm 2008 tăng 4 vụ và không có thiệt hại về người. Nguyên nhân gây cháy chủ yếu là do chập điện, bất cẩn khi sử dụng lửa... “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” 4 tháng 10 năm nay, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn thành phố đã có những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền cổ động ý thức phòng ngừa cho người dân góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng cháy nổ xảy ra. Phóng viên Báo Cần Thơ đã trao đổi với Đại tá Trần Thị Ngọc Đẹp, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, xung quanh nội dung này. Đại tá Trần Thị Ngọc Đẹp cho biết:

Trao tiền "Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh"

Trao tiền "Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh"  

Cập Nhật 02-01-2018

(CTO)- Ngày 30-12-2017, đại diện Báo Cần Thơ và các nhà hảo tâm đến trao 1,3 triệu đồng cho hai em Nguyễn Ngọc Đẹp và Nguyễn Bích Trâm, là trẻ mồ côi nghèo, vượt khó, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy.

Tag: Trao tiền từ thiện

Nhà hảo tâm giúp trẻ mồ côi ở Long Tuyền

Nhà hảo tâm giúp trẻ mồ côi ở Long Tuyền  

Cập Nhật 30-01-2018

Ngày 28-1-2018, đại diện Báo Cần Thơ cùng các nhà hảo tâm ở quận Ninh Kiều đến trao 1,4 triệu đồng cho hai cháu Nguyễn Ngọc Đẹp và Nguyễn Bích Trâm, là trẻ mồ côi nghèo, vượt khó, ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy.

Tag: Các nhà hảo tâm, Trao tiền từ thiện, Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh

Giúp hai trẻ mồ côi tiếp tục đến trường

Giúp hai trẻ mồ côi tiếp tục đến trường  

Cập Nhật 05-03-2018

Đại diện Báo Cần Thơ vừa cùng các nhà hảo tâm quận Ninh Kiều trao 1,6 triệu đồng cho hai em Nguyễn Ngọc Đẹp và Nguyễn Bích Trâm, trẻ mồ côi nghèo, vượt khó, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy.

Tag: Trẻ mồ côi, Nhà hảo tâm, trao tiền, Nâng đỡ những cảnh đời bất hạnh