Kết quả tìm kiếm cho "Nào Mình Cùng Khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Việt Nam chưa cần phản ứng quá mức nhưng không thờ ơ trước tác động của phóng xạ 

Cập Nhật 03-04-2011

Trước thảm họa kép động đất sóng thần và sự cố điện nguyên tử hạt nhân Fukushima (Nhật Bản) đã gây sự quan tâm của các cộng đồng thế giới, cả người Nhật Bản và Việt Nam. Để giúp bạn đọc hiểu đúng bản chất cũng như mức độ ảnh hưởng của phóng xạ; cách phát hiện; phòng tránh và xử lý khi bị nhiễm xạ như thế nào đối với sức khỏe cộng đồng, Phó giáo sư - Tiến sĩ Mai Trọng Khoa, Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu bệnh viện Bạch Mai, Trưởng Bộ môn Y học hạt nhân Trường Đại học Y Hà Nội có cuộc trao đổi với báo chí về vấn đề này như sau:

Chọn kênh đầu tư nào trong năm 2010 ?

Chọn kênh đầu tư nào trong năm 2010 ? 

Cập Nhật 28-02-2010

Thời điểm đầu năm, cũng là lúc nhà đầu tư đưa ra lựa chọn “kênh” đầu tư phù hợp với khả năng tài chính của mình. Trong vài năm gần đây, nhà đầu tư ở TP Cần Thơ có nhiều cơ hội tiếp cận với các kênh đầu tư mới như tài chính, chứng khoán, bất động sản... Đây là những kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khá hấp dẫn, nếu nhà đầu tư biết chớp thời cơ. Tuy nhiên, cũng khá nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài, như “sức khỏe” của nền kinh tế trong và ngoài nước, nhu cầu thị trường... Do vậy, nhiều nhà đầu tư băn khoăn trước lựa chọn kênh đầu tư.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý cho thai phụ 

Cập Nhật 12-08-2011

Bà mẹ nào cũng mong muốn sinh ra những đứa con thông minh, khỏe mạnh. Yếu tố hàng đầu quyết định sự phát triển của thai nhi và sự thành công của việc sinh nở chính là việc quan tâm bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho thai phụ. Bác sĩ Nguyễn Kim Phụng, phụ trách Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, đưa ra các khuyến cáo, nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho thai phụ.

Cá tính song hành cùng sức khỏe

Cá tính song hành cùng sức khỏe 

Cập Nhật 30-04-2011

Tính cách có thể tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn? Điều này nghe giống như những trò trắc nghiệm tâm lý thường thấy trên các tạp chí dành cho giới trẻ như làm thế nào chọn người yêu, nghề nghiệp hay ăn mặc sao cho phù hợp tính cách của bạn. Thực tế, khoa học đã chứng minh tính cách có thể ảnh hưởng sức khỏe chúng ta.

Những liệu pháp chữa bệnh bằng ánh sáng

Những liệu pháp chữa bệnh bằng ánh sáng 

Cập Nhật 28-07-2012

Chúng ta đều biết ngâm mình dưới ánh sáng Mặt trời có lợi như thế nào đối với thể chất, nhưng bạn có biết các loại ánh sáng khác cũng giúp ích cho sức khỏe? Các nhà khoa học đang sử dụng ánh sáng để điều trị cho hàng loạt căn bệnh như đột quị, hôi miệng, sốt và thậm chí là cả ung thư. Báo Daily Mail của Anh mới đây có bài viết giới thiệu về một số căn bệnh có thể được điều trị nhờ ánh sáng như sau:

Ăn trái cây cũng phải đúng lúc

Ăn trái cây cũng phải đúng lúc 

Cập Nhật 12-06-2013

Hầu hết mọi người đều biết rằng trái cây giàu chất dinh dưỡng và cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe. Nhưng chúng ta thường có thói quen mua trái cây về, gọt vỏ và ăn bất cứ lúc nào mình thích, trong khi các chuyên gia dinh dưỡng cho biết thời điểm tiêu thụ trái cây trong ngày ảnh hưởng rất nhiều đến lợi ích mà chúng mang lại.

Trẻ khỏe mạnh, thông minh khi được cung cấp đủ chất béo

Trẻ khỏe mạnh, thông minh khi được cung cấp đủ chất béo  

Cập Nhật 20-12-2018

Axit béo DHA, EPA, Omega 3, 6, 9 giúp não bộ phát triển. Chất béo còn là dung môi hòa tan các Vitamin, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Tuy là dưỡng chất quan trọng

Tag: Trẻ khỏe mạnh, thông minh khi được cung cấp đủ chất béo

Tiktok đồng hành cùng Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG)<br>Lan tỏa tinh thần thể thao trong giới trẻ

Tiktok đồng hành cùng Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG)
Lan tỏa tinh thần thể thao trong giới trẻ  

Cập Nhật 12-04-2019

Vừa qua, TikTok, nền tảng video di động dạng ngắn hàng đầu thế giới đã chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) trong mùa giải thi đấu năm 2019.

Tag: Tiktok, Thể thao Sinh viên Việt Nam, VUG, #naominhcungkhoe, Nào Mình Cùng Khỏe