Kết quả tìm kiếm cho "Nàng đi xuống phố"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Đề nghị chấn chỉnh tình trạng hành khách đi xe buýt vứt rác xuống đường 

Cập Nhật 29-10-2014

Cử tri huyện Thới Lai kiến nghị ngành chức năng chấn chỉnh tình trạng hành khách đi xe buýt vứt rác xuống đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, mất vệ sinh công cộng. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị nâng cấp cầu Phong Điền 

Cập Nhật 20-03-2015

Cử tri huyện Phong Điền phản ánh cầu Phong Điền hiện nay đã xuống cấp đề nghị sớm nâng cấp để tạo thuận lợi cho người dân đi lại. Nội Dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Ðề nghị xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè 

Cập Nhật 10-12-2016

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh đoạn từ đầu cầu Ðầu Sấu đến cầu Cái Răng phương tiện lưu thông nhiều, nhưng vỉa hè bị lấn chiếm, người dân phải đi xuống lòng đường rất nguy hiểm. Cử tri cũng đề nghị tu sửa đường dẫn vào cầu Cái Sơn 1. Cử tri quận Bình Thủy đề nghị nâng cấp, mở rộng Ðường tỉnh 918. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Nâng chất xe buýt 
phục vụ nhu cầu đi lại người dân

Nâng chất xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại người dân 

Cập Nhật 20-10-2014

Thời gian qua, xe buýt đang là phương tiện công cộng đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân thành phố rất tốt. Tuy nhiên, phương tiện xe đã cũ xuống cấp, số lượng các tuyến còn ít, do đó, hướng tới thành phố cần đầu tư để nâng cao chất lượng xe buýt, mở thêm các tuyến mới đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân tốt hơn…

Đề nghị nâng cấp, sửa chữa tuyến đường Nam sông Hậu 

Cập Nhật 27-03-2014

Cử tri quận Cái Răng đề nghị thành phố kiến nghị với Bộ Giao thông Vận tải nâng cấp, sửa chữa tuyến đường Nam sông Hậu, vì hiện nay tuyến đường này đã xuống cấp nhiều, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân trong khu vực. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Nàng đi xuống phố

Nàng đi xuống phố  

Cập Nhật 30-11-2019

Nàng bỏ đi xuống phố khi bóng chiều đã trải dài theo từng bước chân, thành phố đang vàng một màu hoa kiêu sa mà nàng thích: Hoàng Yến. Nàng có cảm giác như một con chim đang xoải cánh tung bay.

Tag: Nàng đi xuống phố, Khuê Việt Trường