Kết quả tìm kiếm cho "Mua bản quyền"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 51

Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt 

Cập Nhật 08-10-2010

* Cả nước chia sẻ, giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung * Miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ. Có tới 66 người chết, mất tích do lũ lụt

Còn gặp nhiều khó khăn

Còn gặp nhiều khó khăn 

Cập Nhật 14-07-2010

Thông tin Chính phủ chỉ đạo mua tạm trữ 1 triệu tấn lúa quy gạo vụ hè thu 2010 và hỗ trợ 100% lãi suất cho doanh nghiệp (DN) mua lúa, gạo tạm trữ trong 2 tháng (từ 15-7 đến 15-9) đang tác động đến thị trường lúa gạo ở ĐBSCL và cả nước. Cùng với chính quyền địa phương, nhiều DN ở ĐBSCL đã và đang xúc tiến các kế hoạch thu mua lúa gạo. Nhờ đó, giá nhiều loại lúa và gạo nguyên liệu xuất khẩu bắt đầu tăng nhẹ trở lại sau một thời gian giảm xuống ở mức thấp. Tuy nhiên, nông dân vẫn chưa bán được lúa do sức tiêu thụ của thị trường còn chậm, giá vẫn còn thấp…

Mong ước của Bình được thắp sáng!

Mong ước của Bình được thắp sáng! 

Cập Nhật 30-08-2011

Nguyễn Công Bình có gương mặt sáng nhưng đôi mắt không giấu được nỗi buồn. Mỗi khi nhắc về mẹ, em cố nén nỗi đau để không rơi nước mắt. Mùa thi, bạn bè trang lứa được cha mẹ chăm sóc chu đáo hơn, Bình lại đối mặt với nỗi đau ngày ngày chứng kiến mẹ bị bệnh tâm thần hành hạ. Đau đớn hơn khi Bình vừa xong kỳ thi đại học thì mẹ lên cơn bệnh, bỏ nhà đi biệt, đến nay vẫn chưa tin tức gì. Nhận giấy báo trúng tuyển vào ngành Thú y của Trường đại học Cần Thơ, Bình vừa vui mừng, vừa ngổn ngang bao nỗi lo…

Vì sao khu tưởng niệm biến thành... "chợ"?

Vì sao khu tưởng niệm biến thành... "chợ"? 

Cập Nhật 30-12-2008

Tháng 2-2008, Công ty Đầu tư và Phát triển Mê Kông (TP HCM), chủ đầu tư dự án xây dựng mới nhà lồng chợ Cái Răng chính thức khởi công xây dựng dự án. Để có mặt bằng thi công, chủ đầu tư kết hợp với chính quyền địa phương tổ chức di dời bà con tiểu thương trong nhà lồng chợ cũ ra bên ngoài buôn bán. Tuy nhiên, việc sắp xếp nơi mua bán của bà con tiểu thương ngay Bia tưởng niệm trận Lê Bình đã gây nhiều bức xúc cho bà con cử tri quận Cái Răng.

Ấm áp mùa xuân

Ấm áp mùa xuân 

Cập Nhật 16-01-2009

Dẫu còn gặp nhiều khó khăn trong những ngày cuối năm nhưng nhiều người lao động vẫn cố gắng lo chuẩn bị đón Tết cổ truyền. Ai cũng mong muốn có một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa. Và các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, cộng đồng đã cùng chung sức để giúp người nghèo có điều kiện vui Xuân.

Hoài nghi quanh "Những người bạn của Syrie"

Hoài nghi quanh "Những người bạn của Syrie" 

Cập Nhật 02-04-2012

Hãng tin Mỹ Fox News hôm qua cho biết, Mỹ đang mở rộng sự hỗ trợ của nước này cho phe đối lập ở Syrie, theo đó đồng ý cung cấp các thiết bị liên lạc và các khoản viện trợ khác thuộc diện “phi sát thương”, dù dư luận cho rằng quân nổi dậy ở Syrie có thể dùng nguồn viện trợ của phương Tây để mua sắm vũ khí từ chợ đen để chống lại lực lượng ủng hộ chính quyền của Tổng thống Syrie Bashar al-Assad.

Án khó thi hành vì tài sản thi hành án không ai mua

Án khó thi hành vì tài sản thi hành án không ai mua 

Cập Nhật 29-06-2017

Bán đấu giá tài sản là giai đoạn cuối cùng và quan trọng trong quá trình xử lý tài sản của người phải thi hành án (THA) để đảm bảo việc THA. Song, trên thực tế, giai đoạn này khá tốn nhiều thời gian, công sức, nhất là bán đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất. Có trường hợp dù đã giảm giá bán nhiều lần, nhưng vẫn không người đăng ký mua tài sản, ảnh hưởng đến quá trình THA.

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc

VinFast tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh ô tô trên toàn quốc  

Cập Nhật 09-10-2018

Từ ngày 09/10-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc. Với mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng – VinFast mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo trải nghiệm mua sắm và hậu mãi đẳng cấp cho khách hàng.

Tag: VinFast, Vingroup, đại lý

Quan tâm, tháo gỡ khó khăn cho lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Quan tâm, tháo gỡ khó khăn cho lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19  

Cập Nhật 06-04-2020

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tuân thủ quy định, hướng dẫn của Chính phủ và các cấp chính quyền địa phương, nhiều doanh nghiệp, trường học, cơ sở kinh doanh dịch vụ, mua bán tạm ngưng hoạt động.

Tag: lao động bị ảnh hưởng, COVID-19