Kết quả tìm kiếm cho "Mua bản quyền"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 56

Mua bản quyền sản phẩm - chiến lược phát triển bền vững của Dược Viễn Đông 

Cập Nhật 28-12-2007

Với bản quyền gần 40 sản phẩm dược chất lượng từ 5 đối tác Hàn Quốc uy tín, Tập đoàn Dược phẩm Viễn Đông đang đứng trong top đầu các doanh nghiệp ngành dược về mua bản quyền sản phẩm và chuyển giao về sản xuất, tiêu thụ tại Việt Nam. Bỏ ra tới hơn 2 triệu USD mua bản quyền sản phẩm như vậy, Viễn Đông sẽ được gì?

Chuyển biến tích cực trong quản lý thị trường vàng

Chuyển biến tích cực trong quản lý thị trường vàng 

Cập Nhật 18-05-2013

Thực hiện Nghị định 24/2012/NĐ-CP ngày 3-4-2012 (Nghị định 24) của Chính phủ về kinh doanh, mua bán vàng; trong đó có quy định cấp phép sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ thuộc thẩm quyền cấp phép của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh, thành phố. Theo đó,  sau ngày 24-5-2013, các tổ chức, cá nhân đang sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ trên địa bàn không có Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ do NHNN Chi nhánh TP Cần Thơ cấp sẽ không được phép thực hiện sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ.

Người tiêu dùng 
vẫn mơ hồ về quyền lợi

Người tiêu dùng vẫn mơ hồ về quyền lợi 

Cập Nhật 18-08-2014

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) có hiệu lực thực thi từ được hơn 3 năm nhưng nhiều NTD vẫn chưa hiểu rõ, thậm chí không biết về các quyền cơ bản mình được hưởng. Do vậy, dẫn đến tình trạng NTD không biết bảo vệ mình khi quyền lợi bị xâm phạm. Bên cạnh đó, không ít NTD còn ngại "va chạm" nên đã bỏ đi những quyền lợi được hưởng trong mua bán và sử dụng sản phẩm.

“Vì bạn xứng đáng” - Đậm chất nhân văn

“Vì bạn xứng đáng” - Đậm chất nhân văn 

Cập Nhật 22-10-2013

"Vì bạn xứng đáng", tên tiếng Anh "You deserve it", được mua bản quyền sản xuất của Red Arrow Entertainment Group GmbH (Đức) qua 4 tháng phát sóng đã tạo dấu ấn đẹp trong vô số chương trình truyền hình thực tế hiện nay. Chương trình được đánh giá cao vì nội dung mới lạ, ý nghĩa nhân văn khi người chơi lấy phần thưởng tặng cho người có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn.

Người dân ở khu dân cư Phú An đề nghị được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Người dân ở khu dân cư Phú An đề nghị được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất   

Cập Nhật 06-06-2018

Sự chậm trễ của Công ty 586 dẫn đến việc xây dựng nhà cửa, kinh doanh mua bán, vay vốn ngân hàng… của người dân gặp nhiều khó khăn.

Tag: khu dân cư Phú An, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Chuyện bản quyền

Chuyện bản quyền  

Cập Nhật 16-07-2019

Mới đây, nữ ca sĩ Taylor Swift (ảnh, trái) khai chiến với Scooter Braun (phải) trên trang cá nhân và truyền thông, khi nhà sản xuất âm nhạc này mua hãng đĩa Big Machine, công ty chủ quản của Taylor Swift từ năm 2016-2018, sở hữu 6 album của cô.

Tag: bản quyền

Cần xử lý triệt để tình trạng mua bán lấn chiếm lòng, lề đường

Cần xử lý triệt để tình trạng mua bán lấn chiếm lòng, lề đường  

Cập Nhật 26-09-2019

Dù được ngành chức năng, chính quyền địa phương tuyên truyền, nhắc nhở, nhưng một số hộ tiểu thương vẫn cố tình lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh

Tag: tình trạng mua bán lấn chiếm lòng, lề đường, Bình Thủy

Xử lý nghiêm tình trạng mua, bán nhà đất sai phép, không phép

Xử lý nghiêm tình trạng mua, bán nhà đất sai phép, không phép 

Cập Nhật 08-10-2019

Bộ Tài nguyên và Môi trường có công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc kiểm tra, xử lý việc chuyển quyền sử dụng đất không đúng quy định tại các dự án nhà ở sai phép, không phép.

Tag: Xử lý nghiêm, Mua bán nhà đất sai phép, Không phép, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Chuyển quyền sử dụng đất

Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch

Tận hưởng hơi thở điện ảnh Pháp tại nhà trong mùa dịch  

Cập Nhật 03-04-2020

Từ nay đến ngày 30/4, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 12 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt, trên DANET - hệ thống xem phim trực tuyến VOD cũng như trên ứng dụng DANET với bản quyền chính thức.

Tag: Điện ảnh Pháp, Mùa dịch, Ứng dụng DANET, Phụ đề tiếng Việt

Sớm tháo gỡ khó khăn, giúp người mua trúng

đấu giá hoàn thành đăng ký quyền  sử dụng đất

Sớm tháo gỡ khó khăn, giúp người mua trúng đấu giá hoàn thành đăng ký quyền sử dụng đất  

Cập Nhật 17-07-2021

Ông Nguyễn Văn Hùng, ngụ thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, là người mua trúng đấu giá 3.893m2 đất, thuộc tờ bản đồ số 11, tọa lạc tại ấp Vĩnh Phụng, xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh.

Tag: tháo gỡ khó khăn, mua trúng đấu giá, hoàn thành đăng ký quyền sử dụng đất, Ông Nguyễn Văn Hùng, thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh