Kết quả tìm kiếm cho "Minh bạch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 185

Thị trường bất động sản sẽ minh bạch, đúng giá trị hơn...

Thị trường bất động sản sẽ minh bạch, đúng giá trị hơn... 

Cập Nhật 24-04-2008

Để bất động sản trở thành một loại hàng hóa thực sự, tuân thủ theo đúng luật chơi quốc tế khi Việt Nam đã hội nhập vào WTO, hiện Chính phủ đang hoàn thiện Nghị quyết về việc người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Dự kiến Nghị quyết này sẽ được trình Quốc hội vào tháng 5-2008. Việc cho phép người nước ngoài được phép mua nhà có thời hạn ở Việt Nam hy vọng sẽ tạo ra một “sân chơi” bình đẳng, minh bạch hơn trên thị trường bất động sản.

Đề nghị công khai minh bạch hoạt động sản xuất kinh doanh điện 

Cập Nhật 04-12-2015

Cử tri thành phố đề nghị Chính phủ chỉ đạo ngành chức năng tổ chức công khai, minh bạch về giá bán điện và hoạt động sản xuất kinh doanh điện. Nội dung trả lời của Bộ Công thương như sau:

Phải có lộ trình rõ ràng và chi phí minh bạch

Phải có lộ trình rõ ràng và chi phí minh bạch 

Cập Nhật 18-03-2012

Trong lĩnh vực quản lý nhà nước về giá cả hiện nay đã có sự chuyển đổi lớn từ cơ chế quản lý giá hành chính sang cơ chế giá thị trường thông qua những lộ trình và bước đi thích hợp. Giá bán điện cũng không nằm ngoài quỹ đạo này. Chính sách về giá điện và điều chỉnh giá điện lên dần từng bước, tiến tới giá bán điện được thực hiện theo cơ chế giá thị trường thể hiện sự quyết tâm cao của Chính phủ trong việc đổi mới công tác quản lý nhà nước về giá cả. Tuy nhiên, tại hội thảo khoa học về quản lý, điều hành giá điện theo cơ chế thị trường ở Việt Nam do Học viện Tài chính vừa tổ chức, các đại biểu tham dự đều cho rằng: việc tăng giá điện cần phải có lộ trình rõ ràng và minh bạch kết quả sản xuất kinh doanh điện, như vậy sẽ giảm bớt hiệu ứng tiêu cực và phản ứng xã hội.

Minh bạch môi trường kinh doanh

Minh bạch môi trường kinh doanh 

Cập Nhật 20-05-2013

Cần minh bạch giá cả, chất lượng 

các sản phẩm nông sản

Cần minh bạch giá cả, chất lượng các sản phẩm nông sản 

Cập Nhật 25-07-2013

Dù làm tốt khâu kiểm soát chất lượng trong chuỗi sản xuất, cung ứng sản phẩm nhưng nhiều doanh nghiệp xuất khẩu nông sản và thủy sản Việt Nam hiện còn ngại minh bạch thông tin đến người tiêu dùng. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn khẳng định, trong thời đại thông tin, việc cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch đến người mua và người tiêu dùng được coi là một công cụ hữu hiệu để tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm Việt Nam.

Minh bạch thông tin kịp thời - hiệu quả cao

Minh bạch thông tin kịp thời - hiệu quả cao 

Cập Nhật 19-05-2015

Từ tháng 4-2015 đến nay, thị trường chứng khoán đã sụt giảm hơn 40 điểm, tương đương khoảng 8%. Nhưng cùng thời gian này, một số ít cổ phiếu đã đi ngược dòng ngoạn mục khi tăng đến 40-50%. Ngoài việc có kết quả kinh doanh tốt còn có yếu tố rất quan trọng góp phần làm cổ phiếu của các doanh nghiệp này tăng giá. Nhưng trên hết, trong lúc này, chính là sự minh bạch thông tin kịp thời của lãnh đạo doanh nghiệp.

Công khai, minh bạch trong giải quyết khiếu nại

Công khai, minh bạch trong giải quyết khiếu nại  

Cập Nhật 12-11-2018

Công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo (KNTC) luôn được lãnh đạo quận Thốt Nốt coi trọng. UBND quận bố trí một phòng riêng, rộng rãi, thoáng mát để tiếp công dân.

Tag: Công khai, minh bạch, giải quyết khiếu nại

Công khai và minh bạch

Công khai và minh bạch  

Cập Nhật 18-12-2019

Công khai và minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) là một trong những yêu cầu của tổ chức, cá nhân khi thực hiện TTHC tại các cơ quan hành chính nhà nước.

Tag: Công khai và minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính

Cần công khai, minh bạch các hoạt động, nguồn quỹ của địa phương đến tận khu dân cư

Cần công khai, minh bạch các hoạt động, nguồn quỹ của địa phương đến tận khu dân cư  

Cập Nhật 29-10-2020

(CTO) - Chiều 29-10-2020, Đoàn Kiểm tra do đồng chí Lê Cẩm Thoa, Phó Trưởng Ban Nội chính Thành ủy làm Trưởng đoàn, đến kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác nội chính; phòng, chống tham nhũng (PCTN), lãng phí và thực hành tiết kiệm từ năm 2018 đến tháng 6-2020, tại Đảng ủy phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt.

Tag: công khai, minh bạch, nguồn quỹ của địa phương, khu dân cư

Minh bạch, hiện đại hóa trong thu chi ngân sách nhà nước

Minh bạch, hiện đại hóa trong thu chi ngân sách nhà nước  

Cập Nhật 14-01-2021

Năm 2020, Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cần Thơ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, góp phần cùng thành phố thực hiện hiệu quả các giải pháp chỉ đạo, điều hành của cấp thẩm quyền, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

Tag: Kho bạc Nhà nước Cần Thơ, Minh bạch, hiện đại hóa trong thu chi ngân sách nhà nước