Kết quả tìm kiếm cho "Mafia Ý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Mafia lộng hành ở Ý

Mafia lộng hành ở Ý 

Cập Nhật 11-01-2010

Ý lại ầm ĩ chuyện Berlusconi

Ý lại ầm ĩ chuyện Berlusconi 

Cập Nhật 13-03-2010

Như tin đã đưa, Thượng viện Ý ngày 10-3 đã thông qua dự luật về “vắng mặt hợp pháp”, cho phép thủ tướng và các thành viên nội các nước này được phép vắng mặt tại các phiên tòa xét xử họ với lý do “bận việc công”. Các đảng phái đối lập đã phản đối mạnh mẽ việc thông qua dự luật này, coi đó là “luật tự tạo” và “vi phạm Hiến pháp”, kêu gọi nhân dân xuống đường biểu tình trong thời gian tới. Đây là một thời điểm khó khăn đối với Thủ tướng Berlusconi, chính phủ và đảng cầm quyền của ông, khi uy tín xuống thấp đến mức kỷ lục trong một năm rưỡi qua, sau hàng loạt vụ bê bối về tình dục, tham nhũng, lạm dụng công quyền và quan hệ bất chính với Mafia bị phanh phui.

Mafia Ý “phất” lên 
nhờ hợp pháp hóa cờ bạc

Mafia Ý “phất” lên nhờ hợp pháp hóa cờ bạc 

Cập Nhật 14-03-2015

Việc hợp pháp hóa cờ bạc ở Ý được cho là để giúp hạn chế sự lộng hành của mafia. Tuy nhiên, các công tố viên quốc gia hình chiếc ủng mới đây tiết lộ nó chỉ giúp tạo ra những cơ hội mới cho các băng đảng quyền lực và khét tiếng ở nước này.

Mafia 
chi phối bóng đá tại Đức và Ý

Mafia chi phối bóng đá tại Đức và Ý 

Cập Nhật 31-01-2012

Những ai hâm mộ các trận cầu sôi nổi ở giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga) giật mình khi phát hiện ra diễn biến của những cuộc so tài ấy được dàn dựng theo kịch bản từ trước.

FBI tấn công mafia gốc Ý

FBI tấn công mafia gốc Ý 

Cập Nhật 22-01-2011

Cục Điều tra Liên bang (FBI) và một số cơ quan an ninh địa phương của Mỹ ngày 20-1 đã hợp tác thực hiện chiến dịch truy quét các băng nhóm xã hội đen, bắt hơn 100 phần tử mafia. Đây được coi là cuộc bố ráp chống tội phạm lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Mafia Nigeria tung hoành tại Ý

Mafia Nigeria tung hoành tại Ý  

Cập Nhật 02-07-2019

Tại Ý, quốc gia trong nhiều thập kỷ qua đã phải nỗ lực làm suy yếu các băng đảng trong nước, thì một nhóm tội phạm đến từ Nigeria đang tập hợp sức mạnh.

Tag: Mafia Nigeria, Ý

Mafia Ý lợi dụng dịch bệnh để kiếm tiền

Mafia Ý lợi dụng dịch bệnh để kiếm tiền  

Cập Nhật 31-03-2020

Tuần rồi, Đơn vị Tình báo Kinh tế dự báo GDP của Ý sẽ giảm 7% trong năm nay. Các chuyên gia ước tính khoảng 65% doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nền kinh tế lớn thứ ba Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) có nguy cơ phá sản.

Tag: Mafia Ý, dịch bệnh, kiếm tiền