Kết quả tìm kiếm cho "Ma men"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 32

Người phụ nữ đa đoan

Người phụ nữ đa đoan 

Cập Nhật 06-11-2009

26 năm gắn bó với ngành văn hóa, chị đã đem về cho địa phương nhiều giải thưởng, thành tích cao trong các hội thi, hội diễn, phong trào thi đua… Bạn bè, đồng nghiệp quí mến chị không chỉ vì tài năng và sự tận tâm với công việc mà còn vì chị luôn hết lòng giúp đỡ mọi người. Đó là Đoàn Thị Bích Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể dục Thể thao quận Thốt Nốt.

Trinh sát giỏi Nguyễn Thành Trung

Trinh sát giỏi Nguyễn Thành Trung 

Cập Nhật 10-09-2011

Thiếu tá Nguyễn Thành Trung, Đội trưởng Đội Truy bắt đối tượng về trật tự xã hội Phòng Truy nã Công an TP Cần Thơ là một trong những trinh sát giỏi, đạt nhiều thành tích trong công tác truy bắt đối tượng truy nã trong thời gian qua. Hơn 10 năm trong ngành, anh Trung không chỉ tạo được niềm tin ở lãnh đạo, đồng nghiệp mà còn được người dân quý mến bởi sự nhiệt tình với công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội trên địa bàn.

Đầu tàu

Đầu tàu 

Cập Nhật 04-11-2011

Nhắc đến cô Dương Thị Cánh, Chi hội trưởng Phụ nữ khu vực 2, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, chị em hội viên phụ nữ trong khu vực không chỉ tín nhiệm, quý mến cô bởi lòng nhiệt tình, hăng say với công tác Hội mà còn ở nghị lực vượt khó vươn lên xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bị cha mẹ bỏ rơi, lại mắc bệnh hiểm nghèo!

Bị cha mẹ bỏ rơi, lại mắc bệnh hiểm nghèo! 

Cập Nhật 28-09-2011

Khi em mới lên 6 tuổi, mẹ đã bỏ em đi. Một năm sau, cha em cũng đi đâu không rõ. Em ở lại một mình trong căn chòi lá giữa đồng. May mà người bác ruột hay tin, đem em về nuôi. Học giỏi, ngoan hiền, được thầy cô và bạn bè thương mến, nhưng hiện nay em lại đang mắc bệnh hiểm nghèo… Hoàn cảnh của em Huỳnh Thị Ái Vân, học sinh lớp 12 C1 Trường THPT Trần Đại Nghĩa, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, thật đáng thương.

Nữ điều tra viên nhiệt huyết

Nữ điều tra viên nhiệt huyết 

Cập Nhật 29-06-2013

Thượng úy Trừ Thị Huỳnh Mai (30 tuổi), Đội phó Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, là một trong 3 nữ điều tra viên của công an quận. Không chỉ làm công tác điều tra, Huỳnh Mai còn làm trinh sát, tham mưu và những công việc thanh quyết toán kinh phí của đội. Công việc nào Huỳnh Mai cũng hoàn thành xuất sắc, được lãnh đạo Công an quận cũng như đồng nghiệp quý mến.

Người sưu tầm trên 6.000 tư liệu về Tướng Giáp

Người sưu tầm trên 6.000 tư liệu về Tướng Giáp  

Cập Nhật 24-12-2020

Trong gian nhà thờ của gia đình, ông Dụy cất giữ hàng ngàn tư liệu quý về các lĩnh vực chính trị, văn hóa, giáo dục... của đất nước. Trong đó có hơn 6.000 bài viết, hình ảnh về Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người mà ông hết lòng mến mộ.

Tag: Người sưu tầm trên 6.000 tư liệu về Tướng Giáp, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Quân đội Nhân dân Việt Nam, ông Trần Văn Dụy, phường Vĩnh Thanh (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang)

Tình thân qua những vần thơ

Tình thân qua những vần thơ  

Cập Nhật 16-01-2021

NXB Hội Nhà văn vừa ấn hành quyển sách đặc biệt, mang tên “Nam Bắc một nhà”. Đặc biệt vì tuyển tập không chỉ có những bài thơ, câu hát, mà còn chứa đựng tình cảm mến thương của 4 thành viên trong một gia đình sau tròn nửa thế kỷ “Nam Bắc một nhà”.

Tag: Tình thân qua những vần thơ, NXB Hội Nhà văn, quyển sách “Nam Bắc một nhà"

Nụ còn trổ tiếp mùa bông

Nụ còn trổ tiếp mùa bông  

Cập Nhật 21-02-2021

Sớm thức dậy định chạy bộ một vòng, đụng cơn bấc lạnh run, Mười chui vô mền ngủ tiếp, tưởng mới có chút tới gần mười hai giờ trưa. Trời lạnh mà nắng vẫn đẹp chứa chan.

Tag: mùa bông, Truyện ngắn

Chuyện về ca khúc “Ba sẽ về”

Chuyện về ca khúc “Ba sẽ về”  

Cập Nhật 10-07-2021

MV “Ba sẽ về” do ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện vừa ra mắt gần đây nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Ca từ gần gũi, tình cảm, giai điệu trữ tình, lay động, “Ba sẽ về” nhờ vậy mà lan tỏa.

Tag: tác giả trẻ Lâm Hữu Tặng, MV “Ba sẽ về”, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Tỏi đen, thực phẩm quý đối với sức khỏe

Tỏi đen, thực phẩm quý đối với sức khỏe  

Cập Nhật 05-01-2022

Tỏi đen là thành phẩm thu được sau quá trình lên men tỏi tươi. Nhờ được ủ trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian, tỏi đen chứa nhiều hoạt chất mà tỏi tươi không có hoặc rất ít, như polyphenol, flavonoid, carboline, thiosulfate. Nếu được sử dụng đúng cách, nó có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ cho người dùng.

Tag: Tỏi đen, thực phẩm quý đối với sức khỏe, ức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch