Kết quả tìm kiếm cho "M��a chi���u"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 78

Không chốn nương thân!

Không chốn nương thân! 

Cập Nhật 04-05-2008

Bị bắt cóc qua biên giới cùng cậu con trai 3 tuổi, Rukhma bị bán cho một người Afghanistan. Sống với người này, Rukhma không những thường xuyên bị cưỡng bức và bạo hành mà còn đau đớn chứng kiến trong tuyệt vọng cảnh đứa con thơ dại bị y đánh đến chết. Kẻ sát nhân lãnh án 20 năm tù. Trớ trêu thay, Rukhma cũng chịu chung số phận.

Tag: không chốn nương thân

“Mỹ và phương Tây khiến bất ổn tại Syrie nghiêm trọng hơn”

“Mỹ và phương Tây khiến bất ổn tại Syrie nghiêm trọng hơn” 

Cập Nhật 02-10-2012

Trong bài phát biểu 30 phút trước gần 200 thành viên Liên Hiệp Quốc (LHQ), Ngoại trưởng Syrie Walid al-Moallem không bỏ lỡ cơ hội hướng mũi chỉ trích về phía các quốc gia mà ông cho là "hoàn toàn chịu trách nhiệm cho một Syrie rạn nứt vì nội chiến".

Đàm phán Doha-Thỏa hiệp hay đối đầu?

Đàm phán Doha-Thỏa hiệp hay đối đầu? 

Cập Nhật 06-06-2008

Nông dân các nước nghèo chịu thiệt từ chính sách trợ cấp nông nghiệp của các nước giàu.Vòng đàm phán Doha của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang bước vào giai đoạn quyết định sau gần 7 năm trải qua nhiều thăng trầm mà vẫn chưa có lối ra. Tuy nhiên, những biến động trên chính trường quốc tế và cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu đang tác động mạnh đến tiến trình đàm phán và thậm chí có nguy cơ làm bùng nổ cuộc “chiến tranh” thương mại Bắc-Nam.

Sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nông dân?

Sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và nông dân? 

Cập Nhật 23-03-2010

Chưa có mô hình liên kết “4 nhà” thực sự. Nông dân và doanh nghiệp (DN) chưa “ngồi cùng thuyền” để chia sẻ trách nhiệm, lợi nhuận và nông dân luôn là người chịu thiệt thòi trong vòng xoáy thị trường, do kiến thức hạn chế, tài chính hạn hẹp. Đi tìm một mô hình DN có sự tham gia của nông dân và các nhà liên quan là vấn đề bức bách mà các nhà khoa học, nhà quản lý đặt ra hiện nay.

Giá heo hơi giảm, người nuôi gặp khó khăn

Giá heo hơi giảm, người nuôi gặp khó khăn 

Cập Nhật 04-10-2010

Mặc dù gần đây, sức tiêu thụ thịt heo tại nhiều chợ nội ô ở TP Cần Thơ đã tăng trở lại. Nhưng hiện nay, nhiều hộ dân nuôi heo khốn đốn vì heo tới lứa xuất chuồng mà chưa bán được, giá heo hơi vừa mới tăng lại đột ngột giảm mạnh, trong khi giá thức ăn chăn nuôi lại có xu hướng tăng… Với đà này, người nuôi tiếp tục chịu đựng cảnh thua lỗ.

Người thích lội ngược dòng

Người thích lội ngược dòng 

Cập Nhật 08-02-2011

Cuộc sống nghèo khó của gia đình trong chái bếp của một cái đình ở xứ Hồng Ngự, gắn với những nghề tưởng chừng đã làm cho anh cam chịu trước số phận. Nhưng rồi, quãng thời gian nghèo khó khắc nghiệt ấy đã “lắng” cho anh những hạt ngọc kinh nghiệm, tạo cho anh những giá trị mà nay ngẫm lại, anh còn thấy bất ngờ. Đó là Trần Văn Hùng (Hùng cá), một nông dân từ nghèo vốn, nghèo chữ nhưng giàu ý chí và sáng tạo ở tỉnh Đồng Tháp trở thành Giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá.

Nghị lực sống của Nguyễn Chí Nhân

Nghị lực sống của Nguyễn Chí Nhân 

Cập Nhật 03-05-2010

Đang là sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, ấp ủ bao ước mơ, hoài bão, Nguyễn Chí Nhân bàng hoàng khi biết mình bị ung thư xoang hàm. 6 năm trời chịu đau đớn, vật lộn với căn bệnh ung thư xoang hàm di căn sang mắt, rồi đến não, nhưng chàng sinh viên quê ở đất Tây Đô vẫn không suy sụp tinh thần, mà gom hết nghị lực để vui sống, làm việc có ích cho gia đình và xã hội...

Hết lòng với nạn nhân da cam

Hết lòng với nạn nhân da cam 

Cập Nhật 08-08-2011

Gần 4 năm nay, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC) huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đã có những đóng góp tích cực, giúp đỡ được nhiều nạn nhân. Người đầu tàu đầy tâm huyết với các hoạt động của Hội và với nạn nhân CĐDC là chú Trương Văn Dũng, Chủ tịch Hội. Chú luôn mong được giúp đỡ, chia sẻ phần nào những nỗi đau, bất hạnh mà các nạn nhân CĐDC đang phải gánh chịu.

Những gam màu "sáng tối" trong hoạt động công chứng

Những gam màu "sáng tối" trong hoạt động công chứng  

Cập Nhật 30-08-2021

Hiện nay, với sự ra đời của hàng nghìn tổ chức hành nghề công chứng với nhiều dịch vụ công chứng tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp như công chứng tại nhà, công chứng ngoài giờ, công chứng lấy nhanh… Tuy nhiên, hoạt động công chứng vẫn còn nhiều bất cập về pháp luật, xuất hiện nhiều kẽ hở mà không ai khác chính người dân và giới hành nghề công chứng đang phải gánh chịu.

Tag: Hoạt động công chứng, Ông Tuấn Đạo Thanh, Chủ tịch Hiệp hội Công chứng viên Việt Nam, Mở văn phòng công chứng

HTSport - địa chỉ mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM

HTSport - địa chỉ mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM  

Cập Nhật 22-09-2021

Giày là một trong những món đồ quan trọng mà khi ra sân các chiến binh sẽ sử dụng để di chuyển êm ái và thăng bằng, nhanh chóng trên sân. Giày bảo vệ và nâng chịu đôi chân trong suốt quá trình đá bóng.

Tag: HTSport, địa chỉ mua giày bóng đá giá rẻ tại TPHCM, Giày, giày bóng đá, đá bóng, giày đá bóng tốt