Kết quả tìm kiếm cho "Mừng Quốc khánh"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 39

Mừng ít, lo nhiều 

Cập Nhật 09-02-2015

Đoàn đại biểu Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 31-08-2010

* Kiều bào viếng Đền Hùng và họp mặt mừng Quốc khánh 2-9

Thường Thạnh anh hùng

Thường Thạnh anh hùng 

Cập Nhật 02-09-2010

Trong khí thế cùng cả nước náo nức mừng Quốc Khánh 2-9, năm nay, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Thường Thạnh, quận Cái Răng còn thêm niềm vui lớn là vinh dự được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND). Danh hiệu cao quý này là sự ghi nhận quá trình chiến đấu, hy sinh gian khổ trong suốt 2 cuộc kháng chiến đã qua và sự nỗ lực vượt khó để xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển... của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thường Thạnh.

Nhớ mãi Điện Biên ơi!

Nhớ mãi Điện Biên ơi! 

Cập Nhật 06-05-2014

Trong những ngày cả nước hướng về Điện Biên chào mừng kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, chúng tôi có dịp thực hiện chuyến về nguồn đến các tỉnh Tây Bắc – nơi 60 năm trước quân và dân ta đã làm nên chiến thắng lẫy lừng Điện Biên Phủ, gây chấn động địa cầu.

Ưu đãi 50% giá phòng Vinpearl khi bay Vietjet Air

Ưu đãi 50% giá phòng Vinpearl khi bay Vietjet Air  

Cập Nhật 29-08-2020

Chào mừng ngày Quốc Khánh 02/09, Vinpearl cùng Vietjet Air mang đến chương trình “Ưu đãi có đôi - Đặt chuyến đi thôi” với khuyến mãi giá phòng nghỉ cực khủng lên tới 50%.

Tag: du lịch, Vinpearl, Vietjet Air

Kiên Giang: Khánh thành cổng chào mừng mang thương hiệu vùng khóm Tắc Cậu

Kiên Giang: Khánh thành cổng chào mừng mang thương hiệu vùng khóm Tắc Cậu  

Cập Nhật 02-02-2021

Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang vừa khánh thành cổng chào tại khu vực cửa ngõ dẫn vào vùng khóm đặc sản Tắc Cậu trên quốc lộ 61, thuộc ấp Vĩnh Thành B, xã Vĩnh Hòa Hiệp. Cổng chào dài 18m, cao 8m, với logo biểu trưng của huyện với 3 tầng sinh thái gồm: cau, dừa và khóm là những hình ảnh thể hiện nét đặc trưng của huyện Châu Thành.

Tag: Cổng chào, khóm Tắc Cậu