Kết quả tìm kiếm cho "Mở rộng thị trường"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 209

Đổi mới phương thức xúc tiến đầu tư,
mở cơ hội phát triển

Đổi mới phương thức xúc tiến đầu tư, mở cơ hội phát triển 

Cập Nhật 05-12-2014

Trong những năm qua TP Cần Thơ đã đẩy mạnh thực hiện công tác xúc tiến đầu tư (XTĐT) ra nước ngoài để đẩy mạnh thu hút vốn đầu tư và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương tìm kiếm đối tác giao thương, mở rộng thị trường. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế địa phương.

Tăng cường thông tin và dự báo, xúc tiến mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa

Tăng cường thông tin và dự báo, xúc tiến mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa 

Cập Nhật 04-01-2009

Năm 2007, Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Cùng với cả nước TP Cần Thơ có được cơ hội to lớn để hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới, tạo thuận lợi cho xuất khẩu (XK) hàng hóa, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài phát triển kinh tế – xã hội. Ông Nguyễn Ngọc Minh, Giám đốc Sở Công Thương, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Hợp tác Kinh tế Quốc tế TP Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về một số công việc thành phố đã làm được trong hai năm gia nhập WTO.

Mở rộng thị trường Hàn Quốc

Mở rộng thị trường Hàn Quốc 

Cập Nhật 14-11-2011

Trong chuyến thăm Hàn Quốc vừa kết thúc của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, lãnh đạo hai nước đã nhất trí mục tiêu nâng kim ngạch thương mại song phương lên 20 tỉ USD trước năm 2015 và phấn đấu lên 30 tỉ USD những năm tiếp theo trên tinh thần giảm dần và hướng tới cân bằng cán cân thương mại giữa ta và nước bạn.

Nhà vườn liên kết sản xuất kết nối thị trường

Nhà vườn liên kết sản xuất kết nối thị trường 

Cập Nhật 08-12-2011

Nhiều nhà vườn ở huyện Chợ Lách (tỉnh Bến Tre) có đất liền ranh, cùng chủng loại cây trồng đã tự nguyện gắn kết lại hình thành tổ liên kết sản xuất để kết nối thị trường tiêu thụ. Việc làm này đã và đang dần phát huy hiệu quả...

Mạng lưới phân phối ngày càng mở rộng

Mạng lưới phân phối ngày càng mở rộng 

Cập Nhật 20-12-2011

Sau 3 ngày tổ chức tại thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn (HVVNT)” lần thứ 75 - phiên chợ cuối cùng của năm 2011 - khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng người dân địa phương. Qua ba năm triển khai, chương trình đã tạo sức hút lớn đối với các doanh nghiệp (DN) hàng Việt muốn mở rộng khai thác thị trường nông thôn. Bước sang năm mới 2012 - năm thứ tư của chương trình HVVNT - sẽ có những thay đổi về nội dung lẫn hình thức để xâm nhập sâu rộng hơn vào thị trường nông thôn.

Triển vọng mở rộng thị trường
cung ứng lúa giống

Triển vọng mở rộng thị trường cung ứng lúa giống 

Cập Nhật 01-04-2014

Vụ đông xuân 2013-2014, Tổng Công ty Giống cây trồng Thái Bình (tỉnh Thái Bình) liên kết với Nông trường Sông Hậu trồng khảo nghiệm 4 giống lúa thuần do công ty chọn tạo tại xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ với diện tích 2.000m2. Qua kết quả khảo nghiệm bước đầu, những giống lúa này được đánh giá có tính thích nghi cao, phù hợp với điều kiện sản xuất ở ĐBSCL; đồng thời hứa hẹn mở ra định hướng sản xuất các giống lúa thuần miền Bắc tại Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL để cung ứng cho nông dân trồng lúa ở miền Bắc và miền Trung.

Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp Việt trên “sân nhà” !

Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp Việt trên “sân nhà” ! 

Cập Nhật 24-03-2016

Hành trình 20 năm của chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp từng bước xây dựng thương hiệu, mở rộng kênh phân phối, góp phần củng cố và phát triển thị trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh… Với những nỗ lực bứt phá, nhiều doanh nghiệp Việt đã thành công trên hành trình chinh phục người tiêu dùng, mở rộng thị trường, hướng tới hội nhập quốc tế.

Khai thác thế mạnh, mở rộng thị trường

Khai thác thế mạnh, mở rộng thị trường  

Cập Nhật 26-08-2018

Trong tháng 8, UBND TP Cần Thơ phối hợp Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước” tại tỉnh Phú Yên.

Tag: Cần Thơ, hợp tác phát triển du lịch, Phú Yên