Kết quả tìm kiếm cho "Mở rộng thị trường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 207

Mở rộng thị trường xuất khẩu hàng nông sản phù hợp với lợi thế và khả năng cạnh tranh 

Cập Nhật 20-01-2016

Thực hiện nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố về thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp trong nước, mở rộng thị trường xuất khẩu hàng nông sản phù hợp với lợi thế và khả năng cạnh tranh của sản phẩm, nhất là đối với lúa gạo, thủy sản, trái cây có giá trị thương phẩm; đồng thời, hỗ trợ nông dân xây dựng và đăng ký thương hiệu các mặt hàng nông sản. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Nhiều cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu

Nhiều cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu 

Cập Nhật 18-04-2011

Kể từ sau thảm họa động đất, sóng thần và sự cố rò rỉ phóng xạ hạt nhân ở Nhật ngày 11-3, kim ngạch xuất khẩu của 11 nhóm hàng chủ lực của Việt Nam vào thị trường này trong 15 ngày cuối của tháng 3 vừa qua đã giảm 12,2 triệu USD (còn 380,1 triệu USD) so với 15 ngày đầu tháng. Vì vậy, để “bù đắp” sự sụt giảm nhẹ này, các doanh nghiệp Việt Nam cần tận dụng thêm tiềm năng của các thị trường khác như Mỹ, Mexico và Canada, ba nước thuộc Khu mậu dịch tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Mở cửa thị trường cho doanh nghiệp Việt

Mở cửa thị trường cho doanh nghiệp Việt 

Cập Nhật 16-07-2013

Vừa qua, tại khách sạn New World- TP HCM, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN HVNCLC), CLB Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC) và AmCham Việt Nam tổ chức diễn đàn đối thoại: Tận dụng TPP để phát triển thị trường cho doanh nghiệp (DN) Việt. Các chuyên gia cho rằng, DN Việt có thể dựa vào TPP để mở rộng thị trường, nhưng DN phải đổi mới để thích ứng, tận dụng các cơ hội.

Tiếp tục vượt khó, 
mở rộng thị trường

Tiếp tục vượt khó, mở rộng thị trường 

Cập Nhật 08-01-2014

Mới đây, lãnh đạo TP Cần Thơ đã có buổi làm việc với các sở, ngành hữu quan và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố về tình hình tạm trữ lúa gạo năm 2013, kế hoạch xuất khẩu gạo năm 2014 của TP Cần Thơ. Tại cuộc họp này, nhiều ý kiến của các đại biểu cho rằng, tình hình xuất khẩu gạo của thành phố và cả nước sẽ còn gặp nhiều khó khăn do cạnh tranh trên thị trường xuất khẩu ngày càng quyết liệt. Tuy nhiên, nếu các doanh nghiệp biết tận dụng các cơ hội kinh doanh, khai thác tốt các thị trường mới thì đầu ra xuất khẩu gạo sẽ rộng mở…

Nỗ lực mở rộng thị trường xuất khẩu

Nỗ lực mở rộng thị trường xuất khẩu 

Cập Nhật 08-10-2015

Đến nay, thị trường xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP Cần Thơ đã vươn tới nhiều quốc gia trên thế giới. Các ngành chức năng thành phố đã có nhiều nỗ lực hỗ trợ DN tìm kiếm thị trường, tăng cường giao thương, DN chủ động mở rộng thị trường xuất khẩu để chủ động hội nhập. Đối với thị trường Đức, dù kim ngạch thương mại hai chiều chưa đạt như kỳ vọng, nhưng tiềm năng hợp tác được nhận định còn mở rộng trong tương lai.

Chủ động mở rộng thị trường

Chủ động mở rộng thị trường 

Cập Nhật 18-02-2017

Năm 2017, Ban Quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đề ra chỉ tiêu tiếp nhận vốn đầu tư vào các khu công nghiệp (KCN) từ 100-120 triệu USD, giá trị sản lượng công nghiệp ước đạt 1.445 triệu USD. Song song đó, đẩy mạnh các hoạt động đầu tư hạ tầng tại các KCN, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp (DN) chủ động sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường.

Đẩy mạnh kết nối giao thương, mở rộng thị trường

Đẩy mạnh kết nối giao thương, mở rộng thị trường  

Cập Nhật 28-06-2018

Để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận, thâm nhập thị trường, tìm kiếm đối tác liên kết sản xuất - kinh doanh, TP Cần Thơ đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại làm cầu nối giúp DN mở rộng thị trường.

Tag: giao thương, thị trường, hội chợ, doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm

Mở rộng thị trường xuất khẩu nông thủy sản 

Cập Nhật 04-05-2019

Làm thế nào để củng cố thị trường truyền thống và mở rộng thị trường xuất khẩu cho hàng nông sản, thủy sản Việt Nam luôn là vấn đề thời sự nóng trong nhiều năm qua.

Tag: thị trường, xuất khẩu nông thủy sản

Mở rộng thị trường du lịch

Mở rộng thị trường du lịch  

Cập Nhật 05-09-2019

Từ khi đường bay Cần Thơ - Vinh đi vào hoạt động tháng 4-2019, sự kết nối giao thương giữa Cần Thơ và Nghệ An càng được mở rộng, nhất là trong lĩnh vực du lịch.

Tag: Mở rộng thị trường du lịch, Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế và hợp tác hàng không

Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế và hợp tác hàng không  

Cập Nhật 20-02-2020

Ngày 20/02/2020, Công ty CP Vinpearl công bố chiến lược mở rộng thị trường quốc tế tới nhiều quốc gia và khu vực; hợp tác toàn diện với các hãng hàng không nội địa và cung cấp các gói dịch vụ du lịch trọn gói cao cấp. Mục tiêu chiến lược nhằm góp phần thúc đẩy tăng trưởng số lượng du khách trong nước và quốc tế đến với hệ thống Vinpearl nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tag: Vinpearl, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nam Hội An