Kết quả tìm kiếm cho "Mời gọi đầu tư mới"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 191

Thêm 8 dự án đầu tư mới với tổng vốn đăng ký 81,02 triệu USD 

Cập Nhật 24-03-2008

* AN GIANG: Phê duyệt 111 danh mục dự án ưu tiên mời gọi đầu tư

Hướng đến môi trường
đầu tư minh bạch

Hướng đến môi trường đầu tư minh bạch 

Cập Nhật 20-03-2014

Sau 9 tháng đi vào hoạt động, Bộ phận "Một cửa liên thông" (MCLT) trong giải quyết một số thủ tục đầu tư đối với các dự án đầu tư ngoài Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất trên địa bàn (gọi tắt là Bộ phận "MCLT" thành phố), đã được sự đồng tình ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư. Tuy nhiên, quá trình thực hiện còn bộc lộ một số hạn chế cần được ngành chức năng thành phố tháo gỡ...

Tạo môi trường đầu tư thông thoáng để mời gọi đầu tư

Tạo môi trường đầu tư thông thoáng để mời gọi đầu tư 

Cập Nhật 09-02-2011

Năm 2010, các khu công nghiệp (KCN) TP Cần Thơ thu hút thêm 9 dự án mới và 11 dự án tăng vốn với tổng vốn đăng ký 113,2 triệu USD, vượt 13,2% kế hoạch năm. Năm qua, mặc dù nền kinh tế thế giới và trong nước phục hồi nhưng vẫn còn không ít khó khăn. Vì vậy, các doanh nghiệp (DN) trong KCN ở Cần Thơ không tránh khỏi bị tác động. Xoay quanh vấn đề này, trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, ông Võ Thanh Hùng, Trưởng Ban quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ, cho biết:

Tiểu thương còn thiệt thòi!

Tiểu thương còn thiệt thòi! 

Cập Nhật 11-11-2012

Bên cạnh siêu thị, trung tâm thương mại thì chợ truyền thống vẫn giữ vai trò quan trọng không thể thiếu và là kênh mua bán hàng hóa của người dân. Thời gian qua, TP Cần Thơ có chủ trương kêu gọi xã hội hóa đầu tư phát triển chợ và đã được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng. Tuy nhiên, thiếu các cơ chế ưu đãi, nhất là ưu đãi về vốn nên sự tham gia của doanh nghiệp mới dừng lại ở việc đầu tư vào các chợ có ví trí lợi thế nằm ở các quận nội thành, tại trung tâm các huyện, còn chợ xã "vắng bóng" nhà đầu tư…

Paris Saint Germain khuấy động thị trường chuyển nhượng

Paris Saint Germain khuấy động thị trường chuyển nhượng 

Cập Nhật 16-06-2011

Những nhà đầu tư mới từ Qatar với túi tiền “khủng” nhảy vào CLB Paris Saint Germain (PSG). Họ đã bung tiền và những lời mời hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ngôi sao bóng đá, trước mắt là các cầu thủ Pháp và mời gọi một nhà cầm quân tầm cỡ. PSG không giấu tham vọng giành lại “ngôi vương” ở giải vô địch quốc gia Pháp và tiến xa trên đấu trường châu Âu.

Truyền cảm hứng cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-11-2017

Hội nghị đầu tư thường niên vào Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) vừa tổ chức tại TP Cần Thơ, các địa phương trong vùng đưa ra 78 dự án mời gọi, tổng vốn đầu tư gần 160.000 tỉ đồng.

Tag: Đồng bằng sông Cửu Long, Hội nghị đầu tư thường niên

[Hậu Giang]

Tạo động lực thu hút đầu tư

[Hậu Giang] Tạo động lực thu hút đầu tư  

Cập Nhật 27-06-2018

Với diện tích đất nông nghiệp chiếm trên 70% và người dân chủ yếu sống bằng nghề nông, Hậu Giang định hướng tập trung mời gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp chế biến trong nông nghiệp,

Tag: đầu tư Hậu Giang

Thúc đẩy thu hút đầu tư từ Nhật Bản

Thúc đẩy thu hút đầu tư từ Nhật Bản  

Cập Nhật 04-08-2018

Nhật Bản là một trong những thị trường trọng điểm được TP Cần Thơ xác định tập trung mời gọi đầu tư.

Tag: Nhật Bản, đầu tư, ODA, NGO

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên

Cơn lốc dự án đổ bộ về Hà Tiên  

Cập Nhật 09-01-2019

Với chính sách mở cửa, thu hút kêu gọi đầu tư cùng quyết tâm đưa Hà Tiên trở thành địa danh du lịch hàng đầu của khu vực phía Nam, Hà Tiên đang trở thành vùng đất mới hấp dẫn nhà đầu tư.

Tag: Hà Tiên, Vingroup, Ha Tien Venice Villas, Đông Hồ, Tô Châu, chùa Tam Bảo, lăng Mạc Cửu, Bãi Nò, Núi Pháo Đài

Đầu tư công trình cấp nước sạch cho người dân ở Trường Xuân A

Đầu tư công trình cấp nước sạch cho người dân ở Trường Xuân A  

Cập Nhật 29-03-2020

Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn thuộc Sở NN&PTNT TP Cần Thơ (gọi tắt là Trung tâm nước) đang triển khai đầu tư xây dựng Hệ thống cấp nước tập trung có công suất cấp nước sạch 500m3/ngày đêm tại xã Trường Xuân A, huyện Thới Lai.

Tag: công trình cấp nước sạch, Trường Xuân A, huyện Thới Lai, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Sở NN&PTNT TP Cần Thơ.