Kết quả tìm kiếm cho "Mời gọi đầu tư mới"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 201

38 dự án mời gọi đầu tư với nhu cầu vốn gần 10,6 tỉ USD 

Cập Nhật 29-03-2008

Nhiều ưu đãi, miễn giảm tiền thuê đất để thu hút đầu tư

"Trải thảm đỏ" mời gọi đầu tư các khu tái định cư

"Trải thảm đỏ" mời gọi đầu tư các khu tái định cư 

Cập Nhật 12-11-2009

TP Cần Thơ xác định công tác xây dựng kết cấu hạ tầng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó, để đảm bảo tiến độ xây dựng, thành phố đang tập trung xây dựng các khu tái định cư (TĐC) nhằm phục vụ việc giải phóng mặt bằng. Để có đủ nền TĐC bố trí cho những hộ bị giải tỏa bởi các dự án, UBND TP Cần Thơ đang chuẩn bị thông qua quy chế đầu tư xây dựng các khu TĐC không sử dụng vốn ngân sách nhà nước…

Chuyên nghiệp để mời gọi đầu tư

Chuyên nghiệp để mời gọi đầu tư 

Cập Nhật 26-04-2014

Thời gian qua, phần lớn các chương trình xúc tiến đầu tư của các tỉnh, thành vùng ĐBSCL còn nhiều hạn chế, thiếu chất và không mới. Trong chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến Nhật Bản tháng 3-2014 đã mở ra nhiều cơ hội mới trong hợp tác đầu tư. Đặc biệt, sự đồng thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước đưa quan hệ hợp tác Việt Nam- Nhật Bản lên tầm cao mới "Đối tác chiến lược sâu rộng". Đây là cơ hội mới để đón "sóng" đầu tư từ Nhật Bản, các địa phương, doanh nghiệp (DN) phải chứng tỏ được thực lực và sự chuyên nghiệp của mình.

Lao động phải có năng lực, tư duy sáng tạo trong công việc 

Cập Nhật 26-12-2007

 Thời gian qua, cùng với chính sách mời gọi đầu tư, TP Cần Thơ đã thu hút nhiều doanh nghiệp mở rộng sản xuất, kinh doanh. Từ đó, nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng, đảm trách  các vị trí cao trong các đơn vị kinh doanh rất lớn. Hiện nay, Trung tâm Giới thiệu việc làm (GTVL) Thanh niên tiếp nhận nhiều “đơn đặt hàng” lao động các vị trí cao. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ, ông Nguyễn Quốc Vững, Giám đốc Trung tâm GTVL Thanh niên TP Cần Thơ, cho biết:

Tạo sức hút để mời gọi đầu tư

Tạo sức hút để mời gọi đầu tư 

Cập Nhật 13-11-2014

Tiềm năng nông nghiệp của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) rất lớn nhưng thu hút đầu tư vào vùng khiêm tốn, nhất là thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Làm gì để thoát khỏi vùng trũng trong thu hút đầu tư là bài toán nan giải đặt ra cho vùng trong hiện tại và tương lai.

ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG MỜI GỌI ĐẦU TƯ, 
PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG MỜI GỌI ĐẦU TƯ, PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG 

Cập Nhật 21-11-2015

Ngày 20-11, trong khuôn khổ Chương trình "Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam-Nhật Bản" tại TP Cần Thơ năm 2015, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) phối hợp với Câu lạc bộ các Trung tâm Xúc tiến Đầu tư-Thương mại-Du lịch vùng ĐBSCL (gọi tắt là Mekong PC) tổ chức Hội nghị đầu tư vào vùng ĐBSCL thường niên lần thứ 3 năm 2015. Với chủ đề "Kinh tế ĐBSCL sau năm 2015-Tương lai kinh doanh và đầu tư ngành chế biến thực phẩm", hội nghị mở ra cơ hội xúc tiến quan trọng của vùng với nhiều đoàn đầu tư đến tìm hiểu thông tin, trao đổi cơ hội hợp tác đầu tư vào ĐBSCL.

Thành lập Ban Chỉ đạo thành phố về phát triển bền vững, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh 

Cập Nhật 03-06-2018

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa có Quyết định số 1324/QĐ-UBND thành lập Ban Chỉ đạo thành phố về phát triển bền vững, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh (gọi tắt là BCĐ).

Tag: Ban Chỉ đạo thành phố, phát triển bền vững, cải thiện môi trường, đầu tư kinh doanh

Nỗ lực mời gọi đầu tư từ Nhật Bản 

Cập Nhật 25-06-2019

(CT)- Ngày 25-6, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển làm việc với Tổ công tác Nhật Bản tại TP Cần Thơ - Japan Desk Cần Thơ.

Tag: đầu tư từ Nhật Bản

Hậu Giang kêu gọi đầu tư 4 lĩnh vực trọng điểm

Hậu Giang kêu gọi đầu tư 4 lĩnh vực trọng điểm  

Cập Nhật 12-01-2021

Hậu Giang đang tập trung kêu gọi đầu tư vào 4 lĩnh vực trọng điểm là đầu tư hạ tầng các khu cụm công nghiệp, đầu tư xây dựng chợ đầu mối nông sản, các nhà máy chế biến và tiêu thụ nông sản, đầu tư vào khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Tag: Ngã Bảy, Hậu Giang kêu gọi đầu tư, Sở KH&ĐT tỉnh Hậu Giang, Võ Công Khanh