Kết quả tìm kiếm cho "Mầu Hoàng Thiết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Ngày đẫm máu mới tại miền Đông Ukraina

Ngày đẫm máu mới tại miền Đông Ukraina 

Cập Nhật 06-05-2014

Cuộc khủng hoảng ở miền Đông Ukraina ngày càng trầm trọng sau cuộc giao tranh đẫm máu tại thành phố Slavyansk khiến ít nhất hàng chục người thiệt mạng, đẩy bế tắc giữa quân ly khai và chính quyền Kiev vào giai đoạn nguy hiểm hơn.

Mỹ muốn biến xe tăng M1 Abrams thành siêu vũ khí

Mỹ muốn biến xe tăng M1 Abrams thành siêu vũ khí 

Cập Nhật 08-01-2017

Quân đội Mỹ đang có kế hoạch nâng cấp nguyên mẫu xe tăng Abrams (ảnh) để loại xe này có thể điều khiển những thiết bị robot có khả năng bắn tỉa, mang đạn dược cũng như thực hiện nhiệm vụ trinh sát cho các đơn vị chiến đấu.

“Chân dung” hấp dẫn của iPhone 6 
qua các tin đồn

“Chân dung” hấp dẫn của iPhone 6 qua các tin đồn 

Cập Nhật 30-07-2014

Mẫu điện thoại thông minh kế tiếp của Apple - iPhone 6 sẽ có mặt trên thị trường trong 2, 3 tháng nữa. Trong khi những tin đồn về thiết bị mới này đang lan truyền “như điên”, chúng ta hãy tìm hiểu xem nó như thế nào.

Mưa giông và lốc xoáy gây nhiều thiệt hại tại Sóc Trăng và Trà Vinh 

Cập Nhật 02-07-2012

* Cà Mau: Di dời 300 hộ dân ra khỏi vùng có nguy cơ sạt lở

Trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV là tin đồn thất thiệt, không có cơ sở khoa học 

Cập Nhật 03-03-2015

Những ngày qua, dư luận hoang mang bởi một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng xuất hiện trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV. Một số thành viên của mạng xã hội còn đưa cả hình ảnh trứng gà Trung Quốc luộc chín sau khi bóc vỏ phát hiện các lỗ và vết thâm đỏ như máu và hồ nghi trứng gà bị tiêm máu nhiễm HIV. Phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Hoàng Đình Cảnh – Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS về thông tin nêu trên.

Mô hình nông nghiệp đô thị ở Cuba

Mô hình nông nghiệp đô thị ở Cuba 

Cập Nhật 28-08-2009

Từ sau khi Liên bang Xô-viết và hệ thống xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu sụp đổ, do không còn nguồn viện trợ, Cuba lâm vào cuộc khủng hoảng năng lượng và thiếu thốn các trang thiết bị máy móc, phân bón sản xuất nông nghiệp, buộc nông dân nước này phải thay đổi tập quán canh tác, đồng thời tận dụng cả không gian đô thị.

Khi nào chúng ta mới thực sự cần phải xét nghiệm?

Khi nào chúng ta mới thực sự cần phải xét nghiệm? 

Cập Nhật 01-09-2012

Ngày nay, mỗi khi đi khám bệnh, bệnh nhân thường được bác sĩ yêu cầu thực hiện hàng loạt cuộc kiểm tra, như xét nghiệm máu, đo điện tâm đồ, siêu âm… Một số xét nghiệm có thể xem là hữu ích, số khác chỉ khiến bệnh nhân lãng phí thời gian và tiền bạc, thậm chí rất hại cho sức khỏe. Chính vì vậy, các chuyên gia y tế Mỹ kêu gọi các bác sĩ và bệnh nhân nên suy nghĩ 2 lần trước khi quyết định làm các xét nghiệm không cần thiết.

Thời trang  + Công nghệ  = Sản phẩm như ý

Thời trang + Công nghệ = Sản phẩm như ý 

Cập Nhật 11-05-2017

Sắp tới, bạn có thể bước vào cửa hàng thời trang, tự thiết kế mẫu bằng phần mềm 3D, chọn chất liệu và màu sắc cho sản phẩm, rồi ra về với chiếc túi xách, bộ váy hay đôi giày vừa vặn và đẹp như ý muốn. Vận dụng công nghệ số và kỹ thuật in hoặc may 3D, nhiều hãng thời trang đang tạo sự khác biệt khi đón đầu xu hướng kinh doanh sản phẩm "đo ni" cho từng khách hàng.

Triển lãm "Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX"

Triển lãm "Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX"  

Cập Nhật 03-04-2019

riển lãm chuyên đề “Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX” không chỉ phần nào tái hiện bức tranh sinh động về lịch sử dân tộc giai đoạn 1954-1975 trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống Mỹ, mà còn phản ánh một dân tộc với khát vọng độc lập, tinh thần chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập thống nhất đất nước.

Tag: Triển lãm "Hậu phương thời chiến giữa thế kỷ XX", Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Mầu Hoàng Thiết, Kháng chiến chống Mỹ cứu nước