Kết quả tìm kiếm cho "Mưa tuyết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 68

Ô Quy Hồ mùa tuyết sắp rơi

Ô Quy Hồ mùa tuyết sắp rơi 

Cập Nhật 01-12-2016

Mang tên từ tiếng kêu da diết của loài chim khóc cho chuyện tình dang dở, đèo Ô Quy Hồ lại có vẻ hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn. Mùa này, "vua đèo" lãng đãng khói sương, khi thì đắm chìm trong mây suốt cả ngày trời. Trước mùa băng tuyết, dọc hai bên đèo lại trổ loài hoa trắng tinh, người ta gọi đó là hoa tuyết.

Thị trường điện máy vào mùa xả hàng khuyến mãi

Thị trường điện máy vào mùa xả hàng khuyến mãi 

Cập Nhật 06-01-2011

Hiện nay không khí mua sắm tại các cửa hàng điện máy trong nội ô TP Cần Thơ đã bắt đầu sôi động. Để kích cầu, nhiều nhà sản xuất, cửa hàng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá, rút thăm trúng thưởng, bán hàng trả góp,... nhân dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2011. Điều này phù hợp với thị hiếu, túi tiền, tạo thêm nhiều cơ hội lựa chọn, mua sắm sản phẩm cho người tiêu dùng.

Vu lan - Mùa báo hiếu

Vu lan - Mùa báo hiếu 

Cập Nhật 16-08-2008

NGUYỄN NGỌC TUYẾT

Tiết kiệm điện mùa nóng: 
Không khó!

Tiết kiệm điện mùa nóng: Không khó! 

Cập Nhật 24-04-2015

Bước vào mùa nắng nóng, nhu cầu mua sắm và sử dụng các thiết bị điện chống nóng, giải nhiệt tăng mạnh. Để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng vọt trong những ngày nắng nóng, nhiều người dân đã có những giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả từ khâu lựa chọn sản phẩm đến cách sử dụng hàng ngày sao cho tiết kiệm.

Nghe cô Tuyết tản mạn miền Tây

Nghe cô Tuyết tản mạn miền Tây  

Cập Nhật 13-08-2017

“Chút tiếc nuối tuổi thơ, chút rạo rực xuân thì, chút bồi hồi hiện tại… Tất cả, tất cả đã đưa đứa trẻ ngày nào ngẩn ngơ theo từng cơn mưa bông sao đi qua những chặng đường muôn màu muôn vẻ của cuộc sống, đi qua những vui buồn được mất với bao nỗi ngậm ngùi”.

Tag: tản mạn miền Tây, Nhà văn Nguyễn Ngọc Tuyết

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi  

Cập Nhật 05-09-2018

Mùa nước nổi không chỉ là mùa thả lưới, giăng câu, hái bông điên điển của người nông dân bản địa, mà còn thời điểm tuyệt vời để du khách du ngoạn ở các điểm du lịch nổi tiếng, như: búng Bình Thiên, rừng tràm Trà Sư, lễ hội đua bò của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer vùng Thất Sơn huyền bí…

Tag: Rừng tràm Trà Sư, Đua bò, An Giang, Mùa nước nổi, Du khách

Mưa tuyết và lũ lụt hoành hành miền Nam và Trung Tây nước Mỹ 

Cập Nhật 30-12-2018

Cơn bão mùa Đông hoành hành ở các khu vực đồng bằng miền Trung Bắc và Trung Tây nước Mỹ được dự báo sẽ gây bão tuyết trên diện rộng, trong khi các khu vực phía Nam

Tag: Mưa tuyết, lũ lụt Mỹ

Mẹo để vay tiền ngân hàng mua đất từ chia sẻ của các chuyên gia

Mẹo để vay tiền ngân hàng mua đất từ chia sẻ của các chuyên gia  

Cập Nhật 24-05-2019

Vay tiền ngân hàng để mua đất là sự lựa chọn tuyệt vời của những cặp vợ chồng trẻ với mong muốn tìm ra được một nơi an cư lập nghiệp lý tưởng “xuôi chèo mát mái

Tag: Vay ngân hàng mua đất, ngân hàng Maritime Bank

Mùa nước nổi vòng quanh “Thủ phủ tràm”

Mùa nước nổi vòng quanh “Thủ phủ tràm”  

Cập Nhật 06-09-2019

Vẫn còn đó vẹn nguyên nét đẹp của khu rừng tràm đẹp nhất Việt Nam qua nhiều thập niên - rừng tràm Trà Sư. Năm nay, con nước đầu mùa tuy đổ về muộn hơn so với nhiều năm, nhưng cũng kịp tái hiện lại vẻ đẹp lung linh tuyệt vời của “Thủ phủ tràm” Việt Nam.

Tag: Mùa nước nổi vòng quanh “Thủ phủ tràm”