Kết quả tìm kiếm cho "Mường Thanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Cuối tuần ở Mường Hum

Cuối tuần ở Mường Hum 

Cập Nhật 17-05-2013

Nằm dưới thung lũng sâu, được bao bọc bởi núi cao chót vót, Mường Hum (huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Vào ngày Chủ nhật, từng đoàn du khách khắp nơi đổ xuống thung lũng này để nhóm chợ phiên. Đến mùa lúa chín, người ta lại đến đây ngắm những thửa ruộng bậc thang, những nấc thang trải dài như nối Mường Hum lên đến chín tầng mây…

Vị thế mới của đất Tây Đô

Vị thế mới của đất Tây Đô 

Cập Nhật 17-07-2015

Thời gian gần đây, thành phố Cần Thơ thu hút thêm nhiều dự án quy mô lớn từ các tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong và ngoài nước đến đầu tư như: Tập đoàn Vingroup, Lotte, Mường Thanh đầu tư các trung tâm thương mại, sân golf, khách sạn 5 sao… Đặc biệt, các dự án nâng cấp đô thị xây dựng cơ sở hạ tầng từ nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) của Ngân hàng Thế giới (WB) đang được tập trung triển khai tại nhiều quận, huyện trên địa bàn thành phố, tiến tới hoàn thiện cơ sở hạ tầng một cách đồng bộ. Các công trình, dự án nên trên hứa hẹn sẽ mang lại bộ mặt khang trang, hiện đại cho thủ phủ Tây Đô trong những năm sắp tới.

Cải tạo mương thoát nước lộ thiên hẻm 61, 67

Cải tạo mương thoát nước lộ thiên hẻm 61, 67 

Cập Nhật 01-07-2015

Theo phản ánh của cử tri, hiện nay tại hẻm 61-67, đường Hùng Vương, khu vực 1, phường Thới Bình, quận Ninh Kiều có nhiều hộ dân xây dựng lấn chiếm mương thoát nước công cộng làm hạn chế dòng chảy, gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù cử tri đã nhiều lần phản ánh nhưng các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương vẫn chưa giải quyết dứt điểm, làm cho các hộ dân bức xúc… Mới đây, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND thành phố tổ chức khảo sát thực trạng tại tuyến hẻm 61-67 để ghi nhận ý kiến của cử tri và đề nghị chính quyền địa phương có giải pháp cải tạo mương thoát nước này, góp phần đảm bảo môi trường và sức khỏe của người dân.

Ngập nghẹt do lấp mương thoát nước

Ngập nghẹt do lấp mương thoát nước 

Cập Nhật 18-11-2015

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, người dân khu vực Hòa Thạnh A, phường Thới Hòa, quận Ô Môn phản ánh công trình đoạn tránh sạt lở quốc lộ 91 trong quá trình thi công lấp mương thoát nước, gây ngập nghẹt, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân.

Đề nghị nạo vét kênh, mương thủy lợi 

Cập Nhật 29-03-2013

Cử tri quận Ô Môn và các huyện Thới Lai, Cờ Đỏ đề nghị thành phố quan tâm đầu tư kinh phí nạo vét các kênh, mương thủy lợi bị bồi lắng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân phát triển sản xuất. Nội dung công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện có cán bộ tiếp tay

Sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện có cán bộ tiếp tay 

Cập Nhật 06-03-2018

(TTXVN) - Liên quan đến việc Công ty cổ phần quà tặng Mường Thanh (địa chỉ ở Hải Phòng) khi làm thẻ hội viên miễn phí đã tự ý thu tiền của người dân để làm thêm bảng kỷ niệm, tri ân tại Cần Thơ, ngày 6-3, ông Lê Bá Phước, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Cần Thơ khẳng định với báo giới...

Tag: chụp ảnh thẻ, cán bộ tiếp tay, Công ty Mường Thanh, Hội Nông dân thành phố Cần Thơ

Đồng chí Phạm Minh Chính thăm bà con vùng lũ Mường Lát (Thanh Hóa) 

Cập Nhật 09-09-2018

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã đi khảo sát thực tế, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân vùng lũ tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa.

Tag: Đồng chí Phạm Minh Chính

Xanh thắm Mường Thanh

Xanh thắm Mường Thanh  

Cập Nhật 04-05-2019

Sao cứ nhớ/ Một Điện Biên máu lửa

Tag: Xanh thắm Mường Thanh

“Sốt nóng” sản phẩm mới giá dưới 1 tỷ

“Sốt nóng” sản phẩm mới giá dưới 1 tỷ  

Cập Nhật 13-01-2020

Mới đây, tại khách sạn Mường Thanh, Đất Xanh Miền Tây đã tổ chức lễ “Mở bán Vĩnh Thạnh Center”- sản phẩm đất nền vừa dễ sở hữu, dễ chuyển nhượng, vừa đem lại nguồn lợi nhuận cao với mức giá dưới 1 tỷ đồng đang trở nên “sốt nóng” tại Cần Thơ.

Tag: Bất Động Sản Cần Thơ, Vĩnh Thạnh Center

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 - Nghệ thuật chỉ đạo kết thúc chiến tranh độc đáo, sáng tạo của Đảng

Chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 - Nghệ thuật chỉ đạo kết thúc chiến tranh độc đáo, sáng tạo của Đảng  

Cập Nhật 07-05-2020

Chiến dịch Điện Biên Phủ (từ ngày 13/3 đến ngày 7/5/1954) là một trong những chiến công vang dội nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, thể hiện rõ nét tài thao lược kiệt xuất của Trung ương Đảng, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong thời khắc xoay bản lề lịch sử.

Tag: Chiến dịch Điện Biên Phủ, Mường Thanh, Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch Hồ Chí Minh