Kết quả tìm kiếm cho "Mũi Dinh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 73

Chàng trai mê... hoa

Chàng trai mê... hoa 

Cập Nhật 10-11-2009

Dù mới ngoài ba mươi, nhưng anh Huỳnh Thanh Tuấn (ngụ phường Tân Quy Đông, TX Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) đã tạo dựng cho mình một cơ ngơi khá vững chắc, bằng nghề trồng hoa kiểng truyền thống. Đồng thời, với sự năng động, nhạy bén của tuổi trẻ, Thanh Tuấn còn là người “đứng mũi, chịu sào” đưa Hợp tác xã Hoa kiểng của địa phương ăn nên làm ra: đầu ra của sản phẩm khá ổn định, không còn tình trạng bị thương lái ép giá, nhiều nông hộ dần khấm khá, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống...

Thủy sản nước ngọt đang ở đâu?

Thủy sản nước ngọt đang ở đâu? 

Cập Nhật 22-11-2015

Sóc Trăng xác định, thủy sản (khai thác, nuôi trồng, dịch vụ) là ngành kinh tế mũi nhọn. Nhưng quanh đi quẩn lại đến nay chỉ mới có con tôm nước lợ khẳng định được vị thế này, còn những đối tượng nuôi khác của tỉnh hầu như chưa thể phát triển được.

Kỵ tuổi...

Kỵ tuổi... 

Cập Nhật 21-01-2011

Dẫu đã thề non hẹn biển nhưng có không ít cặp đôi đành phải gạt nước mắt chia xa vì gia đình không chấp thuận chàng rể, hoặc con dâu “kỵ tuổi”. Khi biết tuổi tác của đôi trẻ nằm trong “tứ hành xung”: “Dần -Thân- Tỵ- Hợi”, “Thìn - Tuất - Sửu - Mùi”; “Tý - Ngọ - Mẹo - Dậu”, tức theo quan niệm dân gian là những tuổi xung khắc, không nên cưới gả, thì không ít gia đình quyết liệt ngăn cản... Trong thực tế, có nhiều đôi vợ chồng đã vượt lên mọi trở lực để đến với nhau, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc với cuộc sống sung túc...

52%- 80% và thách thức

về nhân lực ngành du lịch

52%- 80% và thách thức về nhân lực ngành du lịch  

Cập Nhật 18-12-2017

Nghị quyết 03-NQ/TU của Thành ủy về đẩy mạnh phát triển du lịch Cần Thơ (Nghị quyết 03), xác định đến năm 2020 đưa du lịch Cần Thơ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, khẳng định thương hiệu

Tag: Nghị quyết 03, du lịch Cần Thơ, nhân lực ngành du lịch Cần Thơ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới­

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới­  

Cập Nhật 09-07-2018

anee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình.

Tag: Ranee, Thị trường thế giới­, Sao Mai Group

Đưa du lịch Cần Thơ cất cánh

Đưa du lịch Cần Thơ cất cánh  

Cập Nhật 13-11-2018

Xác định đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, khẳng định thương hiệu, phát triển bền vững, Thành ủy Cần Thơ đã ban hành Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 1-8-2016 “Về đẩy mạnh phát triển du lịch” (NQ 03).

Tag: du lịch Cần Thơ

Làm đẹp với rau ngò rí

Làm đẹp với rau ngò rí  

Cập Nhật 17-05-2020

Với ưu điểm giàu chất xơ, vitamin A, C… ngò rí - hay rau mùi - không chỉ làm tăng hương vị cho các món ăn và bổ sung dinh dưỡng, mà còn mang đến vô số lợi ích làm đẹp.

Tag: Làm đẹp, rau ngò rí

Xây dựng Khoa Xét nghiệm theo quy chuẩn chuyên nghiệp

Xây dựng Khoa Xét nghiệm theo quy chuẩn chuyên nghiệp  

Cập Nhật 25-06-2020

Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ xác định mũi nhọn phát triển theo hướng triển khai các kỹ thuật cao, chuyên sâu, đòi hỏi lĩnh vực xét nghiệm liên tục cải tiến chất lượng về năng lực quản lý và trình độ kỹ thuật.

Tag: Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ, Khoa Xét nghiệm, lĩnh vực xét nghiệm

Corona “trốn” trong đường hô hấp trẻ em nhiều tuần

Corona “trốn” trong đường hô hấp trẻ em nhiều tuần  

Cập Nhật 02-09-2020

Gần đây, các nhà khoa học Hàn Quốc xác định virus Corona chủng mới có thể tồn tại trong mũi và họng của trẻ em nhiều tuần mà không có bất cứ triệu chứng bệnh. Ðiều này giúp giải thích vì sao COVID-19 có thể âm thầm lây lan.

Tag: Corona, đường hô hấp trẻ em

Ðưa công nghiệp Cần Thơ chuyển mình

Ðưa công nghiệp Cần Thơ chuyển mình  

Cập Nhật 10-10-2020

TP Cần Thơ xác định công nghiệp chế biến nông, thủy sản là mũi nhọn của ngành Công nghiệp để tập trung phát triển. Đây cũng là một nội dung quan trọng trong Nghị quyết số 59-NQ/TW của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”

Tag: công nghiệp Cần Thơ, Nghị quyết số 59-NQ/TW của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc