Kết quả tìm kiếm cho "Mũi Dinh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 73

Định vị du lịch Cần Thơ

Định vị du lịch Cần Thơ 

Cập Nhật 15-02-2017

Cần Thơ đang trở thành điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong những năm gần đây. Đất và người Cần Thơ đã trở thành tiềm năng khai thác du lịch, tạo nên nhiều sản phẩm đa dạng thu hút du khách. Để du lịch từng bước trở thành kinh tế mũi nhọn của Cần Thơ, thành phố đã có nhiều chính sách, giải pháp để trợ lực cho "ngành công nghiệp không khói" phát triển.

Tiện lợi hơn khi chế biến món nướng

Tiện lợi hơn khi chế biến món nướng 

Cập Nhật 21-08-2015

Theo kinh nghiệm nấu nướng dân gian "nhất nướng, nhì chiên, tam xào, tứ luộc", món nướng đứng đầu danh sách bởi dễ dàng thực hiện và có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. Để đáp ứng nhu cầu chế biến món nướng của chị em nội trợ, trên thị trường hiện nay, các sản phẩm lò nướng điện, vỉ nướng điện rất phong phú, đa dạng, tiện dụng,

Hy vọng cho đội bóng Cần Thơ ?

Hy vọng cho đội bóng Cần Thơ ? 

Cập Nhật 04-07-2009

Tâm điểm của vòng đấu này là đội bóng Cần Thơ tiếp Bình Định trên sân nhà. Đội nào cũng quyết thắng để tạo ra bước ngoặt mới trong cuộc đua giành suất thăng hạng trực tiếp.

Bác sĩ hành nghề tư nhân bị gia đình khiếu kiện gây chết bệnh nhi 

Cập Nhật 19-10-2009

Ngày 6-10-2009, Báo Cần Thơ đã nhận được đơn thưa của chị Trần Lúi, ở số 38/9 đường Nguyễn Trãi (phường An Hội, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) khiếu nại về việc bác sĩ Đinh Tiến Dũng, Trưởng khoa Tai-Mũi-Họng của Bệnh viện Nhi đồng (BVNĐ) TP Cần Thơ, hành nghề y tư nhân, cố tình kéo dài thời gian điều trị dẫn đến cái chết thương tâm cho con trai chị là bé Trần Đăng Khoa, 6 tháng tuổi. Sự thật ra sao?

HLV Trần Công Minh tiếp tục thử thách bản lĩnh

HLV Trần Công Minh tiếp tục thử thách bản lĩnh 

Cập Nhật 13-03-2010

Trận cầu “đinh” của vòng đấu này là Xi măng Hải Phòng (XM.HP) tiếp Đồng Tâm Long An (ĐT.LA) trên “chảo lửa” Lạch Tray. Đây là hai đội bóng được đầu tư mạnh, phong độ đang lên... Đây cũng là đợt “thử lửa” mới đối với “tướng trẻ” huấn luyện viên (HLV) Trần Công Minh của “Gạch”.

"Man xanh" - Bước đi tính toán, vững chắc

"Man xanh" - Bước đi tính toán, vững chắc 

Cập Nhật 07-07-2011

Mùa chuyển nhượng này, trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ, “Man xanh” khá im ắng. Dường như họ đang hướng tới sự ổn định hơn là đánh bóng đội hình bằng các ngôi sao đắt giá như trước.

"Con thuyền chao đảo" đi vào tâm bão

"Con thuyền chao đảo" đi vào tâm bão 

Cập Nhật 28-08-2011

Arsenal mở đầu giải bằng hai trận hòa và thua đáng thất vọng. Và trận này phải đá trên sân Old Trafford – nơi mà trước đây Arsenal dù có phong độ đỉnh cao vẫn trầy trật trước Manchester United (M.U).

Còn nhiều việc cần làm!

Còn nhiều việc cần làm!  

Cập Nhật 10-05-2018

Tháng 4-2013, UBND TP Cần Thơ ban hành Quyết định số 1270/QĐ-UBND phê duyệt Đề án Xây dựng danh mục các ngành công nghiệp ưu tiên, ngành công nghiệp mũi nhọn của TP Cần Thơ giai đoạn 2013 - 2015, tầm nhìn đến năm 2020.

Tag: Quyết định số 1270/QĐ-UBND, Cần Thơ, Cơ khí Sông Hậu

Khẳng định vị trí “đầu tàu”

Khẳng định vị trí “đầu tàu”  

Cập Nhật 06-08-2018

Định hướng phát triển ngành thương mại - dịch vụ là mũi nhọn phát triển kinh tế của TP Cần Thơ. Sau 15 năm hệ thống hạ tầng thương mại - dịch vụ - du lịch của thành phố

Tag: ngành thương mại dịch vụ TP Cần Thơ

Ưu tiên các dự án khai thác tiềm năng kinh tế biển

Ưu tiên các dự án khai thác tiềm năng kinh tế biển  

Cập Nhật 24-10-2019

Tỉnh Trà Vinh đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm khai thác tốt tiềm năng kinh tế biển để trở thành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, gắn với thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Định An.

Tag: Tiềm năng kinh tế biển, Trà Vinh, Khu kinh tế Định An, Sông Tiền, Sông Hậu, Vùng ĐBSCL