Kết quả tìm kiếm cho "Mùa xuân"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 477

Mùa xuân trên biển đảo Tây Nam

Mùa xuân trên biển đảo Tây Nam 

Cập Nhật 20-01-2012

Kỳ cuối: NHỮNG MÙA XUÂN ẤM ÁP NƠI ĐẢO XA

Ban an ninh Cần Thơ với cuộc Tổng tiến công 
và nổi dậy mùa xuân 1975

Ban an ninh Cần Thơ với cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân 1975 

Cập Nhật 22-04-2015

Cùng với quân và dân TP Cần Thơ và cả nước, dưới sự lãnh đạo trực tiếp toàn diện của Đảng, sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, Ban An ninh Cần Thơ (nay là Công an TP Cần Thơ) đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, gian khổ, hy sinh, đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng vũ trang tham gia thực hiện cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975, góp phần làm nên chiến thắng lịch sử 30-4-1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. 40 năm đã trôi qua, nhưng chiến thắng đó vẫn đọng mãi trong ký ức của các thế hệ cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an Cần Thơ.

Những người đón hơn 100 mùa xuân

Những người đón hơn 100 mùa xuân 

Cập Nhật 21-01-2011

Sống thọ, sống vui khỏe là mong ước của nhiều người. Chính vì thế, trong những ngày đầu năm mới, con cháu vẫn hay mừng tuổi ông bà mình bằng câu “sống lâu trăm tuổi”, người người thường chúc nhau sức khỏe. Với chuyến thăm nhà cụ Trần Văn Cần ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ và cụ Phạm Thị Thương ở xã Trường Thành, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ là những người đã đón trên 100 mùa xuân, chúng tôi mong muốn gởi đến bạn đọc câu chuyện của các cụ như lời chúc mừng đầu năm luôn vui khỏe!

Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới

Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới 

Cập Nhật 17-01-2017

Trong 2 ngày (13 và 14-1), Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức chương trình "Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới" tại Trung đoàn BB1, Sư đoàn 330 đóng trên địa bàn thị trấn Chi Lăng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Hơn 140 cán bộ, đoàn viên TP Cần Thơ cùng cán bộ, chiến sĩ cùng sôi nổi tham gia nhiều hoạt động giao lưu; thăm hỏi, tặng quà Tết các đơn vị kết nghĩa,... góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác.

Trẻ trung “Trại mùa xuân”

Trẻ trung “Trại mùa xuân” 

Cập Nhật 24-05-2017

Hầu như ai cũng có một tuổi học trò hồn nhiên, vui vẻ với những kỷ niệm vui buồn đáng nhớ cùng những rung động đầu đời đầy bỡ ngỡ. Nhà văn Trần Tùng Chinh đã khéo léo thể hiện quãng thời gian tươi đẹp, trẻ trung ấy trong những câu chuyện của tập truyện ngắn "Trại mùa xuân" (NXB Kim Đồng -2017), mang lại những cảm xúc tươi mới, ngọt ngào cho người đọc.

Vì Tổ quốc, không tiếc máu xương

Vì Tổ quốc, không tiếc máu xương  

Cập Nhật 11-11-2017

Tôi tham gia Tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân 1968 suốt từ đầu đến khi quân ta về rạch Ông Cửu. Lúc đó, tôi là cán bộ Trung đội 1, C20, Tiểu đoàn Tây Đô 1.

Tag: Tổng tấn công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân 1968, Tiểu đoàn Tây Đô, Vòng Cung

[Truyện ngắn] Ghe khẳm mùa xuân

[Truyện ngắn] Ghe khẳm mùa xuân  

Cập Nhật 14-02-2018

Sáng sớm mặt sông se lạnh, dì Hai nói với Hoa: “Con gom tiền thiếu của người ta dồn hết vốn cho chuyến hàng cuối năm nghen”. Hoa nói thật khẽ: “Dạ con biết rồi!”. Hoa biết ý má năm nào cũng vậy

Tag: Ghe khẳm mùa xuân, Giai phẩm Xuân 2018 Báo Cần Thơ

[Truyện ngắn] Thùng thư, mùa Xuân,

em và tôi

[Truyện ngắn] Thùng thư, mùa Xuân, em và tôi 

Cập Nhật 18-03-2018

Tôi và Nhi giao ước nhau sẽ gởi thư hay bất cứ thứ gì đó trong thùng thư bưu điện. Đó là thùng thư công cộng thuê năm với giá 50.000 đồng.

Tag: Thùng thư mùa Xuân em và tôi

Thềm xuân

Thềm xuân 

Cập Nhật 10-02-2019

Sớm nay mùa đông vừa rụng/ anh ngồi nghe gió tràn một hương xanh/ nắng vương mái phố/ chim réo đầu cành/ bây giờ đã là mùa xuân

Tag: Thềm xuân

Khám phá “mùa hoa Hà Lan” sớm nhất thế giới tại đảo nhiệt đới Hòn Tre

Khám phá “mùa hoa Hà Lan” sớm nhất thế giới tại đảo nhiệt đới Hòn Tre  

Cập Nhật 21-01-2021

Vạn đóa uất kim hương – quốc hoa của đất nước cối xay gió rực rỡ khoe sắc, bầu không khí se lạnh trong lành mô phỏng mùa xuân Tây Âu… hiện diện tại VinWonders Nha Trang mỗi năm mang đến cho du khách một khu vườn địa đàng rực rỡ sắc màu.

Tag: “mùa hoa Hà Lan, Hòn Tre, Vinpearl